Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Hé Lộ Cách Viết Bài PR Theo Công Thức 3s Hiệu Quả

viet-bai-pr-theo-cong-thuc-3s-02

Trên thực tế hiện nay khi bạn tìm kiếm trên những trang mạng bạn sẽ tìm thấy không biết bao nhiêu công thức viết bài pr. Tuy nhiên công thức viết bài pr theo công thức 3s luôn được rất nhiều người áp dụng, vậy công thức 3s là công thức như thế nào, để viết được bài pr chuẩn công thức 3s cần lưu ý những gì hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

1. Công Thứ 3s

viet-bai-pr-theo-cong-thuc-3s-01

Viết bài pr theo công thức 3s được rất nhiều người ưa chuộng bởi những bài viết theo công thức này mang lại những hiệu quả khá cao. Tuy nhiên để bạn viết được bài viết phát huy được hết những tác dụng thì bạn cũng cần bảo có được những kiến thức về công thức này cùng với những lưu ý khi viết để bài viết có được hiệu quả tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa của công thức này ngay dưới đây:

Công thức 3s này được viết tắt bởi những từ tiếng Anh có cùng chữ đầu tiên là “S” chính vì vậy mà có tên gọi là 3s, cụ thể những từ đó như:

– Star: Hay còn hiểu là “ngôi sao”, “nhân vật chính” bạn muốn nhắc đến trong bài viết này. Nếu như là bài pr bạn có thể viết về những sản phẩm, công ty, doanh nghiệp,.. mà bạn muốn nhắc đến. Bạn cũng không nên lan man, mà trong phần đầu bạn nên ngắn gọn, rõ ràng để người đọc có thể hiểu được nhanh nhất những điều bạn muốn đề cập đến.

– Story: hay còn được hiểu là “câu chuyện”, bạn nên tìm hiểu và viết về câu chuyện gây ấn tượng nhất thât cụ thể, câu chuyện này cũng sẽ khiến cho người đọc hiểu được hơn, bài viết cũng nổi bật hơn về nhân vật chính bạn muốn nói đến. Một gợi ý khá bổ ích cho bạn chính là bạn có thể viết theo dạng hành trình xây dựng công ty, doanh nghiệp, thương hiệu hay quy trình sản xuất sản phẩm,..

– Solution: phần cuối này bạn cần gây ấn tượng mạnh nhất đối với người đọc qua cu truyện bạn kể phần trên. Bạn hãy nhấn mạnh vào những yếu tố khiến nhân vật chính của bài viết có được những thành quả như ngày hôm nay, và bạn có thể nó đến nhân vật một cách chân thật nhất để gây được thiện cảm cũng như gây được lòng tin đối với khách hàng.

2. Những Yếu Tố Cần Chú Ý Khi Viết Bài Theo Công Thức 3s

viet-bai-pr-theo-cong-thuc-3s-02

Để bài viết theo công thức 3s của bạn được hoàn hảo hơn bạn có thể tham khảo những lưu ý của chúng tôi dưới đây:

– Bài viết đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp:

Điều đầu tiên cũng là quan trọng nhất bạn nên chú ý đó chính là bài viết của bạn cần đúng với yêu cầu của doanh nghiệp, công ty bạn hợp tác mong muốn. Cụ thể tất cả những yếu tố như ảnh, sản phẩm hay những thông tin cần thiết khác mà đối tác yêu cầu cần cho vào bài viết,..

– Bài viết nhắm đúng đối tượng khách hàng;

Một bài viết có hay, có hấp dẫn hay cung cấp thông tin đầy đủ đến đâu nếu như hướng sai tới đối tượng khách hàng thì cũng biến bài viết thành thất bại. Chính vì vật trước khi viết bạn cần tìm hiểu sản phẩm, doanh nghiệp mà bạn pr nhằm vào đối tượng khách hàng nào để bạn có lối viết phù hợp nhất, mang lại hiệu quả nhất có thể.

– Bài viết truyền tải đúng thông điệp:

Mỗi bài viết sẽ mang một thông điệp muốn truyền tải khác nhau, mỗi thông điệp đó có thể khiến thay đổi cái nhìn hay suy nghĩ của một người chính vì vậy mà bài viết của bạn cần có được thông điệp đúng với những yêu cầu mà khách hàng mong muốn cũng như mục đích hướng đến của khách hàng.

– Bài viết chuẩn: Chuẩn mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là chuẩn về lỗi chính tả, về cấu trúc bài, kết cấu cần thật chặt chẽ, có sự liên quan, gắn kết để tạo được sự lôi cuốn. Đồng thời câu chứ cần ngắn gọn, dễ hiểu, mạch lạc nhất để người đọc hiểu được nhanh nhất có thể.

3. Đơn Vị Viết Bài Pr Chuẩn

3-cong-thuc-viet-bai-pr-01

Hiện nay do nhu cầu pr quảng cáo của những doanh nghiệp và công ty rất nhiều, chính vì vậy mà không ít những công ty marketing mọc lên để đáp ứng việc pr này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một đơn vị về mảng này. Tuy nhiên để có được chiến lược hiệu quả cũng như hệ thống pr chuyên nghiệp bạn cần tìm đến đơn vị marketing uy tín, chất lượng và Solu Media là một trong những đơn vị uy tín đó.

Tại Solu Media bạn hoàn toàn có thể tìm được những dịch vụ tốt nhất về pr sản phẩm, doanh nghiệp,.. hay những dịch vụ khác bạn có thể tham khảo tại web: https://solumedia.vn/. Đến với Solu Media bạn có thể nhận được:

– Nhiều và đa dạng những gói dịch vụ marketing cho bạn lựa chọn để phù hợp với mục đích mà bạn muốn hướng tới.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giúp bạn giải đáp được những thắc mắc,, băn khoăn cũng như chọn được phương án tốt nhất theo yêu cầu của bạn.

– Đội ngũ nhân viên content có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản sẽ cho bạn được những bài viết chất lượng nhất.

– Đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động khiến bạn có được những ý tưởng đa dạng.

– Cách thức làm việc rất chuyên nghiệp, mạch lạc, bạn có thể dễ dàng trong việc hợp tác.

Viết bài pr theo công thức 3s để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên nắm ngay những lưu ý mà chúng tôi chia sẻ trên bài viết này. Với những thông tin thắc mắc hay cần tư vấn bạn có thể liên hệ qua hotline 0911 222 995 – 08 1900 88 11 để nhận tư vấn chi tiết nhanh nhất và chuẩn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811