Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Hướng dẫn cách tạo trình quản lý trang Facebook 

trình quản lý trang facebook

Trình quản lý trang Facebook là một công cụ của FB được sử dụng để tạo và quản lý các quảng cáo trên FB. Dựa vào trình quản lý này mà bạn có thể xem, có thể thay đổi và nhìn thấy kết quả của tất cả các chiến dịch, các nhóm quảng và các quảng cáo của mình ở trên FB. Cụ thể như thế nào? Hãy tìm hiểu cùng Solumedia trong mục chia sẻ sau đây.

1. Trình quản lý trang FB

Bạn đã từng nghe rất nhiều đến trình quản lý trang Facebook, nhưng trình quản lý trang FB là gì? Có lẽ nhiều người còn rất mơ hồ về khái niệm này.

Trình quản lý trang FB chính là một công cụ của FB được dùng để tạo quảng cáo và quản lý các quảng cáo ở trên FB. Dựa vào trình quản lý này, bạn có thể xem được, thay đổi được và nhìn thấy được kết quả của tất cả các chiến dịch, các nhóm quảng cáo và các chương trình quảng cáo của mình trên FB.trình quản lý trang facebook

Sử dụng trình quản lý trang FB bạn sẽ nhận được nhận được những lợi ích như:

– Tạo ra chiến dịch quảng cáo: Sử dụng trình quảng cáo FB bạn có thể thiết kế được chương trình quảng cáo theo quy trình từng bước. Khi tạo quảng cáo bạn cần phải xác định rõ mục tiêu marketing của mình, xác định đối tượng khách hàng mà bạn cần tiếp cận là ai, nơi nào sẽ là nơi hiển thị quảng cáo của bạn, định dạng của quảng cáo.

– Quản lý cùng lúc được nhiều quảng cáo: Nhờ vào việc sử dụng trình quảng cáo mà bạn có thể chỉnh sửa được các cài đặt như đối tượng khách hàng, ngân sách hay vị trí quảng cáo ở trên nhiều quảng cáo khác nhau, đồng thời trình quảng cáo cũng cho phép bạn tạo được bản sao của các quảng cáo bằng cách sao chép.

– Theo dõi hiệu quả của Quảng Cáo: Trình quảng cáo FB cho phép bạn có thể xem dữ liệu, cập nhật về hiệu quả của chương trình quảng cáo và lên lịch để báo cáo. Bạn có thể xem được kết quả ở cấp độ tài khoản để có một cái nhìn ở cấp độ cao hơn về hiệu quả của tất cả các chiến dịch.

https://www.facebook.com/business/help/200000840044554?id=802745156580214

2. Cách tạo trình quản lý trang FB

trình quản lý trang facebookCác tạo trình quản lý FB không quá phức tạp. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

– Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào business.facebook.com/create và chọn mục tạo tài khoản.

– Bước 2: Hãy nhập tên và tiến hành xác nhận danh tính của bạn bằng thông tin đăng nhập FB.

– Bước 3: Làm theo những lời nhắc nhở của trang để tạo tài khoản cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên thì tùy thuộc vào việc bạn tạo trình quản lý cho doanh nghiệp hay cho đại lý mà những quy trình này cũng khác nhau. Cụ thể:

Đối với doanh nghiệp

– Đầu tiên bạn hãy đi tới trình cài đặt, lựa chọn “người và tài sản”, tiếp đó lựa chọn “ mọi người”.

– Tiếp theo hãy lựa chọn các đại lý được ủy quyền cho tài khoản quảng cáo và trang FB có quyền vai trò thích hợp.

– Tiếp đó đi tới mục “ cài đặt doanh nghiệp” và tạo tài khoản instagram để kết nối những tài khoản của doanh nghiệp ở trên Instagram.

– Thêm người làm quản trị viên cho trình quản lý, tốt nhất nên là 2 người, đồng thời hãy thêm những người khác làm nhân viên trong trình quản lý doanh nghiệp.trình quản lý trang facebook

– Tiếp tục đi tới trang rồi thêm trang mới, sau đó xác nhận trang để kết nối với FB của bạn. Trong trường hợp bạn là quản trị viên thì xác nhận của bạn sẽ được phê duyệt ngay, nhưng nếu bạn không phải là quản trị viên thì thông báo phê duyệt sẽ được gửi tới quản trị viên của trang hiện tại.

– Cuối cùng là đi tới tài khoản quảng cáo, rồi thêm tài khoản quảng cáo. Tại đây bạn hãy thêm tài khoản của mình bằng cách cung cấp ID tài khoản quảng cáo hoặc hãy yêu cầu quyền truy cập để sử dụng một tài khoản quảng cáo khác do trình quản lý của doanh nghiệp sở hữu. Tài khoản quảng cáo cần phải do thực thể thanh toán hóa đơn sở hữu.

Nếu là đại lý

– Đầu tiên vào phần cài đặt, lựa chọn “ người và tài sản” ,chọn “  mọi người”.

– Thêm ít nhất 2 người làm quản trị viên trong trình quản lý, những người còn lại để làm nhân viên.

– Tiếp theo tới trang chọn “ thêm trang mới”, chọn “ yêu cầu quyền truy cập vào 1 trang” và lựa chọn quyền truy cập quản trị trang phù hợp với nhân viên của bạn.trình quản lý trang facebook

– Đi tới tài khoản quảng cáo lựa chọn “ thêm tài khoản quảng cáo mới”. Hãy thêm tài khoản của mình bằng cách cung cấp ID tài khoản quảng cáo hoặc yêu cầu quyền truy cập để được sử dụng một tài khoản quảng cáo do trình quản lý doanh nghiệp sở hữu. Tài khoản quảng cáo cần được thanh toán hóa đơn sở hữu do thực thể thực hiện.

– Thêm bất kỳ một tài khoản nào của doanh nghiệp ở trên Instagram được sử dụng thông tin để đăng nhập trên Instagram.

https://www.facebook.com/business/learn/how-business-manager-works/guide

Bạn muốn tạo trình quản lý trang Facebook nhưng chưa biết cần phải làm như thế nào? Những chia sẻ trên đây chính là những gợi ý phù hợp dành cho bạn.

Nguồn: https://solumedia.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811