Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Trình quản lý trang facebook cho laptop cập nhật thông tin mới nhất!

trình quản lý quảng cáo business

Trước đây, khi quảng cáo Facebook mới ra đời, hầu hết các doanh nghiệp đều tự tin rằng đội ngũ nhân viên của công ty đủ khả năng để theo dõi, quản lý chúng. Tuy nhiên, facebook ngày càng thay đổi, chính vì vậy, việc sử dụng trình quản lý trang facebook cho laptop là vô cùng cần thiết.

Trình quản lý trang facebook cho laptop là ứng dụng đóng vai trò quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Đó là bởi khi số lượng công cụ ngày càng tăng lên, các chiến dịch marketing online cũng đòi hỏi đến các yếu tố độc đáo, hiệu quả hơn thì người ta mới nhận được tầm quan trọng của ứng dụng này cho hoạt động kinh doanh lâu dài.

Vậy, trình quản lý facebook là gì? Trình quản lý quảng cáo có những ưu, nhược điểm gì? Tất cả những thông tin này sẽ được chúng tôi trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Trình quản lý trang facebook là gì?

trình quản lý trang facebook cho laptopTrình quản lý trang facebook (Facebook Business Manager) là một nền tảng được cung cấp miễn phí, giúp doanh nghiệp tổ chức và quản lý các tài khoản quảng cáo của mình trên Facebook hiệu quả hơn.

Trình quản lý trang Facebook doanh nghiệp sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong việc theo dõi, quản lý tất cả các trang fanpage, quảng cáo… không những vậy, ứng dụng còn có thể bổ sung thêm nhân viên, các agency hoặc các đối tác khác điều này giúp bạn dễ dàng quản lý và theo dõi tài khoản của mình một cách miễn phí và hiệu quả.

Một trong những điểm nổi bật của ứng dụng này không thể không kể đến đó là bạn không cần trở thành bạn bè trên Facebook với đồng nghiệp hoặc khách hàng nhưng tất cả vẫn có khả năng quản lý, theo dõi mọi người truy cập vào tài khoản doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng và hiệu quả.

Việc sử dụng trình quản lý trang facebook có phần hơi phức tạp, nhưng bù lại bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm quá trình dùng Facebook chuyên nghiệp.

2. Ưu nhược điểm của trình quản lý trang Facebook

Tuy trình quản lý trang facebook là một công cụ miễn phí tuyệt vời, nhưng về bản chất, ứng dụng này vẫn tồn tại 2 mặt ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Điều này sẽ tùy thuộc vào khả năng đánh giá thông tin của doanh nghiệp bạn để xem liệu các điểm mạnh có vượt trội, hiệu quả hơn các điểm yếu trong ứng dụng này cho người dùng và doanh nghiệp hay không.trình quản lý trang facebook cho laptop

Ưu điểm

Nhờ vào sự hỗ trợ miễn phí của trình quản lý trang facebook cho laptop (Facebook Business Manager), doanh nghiệp của bạn có thể:

Có đầy đủ khả năng hiển thị trên tất cả các nguồn dữ liệu, trang fanpages và quản lý quảng cáo trang facebook của bạn.

Quản lý và theo dõi nhiều trang Facebook, các quảng cáo cùng một lúc, sử dụng tất cả trên cùng một giao diện và chỉ một tài khoản doanh nghiệp duy nhất.

Bạn sẽ có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với quyền truy cập đăng nhập vào các trang và quảng cáo.

Dễ dàng phân chia, theo dõi vai trò nhân viên cho từng trang và các hoạt động quảng cáo miễn phí.

Dễ dàng hợp tác với các công ty khác để làm đối tác.

Ứng dụng trình quản lý quảng cáo có thể hỗ trợ chia sẻ thông tin trong pixel trên Facebook hoặc danh mục sản phẩm với các công ty khác.

Bạn sẽ không bị lẫn lộn giữa thông tin công việc và thông tin giải trí cá nhân.

Người dùng cũng dễ dàng tập trung hơn vào công việc mà không bị làm phiền bởi thông tin trên newsfeed.

Chắc chắn rằng bạn cũng sẽ không còn cấp quyền đăng nhập, quản trị cá nhân cho các công cụ Facebook của mình.

Nhược điểm

trình quản lý trang facebook cho laptopBên cạnh những ưu điểm trên đây thì ứng dụng Facebook Business Manager – trình quản lý quảng cáo cũng có một số điều bất cập mà bạn cần lưu ý như sau:

Tài khoản quảng cáo khi được thêm vào Facebook Business Manager – trình quản lý quảng cáo của bạn sẽ tồn tại vĩnh viễn và không thể xóa bỏ được.

Có thể bạn không dễ để có thể tìm được giao diện thích hợp, bên cạnh đó, một số tính năng hoặc nguồn thông tin dữ liệu cũng không ở cùng một nơi với Facebook cá nhân của bạn.

Bạn cần phải học cách sử dụng Trình quản lý trang facebook sau đó còn phải hướng dẫn lại cho những đồng quản trị viên trên tài khoản của mình.

Quảng cáo trên facebook của bạn có thể bị vô hiệu hóa nhưng không bị xóa. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể đạt đến giới hạn số lượng tài khoản như mong muốn. Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi biết là facebook đang giới hạn là 5 tài khoản quảng cáo. Tuy nhiên, giới hạn này cũng  rất có thể sẽ thay đổi theo thời gian, nếu muốn bạn cũng có thể yêu cầu Facebook tăng giới hạn này bằng cách gửi email phản hồi lại với đội ngũ facebook.

Chắc hẳn sau khi đọc những thông tin vô cùng hữu ích trong bài viết của Solu Media, bạn sẽ có thêm những thông tin cơ bản về trình quản lý trang facebook cho laptop. Để từ đó sử dụng ứng dụng này cho các chiến dịch facebook của mình một cách phù hợp và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811