Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Thuê thiết kế banner đẹp giá rẻ chuyên nghiệp giá chỉ từ 200k

Thiết kế hình ảnh là một dịch vụ thiết kế quảng cáo được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn trong những năm gần đây. Bởi vậy có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế hình ảnh được mở ra. Vậy khi thuê thiết kế hình ảnh nên thuê một đơn vị như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây của Solu Media.

thuê thiết kế hình ảnh

Thuê thiết kế hình ảnh đang là một nhu cầu cần thiết đối với các doanh nghiệp hiện nay. Việc thiết kế hình ảnh góp phần quan trọng không nhỏ tới việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp và các sản phẩm của doanh nghiệp. Nhưng khi thuê thiết kế hình ảnh cho công ty mình bạn cần phải lưu ý tới những vấn đề sau:

1. Cấu trúc thiết kế

Trước khi tiến hành thuê thiết kế bên ngoài, bạn cần phải hiểu rõ được cấu trúc thiết kế của website mà bạn muốn dựng lên. Sản phẩm thiết kế cửa bạn sẽ có cấu trúc theo chiều dọc, hay là cấu trúc theo kiểu lướt sang ngang.Hoặc bạn muốn trang web của bạn phải có giao diện 3D, và khi có lượt truy cập khách hàng sẽ có được cảm giác thật sống động?

Bên cạnh khung xương đó, thì những module được thể hiện cũng vô cùng quan trọng, từng icon hiện lên trên website cũng đều thể hiện rõ sự điều hướng của người làm web.

Để lên được một cấu trúc thiết kế tốt, bạn cần phải hiểu rõ về sản phẩm của mình, hiểu rõ những dịch vụ mà đơn vị mình sẽ cung cấp. Từ đó, người trực tiếp code website mới biết được sẽ cần phải tạo ra các danh mục cha nào, các danh mục nhỏ nào, và phần bài viết tin tức sẽ được cập nhật vào đâu. Bên cạnh đó, trang chủ cũng chính là bộ mặt của website, cho nên bạn cũng cần phải cung cấp đầy đủ  những thông tin chính như: Giới thiệu chung về công ty, địa chỉ liên hệ của công ty

2. Lĩnh vực thiết kế

Một sản phẩm web chỉ được đánh giá là hoàn thiện khi sản phẩm đó đánh trúng vào tâm lý của người sử dụng. Nếu như bạn bán những sản phẩm thuộc lĩnh vực thuốc y dược. Thì website của bạn cũng phải thật “sạch sẽ”,  và  tông màu trắng làm chủ đạo chính là một ví dụ phù hợp đối với bạn. Ngoài ra, đối với những sản phẩm về sức khỏe thì sự kiểm định và chất lượng chuẩn theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới WHO là điều vô cùng quan trọng.

3. Giá thành

Mức giá của dịch vụ thiết kế hình ảnh cũng là một trong những vấn đề mà bạn cần phải lưu ý khi thuê đơn vị thiết kế hình ảnh cho công ty của mình. Khi thuê đơn vị thiết kế hình ảnh bạn cần phải lưu ý tới những vấn đề sau:

  • Khả năng kinh tế của bạn
  • Chi phí thuê mà bạn bỏ ra cần phải phù hợp với công sức mà người làm thiết kế nhận được.
  • Mức chi phí này cần phải phù hợp với mức giá thuê thiết kế chung trên thị trường.
  • Mức thuê thiết kế hình ảnh cần phải thể hiện được giá trị của sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm:

4. Công ty thiết kế

thuê thiết kế hình ảnh

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế hình ảnh với những lời quảng cáo mời chào hấp dẫn trên thị trường và đưa ra mức chi phí thiết kế với mức giá rẻ.Tuy nhiên để tránh bị lừa đảo từ những kẻ thiết kế chuyên đi ăn cắp giao diện website của người khác, hoặc lấy mã nguồn từ những nơi có sẵn hình ảnh, quý khách hàng nên đặt làm web, thiết kế hình tại các đơn vị uy tín.

Một trong những đơn vị thiết kế hình ảnh uy tín đó chính là Công ty cổ phần đầu tư Bio Việt Nam, mặc dù thành lập cách đây không lâu, nhưng trước khi thành lập công ty , Bio Việt Nam đã là một đơn vị hoạt động vô cùng uy tín trong lĩnh thiết kế hình ảnh, thiết kế website. Và hầu hết các khách hàng nhận được sự cung cấp dịch vụ của Bio Việt Nam đều cảm thấy hài lòng và có những đánh giá rất tốt về sản phẩm và dịch vụ của Bio. Bởi vậy khi cần thiết kế hình ảnh hãy liên hệ ngay với Bio Việt Nam theo những thông tin tại website: https://solumedia.vn/.

5. Thị trường

Đây là điều lưu ý cuối cùng mà bạn cần biết trước khi đăng ký hoặc ký hợp đồng làm website. Bạn cần phải nghiên cứu kỹ thị trường. Vậy những điều bạn cần nghiên cứu thị trường là những gì?

  • Tìm hiểu cấu trúc website của các đối thủ
  • Tham khảo mức giá thiết kế tại các đơn vị thiết kế lớn, chuyên nghiệp.
  • Tìm hiểu rõ các mảng thông tin về các sản phẩm, dịch vụ và nên chia ra các danh mục lớn, nhỏ dạng cây hay dạng thư mục một cách khoa học.
  • Xem thêm những thông tin về sự uy tín của các đơn vị thiết kế nền tảng

Trên đây là những điều cần lưu ý khi tìm thuê thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp. Hi vọng với những chia sẻ này Solu Media sẽ giúp ích thật nhiều cho bạn trong việc tìm thuê đơn vị thiết kế phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811