Thuê thiết kế banner quảng cáo Facebook, Google Display Giá Rẻ ở đâu?

Banner chính là linh hồn của một website hay một bài quảng cáo, kkhi ghé thăm bất cứ một website nào thì giao diện và hình ảnh chính là nhưng yếu tố người dùng quan tâm đầu tiên. Tiếp tới mới là thông tin kèm theo. Do đó, nếu doanh nghiệp của bạn đang thiếu nhân viên thiết kế banner hoặc đơn giản hơn là bạn cần thuê thiết kế banner để tiết kiệm chi phí nhân công cũng như tăng lợi ích cho công ty thì hãy tham khảo ngay dịch vụ này tại Solu Media nhé.

thuê thiết kế banner

Thực chất, không phải công ty vừa và nhỏ nào cũng thuê một nhân sự có hiểu biết và kỹ năng về thiết kế hình ảnh, logo, giao diện… Việc chi trả cho một nhân viên thiết kế hàng tháng khiến cho doanh nghiệp của bạn phải bỏ ra một khoản phí không hề nhỏ còn chưa kể tiền bảo hiểm, tiền phúc lợi… Chính vì thế, dịch vụ thuê thiết kế banner rất tối ưu a giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí lại sở hữu được những mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo.

Tầm quan trọng của hình ảnh banner đối với website

Hình ảnh về giao diện, về logo, banner, hay bộ nhận diện thương hiệu đều là một phần quan trọng đối với các website và đối với các kênh truyền thông. Các yếu tố về hình ảnh sẽ tạo nên một hệ thống nhận diện thương hiệu của bạn đối với khách hàng và tăng lợi thế vượt trội so với đối thủ cạnh tranh. Cụ thể:

 • + Sẽ mang tới sự ấn tượng và tạo sự chuyên nghiệp trong mắt của khách hàng.
 • + Tăng khả năng nhận diện thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
 • + Hỗ trợ các hoạt động marketing, bán hàng, quảng cáo của doanh nghiệp.
 • + Một banner đẹp, sẽ là chìa khóa để giữ chân khách hàng.

Dịch vụ thuê thiết kế banner, bộ nhận diện thương hiệu tại Solu Media.

Solu Media sở hữu một đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp mang tới hình ảnh chất lượng tốt, đảm bảo các yêu cầu và ý tưởng của khách hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng, chính là giải pháp giúp nhận diện thương hiệu, tạo lên hình ảnh của doanh nghiệp tới khách hàng theo những gì khách hàng mong muốn.

Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nên sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh tốt nhất. Chúng tôi cũng đã làm truyền thông cho hàng trăm thương hiệu khác nhau nên với sự am hiểu về nhiều lĩnh vực sẽ thể hiện được phong cách, giá trị và tầm nhìn của từng doanh nghiệp.

Đồng thời, Solu Media luôn thay đổi, hiện đại hóa từ bảng màu, kiểu chữ, khẩu hiệu, logo… để tạo ra những giải pháp độc đáo, mới mẻ, sáng tạo giúp hình thành của công ty luôn in sâu trong mắt người dùng và cũng để tránh đi sự nhàm chán.

Quy trình thiết kế hình ảnh tại Solu Media 

thuê thiết kế banner

Để có được những banner hoàn chỉnh đến tay khách hàng thì ngay sau khi Solu Media nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện các công đoạn trong quy trình thiết kế như sau:

 • + Thu thập thông tin qua việc trao đổi với khách hàng về nhu cầu và những mong muốn của khách hàng trong thiết kế. Từ đó chúng tôi sẽ lầm khung dữ liệu cho mẫu thiết kế và gửi khách hàng bản demo để khách hàng tham khảo.
 • + Dựa vào bản thu thập thông tin của khách hàng các chuyên viên thiết kế sẽ lên ý tưởng cho từng phần của banner…
 • + Thảo luận với khách hàng: Sau khi khách hàng nhận được mẫu ý tưởng, cả 2 bên sẽ cùng nhau bàn bạc và thống nhất để đưa ra quyết định chung.
 • + Thực thi thực tế. Các chuyên viên của Solu Media sẽ hoàn thiện khâu thiết kế cuối cùng để mang tới những sản phẩm ưng ý nhất gửi tới khách hàng.

Những cam kết của Solu Media với khách hàng 

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án với nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng cần gì cũng như vì làm về truyền thông nên chúng tôi cũng hiểu quảng cáo tới khách hàng, khách hàng cần những gì để mang tới sản phẩm phù hợp.

 • + Solu Media sở hữu đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng túc trực để tư vấn cho khách hàng 24/7
 • + Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo mang tới chất lượng cao trong thiết kế.
 • + Ý tưởng sáng tạo, mới mẻ và thân thiện. Đó chính là cách truyền tải thông điệp tới khách hàng, giúp níu chân người dùng dừng lại lâu ở website hay dừng lại tại bài quảng cáo lâu. Từ đó kích thích mua hàng và tăng hiệu quả bán hàng.
 • + Cam kết hình ảnh banner được giao đúng hẹn, không làm chậm trễ và ảnh hưởng tới kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp bạn.
 • + Luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến của khách hàng để mang tới những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.

Với giải pháp thuê thiết kế banner của Solu Media, chắc chắn rằng các công việc quảng cáo thương hiệu, sản phẩm hay các dịch vụ, sự kiện của công ty bạn sẽ được tối ưu hơn rất nhiều. Nếu bạn đã, đang có nhu cầu thiết kế các banner quảng cáo, ấn phẩm, ảnh quảng cáo, logo cho thương hiệu của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 08.1900.8811 để chúng tôi có thể chăm sóc, hỗ trợ dịch vụ tới khách hàng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *