Thuê người viết báo PR sản phẩm “CHUYÊN NGHIỆP” ở đâu tại Hà Nội?

dich-vu-viet-bai-dang-bao

Thuê người viết báo hiện đang là một dịch vụ vô cùng hot. Thời gian gần đây có rất nhiều công ty, doanh nghiệp muốn PR, quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Nhưng họ lại không biết cách viết bài để PR như thế nào. Chính vì thế mà họ cần đến đội ngũ viết bài PR. Và đó chính là lý do tại sao dịch vụ thuê người viết báo ra đời.

Báo chí và sức mạnh của báo chí là một điều mà ta không thể phủ nhận được. Báo chí quả là có một sức mạnh rất phi thường, nó tác động mạnh mẽ đến người đọc. Chính vì thế mà các nhà làm kinh doanh hiện nay, khi muốn quảng bá cho những sản phẩm của mình họ đã tìm đến với báo chí. Họ đã thuê những tờ báo viết bài để PR cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Và đó được gọi là dịch vụ thuê người viết báo.

thuê người viết báo

Thuê người viết báo để quảng bá cho sản phẩm.

1. Báo chí với việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu.

Thuê người viết báo để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của mình là một việc làm đã diễn ra cách đây từ rất lâu. Khi mà công nghệ thông tin chưa hề phổ biến như ngày nay. Từ cái thời mà internet còn chưa bắt đầu. Lúc đó người ta đã nghĩ đến việc sử dụng ngòi bút của các nhà báo để giới thiệu, quảng bá cho những sản phẩm, dịch vụ của mình.

Trên thực tế thì có rất nhiều doanh nghiệp đã trở nên thành công nhờ vào việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu trên các phương tiện thông tin đại chúng như báo, đài, tivi. Không dừng lại ở đó, có nhiều tập đoàn, công ty còn chọn giải pháp quảng bá sản phẩm của mình bằng cách tài trợ cho một giải đấu, một chương trình phúc lợi, hay một cuộc thi về nhan sắc, tài năng nào đó… để cho người tiêu dùng biết đến sản phẩm của mình.

Tuy nhiên việc quảng bá sản phẩm giờ đây không chỉ dừng lại ở báo, đài, tivi… nữa, mà giờ đây với sự bùng nổ của công nghệ thông tin. Người ta đã sử dụng các trang mạng xã hội để làm nơi quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm của mình.

Và việc làm đó đã thực sự rất hiệu quả.  Và đang trở thành xu hướng quảng cáo mới. Quảng cáo trên internet. Việc quảng cáo này không những hữu ích mà còn ít tốn kém hơn so với việc quảng bá trên báo đài.

dich-vu-viet-bai-dang-bao

2. Internet và quảng bá sản phẩm.

Không thể phủ nhận được rằng việc quảng bá sản phẩm trên các trang mạng xã hội là vô cùng hiệu quả và có một sức mạnh lan tỏa vô cùng khủng khiếp. Nó nhanh chóng hơn bất kỳ một hình thức nào mà không hề gây khó chịu cho người đọc.

Chúng ta vẫn không thể phủ nhận rằng báo chí đã có một sức công phá vô cùng mạnh mẽ tới người tiêu dùng. Và có một điều chắc chắn rằng nó đã làm rất tốt công việc quảng bá của nó. Chính vì thế mà trong suốt một thời gian dài, việc thuê người viết báo để quảng bá cho sản phẩm vẫn là một công việc đem về một nguồn thu nhập không hề nhỏ cho các tòa báo chí.

Giờ đây cũng vẫn là công việc quảng bá, nhưng không phải trên những tờ báo in như trước đây nữa. Việc quảng cáo trên các trang mạng đã được người tiêu dùng tiếp nhận nhiều hơn và có ảnh hưởng tích cực hơn. Chính vì thế mà công việc viết bài chuẩn seo ra đời.

Có thể bạn quan tâm:

Viết bài chuẩn seo- giá trị quảng bá cao hơn thuê người viết báo.

– Luật quảng bá trên google.

thuê người viết báo

Để có thể quảng bá được sản phẩm của mình trên các trang mạng. Thì trước hết các nhà đầu tư cần phải xác định rõ hướng đi và luật chơi của cộng đồng mạng. Chứ không chỉ đơn thuần là thuê báo chí viết bài rồi đăng quảng cáo là xong. Chính vì thế mà thuê người viết báo cho quảng bá sản phẩm đã không còn là một hình mẫu nữa.

Ai cũng đã biết hiện tại thì fb và google đang là 2 trang mạng lớn nhất chi phối người dùng online. Trong đó thì google là trang tìm kiếm toàn cầu. Người ta có thể truy cập google hàng giờ liền để giải trí, tra cứu hay mua sắm… Hiện nay thì google đã có các công cụ tối ưu hóa tìm kiếm để người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Cho nên các nhà quảng bá đã lợi dụng điều này để đẩy sản phẩm của mình đến với khách hàng thông qua các bài viết chuẩn seo.

– Giá trị quảng bá của bài viết chuẩn seo.

So với một bài báo chí thông thường thì một bài viết chuẩn seo có tác dụng quảng bá sản phẩm hơn rất nhiều. Vì đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa quảng cáo và tối ưu từ khóa. Bài viết chuẩn seo không bị gò bó như một bài viết báo chí, mà nó vượt trội hơn rất nhiều. Nó tập trung chuyên sâu hơn cho việc quảng cáo và đưa bài viết đến gần với độc giả hơn nhờ tối ưu công cụ tìm kiếm.

Không những thế chi phí bỏ ra cho một bài viết seo lại rẻ hơn hẳn so với các tờ báo. Và đây chính là điều mà các doanh nghiệp, các nhà kinh doanh đang cần để xúc tiến công việc kinh doanh.

Thuê người viết báo để quảng bá thương hiệu, sản phẩm là một việc làm hiệu quả đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay. Việc làm ấy không còn phù hợp nữa. Thay vào đó bạn hãy thuê một đội ngũ viết bài chuẩn seo như đội ngũ của solumedia.vn để quảng bá cho sản phẩm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811