Thuê đội ngũ Marketing Online ở đâu giúp BỨT PHÁ doanh số nhanh

Dịch vụ marketing online

Marketing online không còn là công việc xa lạ đối với các doanh nghiệp và những người làm kinh doanh trong thời buổi công nghệ hiện nay. Đối với những doanh nghiệp nhỏ thì việc thuê đơn vị cung cấp giải pháp marketing là vô cùng hợp lý. Vậy nên thuê đội ngũ marketing online ở đâu Hà Nội? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của Solu Media nhé.

thuê đội ngũ marketing online ở đâu

1. Marketing online là gì?

Trước khi tìm được nên thuê đội ngũ marketing online ở đâu Hà Nội, bạn cần biết rõ về marketing online.

Marketing Online là một hình thức marketing sử dụng các công cụ của mạng xã hội, CRM, quảng cáo, tối ưu công cụ tìm kiếm, Facebook Ads, Google Ads, SEO, SEM… để quảng bá về thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của công ty tới khách hàng tiềm năng của mình. Online Marketing còn được gọi là Internet Marketing, Digital Marketing, Marketing trực tuyến…

Lợi ích chính của việc sử dụng marketing online là khả năng đo lường theo thời gian của bất kỳ công cụ nào, số lượng khách hàng truy cập, số người chuyển đổi thành khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể xác định được kênh nào hiệu quả nhất trong việc thu hút khách hàng mục tiêu. Những kênh marketing Online nào có thể tối ưu được chi phí để có khách hàng, điều này dựa trên tỷ lệ chuyển đổi của khách truy cập thành đơn hàng và chi phí để có được những khách hàng đó.

Bạn cũng biết được những nhóm khách hàng nào thể hiện hành vi tương tác lớn và tỷ lệ mua hàng cao, chẳng hạn như qua việc sử dụng phần mềm quản lý khách hàng hoặc ứng dụng di động.

2. Marketing Online gồm những hình thức nào?

Dưới đây là những hình thức Marketing online mà bạn cần biết:

Website: Bất kỳ doanh nghiệp nào muốn phát triển lâu dài thì đều cần phải xây dựng website. Nói một cách khác, website chính là ngôi nhà riêng của doanh nghiệp, là nơi công bố các thông tin chính thức về sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi, các hoạt động của công ty tới khách hàng.

Nếu bạn không có website mà chỉ kinh doanh trên Facebook, hay các trang mạng xã hội khách thì thực chất đó không phải là ngôi nhà riêng của bạn. Vì vậy nếu thực sự muốn kinh doanh lâu dài, và phát triển hơn nữa trong tương lai cũng như tạo được niềm tin tưởng của khách hàng đến với công ty thì bạn nhất định phải có địa chỉ sở hữu riêng, đó chính là website.

SEM (Search Engine Marketing): được tiếp thị trên công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Bing… SEM được phân ra thành: SEO và PPC.

SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhằm giúp website của bạn có được vị trí hiển thị tự nhiên cao trên kết quả tìm kiếm của google. SEO là một trong các hình thức Marketing Online cần thiết giúp website của bạn có lượng truy cập tự nhiên tăng trưởng ổn định và lâu dài.

Còn PPC là kết quả tìm kiếm kèm theo “QC” hoặc “Ads”. Nếu trên công cụ tìm kiếm của Google, PPC mà bạn sử dụng rất quen thuộc đó là Google Adwords.

thuê đội ngũ marketing online ở đâu

Email Marketing: Đây là một trong các hình thức Marketing Online mang tính cá nhân, giúp bạn tiếp cận đến khách hàng mục tiêu theo các yếu tố nhân khẩu học, sở thích… của từng người. Ngoài việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, email marketing còn được dùng để chúc mừng đến những khách hàng vào các dịp đặc biệt, cung cấp những thông tin hữu ích, gửi các chương trình dành riêng cho khách hàng VIP nhằm duy trì mối quan hệ của công ty, doanh nghiệp đó với khách hàng.

Social Media: có nghĩa là truyền thông mạng xã hội bằng việc tạo nên các fanpage để tương tác với khách hàng, xây dựng thương hiệu. Đặc biệt, việc chạy quảng cáo trên mạng xã hội cũng là cách được sử dụng vô cùng phổ biến như: Facebook Ads, Zalo Ads, Instagram Ads…

3. Thuê đội ngũ marketing online của Solu Media

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp marketing hiệu quả cho doanh nghiệp, Solu Media là một trong những đơn vị được khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và lựa chọn. Đội ngũ marketing online của Solu Media là những người giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, luôn tư vấn và đưa ra các chiến lược marketing hiệu quả, phù hợp, đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Marketing online, tự tin cung cấp giải pháp marketing online hàng đầu cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tối ưu quảng cáo, tiếp cận đến đối tượng mục tiêu một cách nhanh chóng, tăng cường nhận diện thương hiệu, đẩy thứ hạng từ khóa mục tiêu đồng thời tối ưu ngân sách cho doanh nghiệp.

Để được hỗ trợ tư vấn về các dịch vụ marketing online cho doanh nghiệp, bạn hãy liên hệ với Solu Media theo địa chỉ:

  • Công ty cổ phần đầu tư Bio Việt Nam
  • Địa chỉ: Tòa CT36A, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 08.1900.8811
  • Email: solumedia.ttnhung@gmail.com

Chắc hẳn sau khi đọc bài viết này của chúng tôi, bạn đã biết nên thuê đội ngũ marketing online ở đâu. Hy vọng những chia sẻ của Solu Media đã giúp các bạn nhận thấy những lợi ích từ việc thuê dịch vụ marketing online, từ đó lựa chọn được đơn vị cung cấp giải pháp truyền thông tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811