Thuê Content Marketing ONLINE chuyên nghiệp ở đâu?

Thuê content marketing hiện nay đang trở thành một vấn đề vô cùng nhức nhối đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hoặc với những start – up mới chập chững bước vào cuộc chơi. Tuy nhiên vấn đề vướng mắc của các doanh nghiệp ở đây chính là: thuê content marketing chuyên nghiệp ở đâu?

Thuê content marketing

Content marketing, một công việc đang thu hút một lượng lao động vô cùng đông đảo trong thời gian hiện nay. Có thể nói bây giờ đang là thời đại của content marketing, nhà nhà, người người làm công việc content marketing. Chính vì thế chất lượng của các bài viết đang là một dấu hỏi chấm cho các doanh nghiệp.

Người ta cũng thuê content marketing, doanh nghiệp mình cũng thuê content marketing. Tại sao chiến lược quảng bá của công ty họ lên thành công đến vậy, còn công ty mình, mãi vẫn chưa có hiệu quả?

Vậy thì thuê content marketing ở đâu để cho việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu của công ty được hiệu quả? Solumedia.vn sẽ có câu trả lời cho các doan nghiệp ngay sau đây.

Tuy trước hết các doanh nghiệp cần phải hiểu, tại sao nên thuê content marketing.

Thuê content marketing là tìm bạn đồng hành.

Có một câu nói bất hủ trong thế giới marketing “ content is King”. Câu nói này có nghĩa là content ( nội dung) chính là vua trong lĩnh vực marketing. Vậy thì câu hỏi đặt ra chính là: người sinh ra vua có nên được trân trọng?

viet-bai-chuan-seo-nhu-the-nao

Có thể nói rằng đối với các doanh nghiệp thì việc thuê người viết content marketing cũng chính như việc các doanh nghiệp đang đi tìm cho mình một người bạn đồng hành vậy.

Mỗi một dòng chữ, mỗi một hình ảnh, mỗi một chi tiết của thương hiệu. Tất cả khi được sáng tạo ra đều có công lao của những người viết content.

Bởi vì thế, cho nên trong suốt quá trình xây dựng thương hiệu của mình. Các công ty, doanh nghiệp cần phải có những người viết content là người bạn đồng hành cùng với mình.

Và những doanh nghiệp nào đủ bản lĩnh để đồng hành cùng với họ thì tỉ lệ thành công sẽ tăng cao.

Và để giúp cho những doanh nghiệp thành công, đội ngũ viết content market tinh tại Solumedia được thành lập. Họ được thành lập ra để đồng hành cùng với các doanh nghiệp những lúc doanh nghiệp đang bị chênh vênh.

Và đó chính là nơi mà các doanh nghiệp cần đến để thuê content marketing trong thời buồi người ngưới, nhà nhà viết content như hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

Thuê content marketing – tại sao không?

1. Chọn đúng người, chọn đúng nơi.

Đối với một doanh nghiệp vừa mới được thành lập, thì chắc chắn việc thuê hẳn một nhân viên chuyên content marketing chắc chắn là một việc xa vời.

Thuê content marketing

Vậy thì có nên thuê người viết bài không? Câu trả lời là tất nhiên rồi. Bạn nên thuê người viết nội dung cho công ty của bạn.

Tuy nhiên vấn đề đặt ra là ai sẽ là đối tác tuyệt vời dành cho bạn và công ty? Bởi vì có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ viết content marketing hiện nay. Biết đâu là đơn vị tốt nhất.

2. Hiểu mình cần gì để kiểm soát công việc.

Thuê content marketing không phải việc dễ dàng. Cho nên trước khi tìm thuê người viết content marketing chuyên nghiệp. Bạn cần phải hiểu mình đang cần gì để thuê đúng người, đúng việc để kiểm soát công việc được tốt hơn.

Bạn cần phải hiểu rõ 2 vấn đề trước khi tìm người viết content.

-Nội dung bạn cần viết là gì? Nội dung của một bài seo, một bài PR hay nội dung của fanpage….

-Cách kiểm duyệt chất lượng của từng loại bài viết.

Một khi mục đích đã rõ ràng rồi thì bạn dễ bước tiếp hơn. Không có gì có thể làm khó bạn được nữa.

Thuê content marketing ở đâu?

Có rất nhiều công ty được mở ra với mục đích là để viết bài content marketing cho các doanh nghiệp. Cho nên khiến cho các doanh nghiệp gặp phải những khó khăn trong việc chọn lựa đơn vị viết content marketing cho mình.

Điều đó sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa khi các doanh nghiệp gặp gỡ vơi Công ty cổ phần & đầu tư Bio Việt Nam.

Bio Việt Nam được thành lập ra với mục đích viết bài content marketing cho các doanh nghiệp để giúp cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình.

Đội ngũ nhân viên content của Bio Việt Nam toàn là những người đã được đào tạo rất bài bản. Họ chuyên nghiệp và có ý thức cao trong công việc của mình. Họ trau truốt trong từng câu chữ để đem đến một bài content có chất lượng tốt.

Khi đến với BIO Việt Nam thì chi phí bạn bỏ ra để thuê người viết content cũng không hề cao. Mọi chi phí đều rất hợp lý. Và Bio Việt Nam có rất nhiều gói viết content khác nhau để cho các doanh nghiệp lựa chọn. Chi tiết bạn có thể tham khảo tại: https://solumedia.vn/.

Nếu như nói thuê content marketing là đang đi tìm người đồng hành cùng với mình. Thì bạn đừng lo không tìm được người đồng hành nữa, vì BIO Việt Nam sẽ đồng hành cùng với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811