Thuê chạy quảng cáo trên facebook | Tăng Doanh Số DỄ DÀNG

Bạn không biết cách chạy quảng cáo như thế nào cho hiệu quả, bạn đang muốn tìm một agency bên ngoài giúp bạn chạy quảng cáo để mang tới nhiều doanh thu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên bạn lại lo lắng rằng, không biết họ chạy có hiệu quả hay không? Chúng ta cùng nhau phân tích vấn đề này dưới đây để giúp bạn quyết định có nên thuê chạy quảng cáo trên facebook hay không nhé.

thuê chạy quảng cáo trên facebook

Thuê chạy quảng cáo trên facebook

1. Ưu điểm

– Bạn không rành về quảng cáo mà vẫn bán được hàng trên Facebook

Facebook được xem là kênh dễ chạy quảng cáo nhất chỉ sau google Adword. Để biết cách chạy quảng cáo hiệu quả, bạn cần phải mày mò và hiểu được bản chất của quảng cáo Facebook mới giúp bạn đầu tư tiền không nhầm chỗ.

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ thuê chạy quảng cáo trên facebook thì bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề: Liệu content mình viết ra đã đúng kỹ thuật chưa, liệu chạy quảng cáo có hiệu quả hay không… và còn cả việc thiết kế hình ảnh…

Chính vì thế thuê chạy quảng cáo trên facebook bạn sẽ không cần bận tâm về những vấn đề trên mà chỉ cần chú trọng việc chăm sóc khách hàng đến với fanpage của mình.

– Giúp bạn tiết kiệm được thời gian 

Việc kinh doanh không chỉ nằm mỗi ở việc chạy quảng cáo mà họ còn phải giải quyết tới hàng tá công việc từ nhập hàng, quản lý nhân viên cho tới việc bán hàng…. Chính vì thế, nếu bạn không tập trung dành cho việc chạy quảng cáo được thì sẽ mang tới hiệu quả không cao. Do đó dịch vụ thuê chạy quảng cáo trên facebook sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng hơn.

– Tối ưu quảng cáo tốt hơn.

Tối ưu quảng cáo facebook

Người chạy quảng cáo có hiệu quả tốt hay không sẽ hơn nhau ở việc tối ưu quảng cáo. Việc quảng cáo Facebook không phải là việc chỉ cần lên chọn địa điểm, độ tuổi linh tinh rồi ấn chạy quảng cáo là hiệu quả, mà nó còn cần cả một quá trình phải tối ưu cho nó. Trường hợp bạn không rành về mặt kỹ thuật thì rất khó trong việc tối ưu. Do đó bạn nên thuê chạy quảng cáo trên facebook, họ có kiến thức, họ có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tối ưu quảng cáo được hiệu quả nhất và từ đó đơn hàng của bạn mới tăng lên nhanh chóng được.

2. Nhược điểm

– Cam kết ảo.

Với mục đích của bạn là đi thuê chạy quảng cáo trên facebook chính là buộc phải có đơn hàng. Tuy nhiên nhiều bên họ không cam kết vấn đề đó mà họ chỉ cam kết như: Số lượt người tiếp cận, số lượt người tương tác, số lượt người like page… Và để khi báo cáo cho bạn, họ cũng có thể sẽ sử dụng những thủ thuật fake để giả mạo cam kết này.

– Dễ bị lừa đảo 

Sẽ không ít các bên sẽ mời chào dịch vụ chạy quảng cáo Facebook như cam kết 100% se ra đơn hàng như:

Ví dụ: 100k 10 đơn, 200k thì 20 đơn… Và họ sẽ yêu cầu bạn chuyển khoản trước. Đến khi bạn chuyển khoản xong thì nó sẽ block bạn ngay lập tức. Đây là kèo thơm, bạn đừng vội dính vào quả đắng nhé.

– Không mang tới hiệu quả cao do họ không hiểu biết hết về sản phẩm/dịch vụ.

Sự khác nhau giữa việc bạn thuê chạy quảng cáo trên facebook và tự bạn chạy.

thuê chạy quảng cáo trên facebook

– Bạn sẽ là người am hiểu về sản phẩm của mình hơn, bạn biết khách hàng cần gì, muốn gì… Từ đó bạn biết thông điệp về hình ảnh và quảng cáo.

Còn đối với thuê chạy quảng cáo trên facebook của những agency ít kinh nghiệm, họ giỏi về kỹ thuật nhưng lại không hiểu rõ về tập khách hàng bằng bạn, chính vì thế, nội dung quảng cáo hay mục target không hiệu quả.

Vậy làm thế nào để thuê chạy quảng cáo trên facebook mang tới hiệu quả nhất.

– Bạn cần hiểu về kiến thức Facebook Marketing để biết được đơn vị thuê họ làm gì, họ có làm điều gì xấu qua mắt mình hay không. Bạn cần biết:

+ Trong Facebook Marketing có những yếu tố nào giúp bạn bán hàng thành công.

+ Cách tính tiền quảng cáo Facebook như thế nào.

+ Nội dung như thế nào thì quảng cáo mới hiệu quả.

+ Cách quản lý ngân sách quảng cáo…

Quảng cáo FaceBook

Tất cả các vấn đề này bạn có thể liên hệ với Solu Media để được tư vấn kỹ nhất về dịch vụ thuê chạy quảng cáo trên facebook. Chúng tôi luôn quan niệm dịch vụ khách hàng luôn phải đạt tốt nhất, mang tới sự uy tín cho công ty cũng như sự hài lòng tới khách hàng. Luôn đặt cái tâm nghề nghiệp lên hàng đầu để khẳng định vị trí của công ty trên thị trường. Hy vọng với dịch vụ  quảng cáo facebook của Solu Media sẽ mang tới nhiều lợi ích cho bạn, cho doanh nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *