Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Thuê chạy quảng cáo facebook giá bao nhiêu? Nên thuê hay tự chạy?

Chi phí qua

Nếu bạn đang tìm hiểu dịch vụ thuê chạy quảng cáo facebook giá bao nhiêu? Thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ gửi tới bạn bảng báo giá chạy quảng cáo Facebook từ Solu Media. Solu Media là một đại lý cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo với kinh nghiệm chạy đến từ chuyên gia chạy quảng cáo hàng đầu Việt Nam, nên việc chạy quảng cáo trên Facebook tại Solu Media sẽ giúp các bạn triển khai được chương trình quảng cáo Facebook hiệu quả cũng như là tối ưu nhất.

Nếu không thuê chạy quảng cáo Facebook mà tự chạy thì sao?

thuê chạy quảng cáo facebook giá bao nhiêu

Nếu bạn muốn tự chạy quảng cáo bạn phải làm tất cả mọi việc: Từ việc tạo tài khoản quảng cáo Facebook ads, ban phải tạo fanpage để chạy quảng cáo, sau đó làm thẻ visa để chạy, bạn phải tự nghiên cứu hành vi, đối tượng khách hàng để có thể target chính xác nhất, hay bạn sẽ phải tự giải quyết các lỗi không quảng cáo được…. Tất cả những điều trên muốn chạy quảng cáo hiệu quả cho thương hiệu, sản phẩm của chính mình thì đòi hỏi bạn có một kiến thức chuyên sâu, một kinh nghiệm chạy ads lâu năm.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy mình không tự tin có những vấn đề trên thì tốt nhất nên thuê đơn vị để chạy quảng cáo để đảm bảo cho doanh thu của mình cũng như số tiền mình mình đã bỏ ra để quảng cáo cho thương hiệu.

Thuê chạy quảng cáo facebook giá bao nhiêu?

Giá chạy quảng cáo trên facebook sẽ được các đơn vị agency tính như sau: Tiền phí chạy quảng cáo phải trả cho facebook và tiền phí dịch vụ chạy quảng cáo.

+ Ngân sách mà bạn trả cho Facebook, Facebook sẽ giúp bài quảng cáo của bạn được hiện thị tới lượng khách hàng tiềm năng trong quá trình đối tượng khách hàng được setup vào mục target đối tượng. Đây hoàn toàn là khoản phí cố định, dù bạn đi thuê hay tự chạy quảng cáo bạn cũng phải trả.

bảng giá facebook

+ Khoản ngân sách thứ hai đó chính là khoản chi phí bạn cần chi cho đơn vị chạy quảng cáo vì họ sẽ bỏ chất xám ra để tìm đối tượng khách hàng phù hợp cho bạn, họ sẽ là người setup chiến dịch và đảm bảo quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận hiệu quả tới khách hàng bằng kinh nghiệm và sự hiểu biết trong lĩnh vực quảng cáo Facebook.

Có thể bạn quan tâm:

– Ưu điểm của việc thuê đơn vị chạy quảng cáo Facebook.

+ Bạn có thể dành thời gian để chốt đơn, chăm sóc khách hàng.

+ Bạn không cần mất thời gian để tìm hiểu về kiến thức chuyên sâu của quảng cáo Facebook. Các công ty quảng cáo sẽ tự chạy quảng cáo cho bạn, những người chạy quảng cáo cho bạn chính là những người có kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu về kiến thức quảng cáo Facebook.

Thuê quảng cáo facebook giá bao nhiêu và chi phí này có cố định hay không?

thuê chạy quảng cáo facebook giá bao nhiêu

Đối với chi phí chạy quảng cáo Facebook ads thì nhà quảng cáo Facebook chỉ giới hạn con số tối thiểu để chi cho tiền quảng cáo 1 ngày tại Việt Nam là 20.000 đồng. Còn đối với nước ngoài là 1 đô. Còn việc chạy với chi phí lớn hơn như thế nào là ngân sách bạn tự quyết định. Tuy nhiên nếu bạn chạy với ngân sách quá ít thì sẽ rất khó để có thể tiếp cận đủ tới lượng khách hàng tiềm năng mà bạn mong muốn và cũng như là chưa mang tới cho bạn hiệu quả tối đa.

Bạn hãy dựa vào ngân sách mà mình có thể chi cho việc quảng cáo là bao nhiêu để đưa ra quyết định phù hợp cho mỗi chiến dịch của mình.

Những lưu ý khi thuê đơn vị chạy quảng cáo facebook

+ Bạn cần lựa chọn được đơn vị chạy quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực để tránh bị các trường hợp xấu xảy ra như lừa tiền, mất nick, bị bán thông tin khách hàng cho đối thủ…

+ Bạn cần phải tính toán và trao đổi với bên agency về chi phí quảng cáo trước khi quyết định cho sản phẩm của mình quảng bá trên các kênh online khác. Việc tính toán này sẽ giúp bạn tính giá cả sản phẩm tới tay khách hàng được hợp lý nhất mà vẫn thu được lợi nhuận tối ưu cho mình.

+ Trước khi thuê đơn vị, bạn cần phải xem các đơn vị mà phía công ty dịch vụ này đã từng thực hiện để xem xét sự hiệu quả ra sao.

+ Trước khi quyết định tới việc chi phí thuê quảng cáo Facebook hết bao nhiêu tiền thì bạn cần xem xét lại bộ máy vận hành hiện tại của mình có thể đáp ứng được bao nhiêu đơn hàng trong một ngày thì đạt được hiệu quả và năng suất cao nhất. Hay bộ phận của bạn có đang thiếu vị trí bán hàng offline, online nào không? Chỉ cần bạn chỉ được ra các vấn đề đó, Agency trực tiếp chạy quảng cáo cho bạn sẽ tư vấn cho bạn ngân sách phù hợp với sản phẩm, dịch vụ bên bạn.

+ Trước khi bạn quyết định việc thuê một đơn vị chạy quảng cáo Facebook thì bạn nên lập riêng cho mình một tài khoản doanh nghiệp, rồi sau đó bạn cho fanpage của mình vào để hạn chế tối đa việc mất fanpage.

Tự tạo fanpage trước khi chạy quảng cáo

Không hề có hình thức Facebook chiết khấu. Rất nhiều doanh nghiệp bị lừa vì đơn vị chạy dịch vụ đã quảng cáo rằng nếu chạy hết 10 triệu thì bạn chỉ cần trả khoảng 3 triệu. Đừng tin và ham rẻ sẽ khiến bạn tiền mất tật mang đó. Vì Facebook không có bất cứ hình thức chiết khấu nào như vậy, cùng lắm Facebook chỉ tặng cho bạn mã giảm giá thôi.

Bạn nên hợp tác với các đơn vị cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm, tư vấn tốt cho bạn về đối tượng khách hàng mình cần hướng tới cũng như kế hoạch kinh doanh sao cho hiệu quả.

Việc thuê chạy quảng cáo Facebook giá bao nhiêu đều là những vấn đề quan trọng mà nhiều doanh nghiệp, cá nhân quan tâm. Chính vì thế bạn có thể tham khảo bảng giá của Solu Media để thực hiện những chiến dịch tăng doanh số của bạn hiệu quả nhất. Mọi thông tin liên lạc khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline: 08.1900.8811 để được tư vấn và hỗ trợ tối đa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *