Thuê chạy quảng cáo adwords “GIÁ RẺ – CHUYÊN NGHIỆP” ở đâu?

Quảng cáo Google

Dịch vụ chạy quảng cáo adwords là loại hình dịch vụ ra đời nhằm giúp cho các doanh nghiệp tạo ra các chiến dịch quảng cáo tiếp cận nhanh tới các khách hàng mục tiêu với hiệu quả tức thì thông qua công cụ tìm kiếm trên google. Vậy tại sao nên thuê chạy quảng cáo adwords? Hãy tìm hiểu cùng Solu Media qua bài viết dưới đây nhé.

thuê chạy quảng cáo adwords

Lý do nên thuê chạy quảng cáo adwords.

Hầu hết ở những doanh nghiệp vừa và nhỏ thường gặp phải những vướng mắc về nhân sự để xây dựng kế hoạch chi phí cho việc chạy quảng cáo google adwords, không những thế việc tự chạy quảng cáo adwords còn tiêu tốn rất nhiều thời gian của doanh nghiệp, công ty mà chưa chắc mang lại kết quả như mong muốn. Chính vì thế mà giải pháp tối ưu nhất mà các doanh nghiệp này lựa chọn đó chính là thuê chạy quảng cáo adwords.

Việc thuê chạy quảng cáo adwords sẽ mang lại những lợi ích sau:

1.Tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Nếu doanh nghiệp của bạn không có chuyên môn cao, không có kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo google adwords thì chắc chắn doanh nghiệp sẽ nhận phải thất bại. Mỗi lần thất bại như vậy sẽ tiêu tốn của bạn một số tiền khá lớn. Chưa kể đến bạn có thể sẽ để lãng phí nhiều khoản tiền vào những hạng mục không cần thiết trong khi chạy quảng cáo.

Nhưng, nếu bạn thuê dịch vụ quảng cáo google adwords thì điều đó sẽ không xảy ra, bạn sẽ nhàn hạ hơn rất nhiều mà vẫn nhận được lợi ích lớn. Các chuyên gia quảng cáo google adwords sẽ giúp bạn thiết lập các chiến dịch quảng cáo theo quy trình nhất định để đạt hiệu quả cao nhất: nghiên cứu ngân sách, nghiên cứu đối tượng, nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa quảng cáo.

Các chuyên gia quảng cáo google adwords hoàn toàn sẽ biết cách làm sao để đem về cho bạn lợi nhuận tối đa cho khách hàng với mức chi phí tối thiểu nhất vì đây chính là chuyên môn của họ.

2. Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi.

Tỷ lệ chuyển đổi chính là tỷ lệ khách hàng truy cập vào website của bạn và có hành động như mua hàng, đăng ký số điện thoại… trên website của bạn. Đây chính là mục tiêu chính của các loại quảng cáo hiện nay.

Nếu quảng cáo vô tội vạ, sẽ chẳng có mấy người xem thì chiến dịch quảng cáo của bạn là vô ích. Chính vì thế nếu bạn thuê chạy quảng cáo adwords  thì các đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo sẽ cùng bạn tìm hiểu những nguyên nhân thiết thực nhất để giúp bạn cải thiện tình hình.

Có thể bạn cho rằng dù sớm hay muộn thì bạn cũng sẽ tìm ra được nguyên nhân, cho nên không cần phải thuê công ty chạy quảng cáo làm gì? Đúng vậy, tuy nhiên bạn sẽ phải tốn một tá thời gian, công sức và cả tiền bạc để tìm ra nguyên nhân một mình. Vì thế, tại sao không có thêm một cánh tay phải nữa giúp sức chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thứ đấy. 

3. Tăng lợi nhuận.

Khi bạn thuê một đơn vị chạy quảng cáo adwords chuyên nghiệp thì bằng kiến thức vốn có và nhiều năm kinh nghiệm của mình thì các công ty này sẽ đảm bảo mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất bạn. Mọi chi phí mà bạn bỏ ra để thuê dịch vụ quảng cáo sẽ được tận dụng triệt để nhằm nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng và kích thích nhu cầu mua sắm của họ.

thuê chạy quảng cáo adwords

Nếu bạn không thực sự hiểu rõ guồng quay của bánh xe google thì không nên vận hành nó vì sẽ rất khó lòng để bạn có thể đạt được mục tiêu với mức chi phí tương đương với mức chi phí mà bạn đã bỏ ra để thuê chạy quảng cáo adwords. Bởi vậy thuê một đơn vị chạy quảng cáo adwords chuyên nghiệp là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

4. Tiết kiệm thời gian.

Sau khi xem một video hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords thì chắc hẳn ít nhiều bạn cũng có thể tự chạy quảng cáo cho mình, tuy nhiên việc này sẽ tốn của bạn rất nhiều thời gian. Vì bạn cần phải hiểu về cách vận hành của google adwords và cần phải thực hành nhiều lần thì mới tìm ra được hướng đi và hiệu quả cao nhất. Như thế sẽ mất rất nhiều thời gian mà kết quả thì không hẳn sẽ như bạn mong muốn.

Vì thế, để tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí, lời khuyên tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đó chính là hãy thuê một đơn vị chạy quảng cáo google adwords chuyên nghiệp để họ làm việc cho mình một cách hiệu quả nhất.

5. Tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia chạy quảng cáo.

Khi thuê chạy quảng cáo adwords bạn sẽ được làm việc với những người có kinh nghiệm qua nhiều lần cần triển khai các dự án cho các cá nhân/ tổ chức. Do vậy, họ luôn có chiến thuật và cách thức để mang lại thành công cho các chiến dịch quảng cáo. Những kinh nghiệm thực tế của họ sẽ giúp cho bạn giải quyết được các vấn đề mà bạn khó có thể giải quyết được khi xoay sở 1 mình.

Công ty chạy quảng cáo adwords chuyên nghiệp.

Solu Media

Công ty cổ phần & đầu tư Bio Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo google adwords, họ đã và đang làm hài lòng rất nhiều đối tác của mình. Chính vì thế mà họ vẫn đang ngày càng lớn mạnh. Họ có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn biết cách làm thế nào để cho chiến dịch quảng cáo của bạn đạt hiệu quả tốt nhất. Vì vậy cho nên nếu bạn đang cần thuê chạy quảng cáo adwords, hãy lựa chọn BIO Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811