Thiết kế wordpress chuyên nghiệp | CHUẨN SEO – TỐC ĐỘ – BẢO MẬT

Dịch vụ viết bài chuẩn seo Solumedia

WordPress chính là một nền tảng hỗ trợ tạo Blog cá nhân và thiết kế website dựa trên nền tảng wordpress cũng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là một mã nguồn mở miễn phí với nhiều tiện ích hỗ trợ cho người dùng. Các doanh nghiệp lớn thường lựa chọn thiết kế wordpress chuyên nghiệp để dễ làm SEO và dễ dàng quản lý, sử dụng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về thiết kế website wordpress thông qua bài viết dưới đây nhé.

thiết kế wordpress chuyên nghiệp

Tại sao nên thiết kế wordpress chuyên nghiệp?

Nếu bạn đang muốn thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình nhưng lại phân vân không biết có nên lựa chọn thiết kế wordpress chuyên nghiệp hay không thì bạn có thể tham khảo những lý do dưới đây nhé, nó sẽ là những điều giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đó.

Những ưu điểm khi thiết kế wordpress chuyên nghiệp.

+ Dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng: Việc quản lý trang, viết bài, post bài sẽ thuận tiện và đơn giản, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

+ Giao diện đa dạng và sẵn có: Nhiều mẫu giao diện để người dùng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với sản phẩm, thiết kế của công ty đồng thời còn giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa tạo 1 giao diện như mình mong muốn.

+ Hỗ trợ plugin: Được viết bằng ngôn ngữ PHP và tích hợp liền mạch với WordPress, cho phép cộng đồng người dùng viết các plugin cho WP.

+ Dễ dàng nâng cấp và phát triển:

Nếu bạn là người am hiểu về HTML, CSS thì bạn sẽ dễ dàng nâng cấp và phát triển website của mình với nhiều chức năng mới. Cách phát triển rất đơn giản vì WordPress chính là một mã nguồn mở nên bạn có thể dễ dàng hiểu được cách hoạt động của nó và phát triển thêm các tính năng.

+ Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Ngoài Tiếng Việt ra bạn còn được hỗ trợ tích hợp đa ngôn ngữ cho website.

+ Hỗ trợ SEO tốt, giúp website dễ dàng lên top của Google khi làm Seo.

+ Hỗ trợ Widget dạng kéo – thả: Bạn không phải động vào code mà chỉ việc kéo – thả ở những vị trí sao cho thích hợp.

+ Hỗ trợ tạo ra nhiều website khác nhau: Dựa trên nền tảng wordpress bạn có thể phát triển thành nhiều loại website khác nhau như website bán hàng, website thương mại điện tử, trang tin tức, blog cá nhân v.v…

+ Đội ngũ hỗ trợ đông đảo: WordPress rất phổ biến trên thế giới và số lượng người sử dụng cũng rất nhiều nên việc tìm kiếm sự hỗ trợ sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Dịch vụ thiết kế wordpress chuyên nghiệp của Solu Media.

Solu Media là công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Hà Nội, với kinh nghiệm nhiều năm tiếp xúc với WordPress, đội ngũ nhân viên của Solu Media sẽ luôn cải tiến và mang tới những tính năng thông minh nhất của WordPress tới bạn để giúp bạn có một thiết kế website dựa trên nền tảng wordpress. Đến với dịch vụ thiết kế wordpress chuyên nghiệp của Solu Media bạn sẽ nhận được một website với đầy đủ những ưu điểm sau:

thiết kế wordpress chuyên nghiệp

+ Một website chuyên nghiệp, đúng chuẩn của WordPress với thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, cùng bố cục hợp lý mang tới sự thân thiện và giúp người dùng sử dụng dễ dàng.

+ Tương thích với trình duyệt và cách thiết bị điện tử từ máy tính cho tới máy tính bảng, điện thoại…

+ Được thiết kế dựa trên công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay: HTML5, CSS3

+ Giúp tối ưu hóa cấu trúc website chuẩn SEO để mang tới sự thân thiện với các công cụ tìm kiếm đồng thời giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

+ Website hoạt động ổn định, được bảo mật 2 lớp, với tốc độ load trang nhanh tránh khách hàng phải chờ đợi lâu.

+ Chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ source code cho khách hàng, và toàn quyền quản lý dữ liệu thông tin website của khách hàng.

+ Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng về các vấn đề về kỹ thuật

Vì sao nên thiết kế wordpress chuyên nghiệp

Website được thiết kế trên nền tảng wordpress chuyên nghiệp sẽ giúp người dùng tăng sự trải nghiệm vì wordpress bắt kịp xu hướng thiết kế mới này nhanh. Bạn sẽ sở hữu rất nhiều theme và Plugin để hỗ trợ cho UI/ UX, hỗ trợ đăng tải video, tối ưu việc làm SEO, đăng tải hình ảnh động, hay các hình thức media mới trên phần nội dung bài viết, cùng với tính năng tối ưu giao diện đáp ứng…

thiết kế web

Nếu bạn đang có ý định xây dựng một website thì đừng bỏ qua thiết kế wordpress chuyên nghiệp cho dự án sắp tới của mình. Việc thiết kế bằng wordpress rất nhanh chóng, đơn giản lại giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Bạn sẽ có ngay một website hoàn chỉnh và tránh mất thời gian để tìm tòi. Đến với Solu Media bạn sẽ được các lập trình viên tư vấn chuyên nghiệp để tạo ra một website ưng ý nhất, phù hợp với ý tưởng của bạn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811