Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Lý do vì sao nên thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp?

thiet-ke-website-ban-hang-chuyen-nghiep-3

Ngày nay cùng với sự phát triển của Internet, kinh doanh online đã trở thành ngành mang lại lợi nhuận cao. Kéo theo đó là việc cần phải có một website bán hàng nhằm tăng độ nhận biết của khách hàng đối với sản phẩm bạn đang kinh doanh. Hãy cùng Solumedia tìm hiểu lý do vì sao thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp thực sự quan trọng.

Mời bạn tham khảo thêm:

Lý do vì sao nên thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp?

Giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng

thiet-ke-website-ban-hang-chuyen-nghiep

Doanh nghiệp nếu không có website riêng thì khách hàng chỉ có thể mua sản phẩm và tương tác trong giờ hành chính. Chính điều này cũng khiến cho các dịch vụ và hoạt động của doanh nghiệp bị giới hạn. Một cửa hàng, doanh nghiệp có thể thu hút được khách hàng sống ở địa phương nhưng hạn chế đối với những khách hàng ở khu vực khác. Nhưng nếu doanh nghiệp xây dựng được một trang web riêng thì phạm vị khách hàng sẽ không bị giới hạn. Do vậy mà cơ hội nhận được đơn đặt hàng của nhiều khách từ khắp mọi nơi trên đất nước ngày càng tăng cao. Với những lý do này giải thích vì sao các doanh nghiệp nên thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp cho riêng mình.

Quản lý hàng hóa dễ dàng

Khi bán hàng trên facebook, bạn hãy xem xét rất nhiều thứ để biết được sản phẩm còn hay hết, nhất là khi bạn là chủ và có một nhân viên bán hàng. Trường hợp nếu bạn có một vài cửa hàng ở các quận khác nhau và nếu muốn biết số hàng còn hay hết thì sẽ phải xem sổ sách thống kế. Hoặc phải đợi nhân viên cuối tháng tổng kết lại thì bạn mới biết được công việc kinh doanh của bạn phát triển như thế nào. Nhưng với hệ thống quản trị của website sẽ giúp bạn làm được tất cả những việc đó, thậm chí ngay cả khi bạn chỉ cầm một chiếc smartphone.

Dịch vụ khách hàng hiệu quả

Khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng gõ một câu hỏi khi muốn thắc mắc về sản phẩm của bạn trong phần comment mà được tích hợp trên website thay vì là dùng điện thoại lên để gọi.

Là nền tảng cho thương thương mại điện tử

thiet-ke-website-ban-hang-chuyen-nghiep-2

Những người đi làm 8h/1 ngày sẽ có ít thời gian để mua sắm ở các trung tâm hay cửa hàng. Chính vì thế mà lý do mà bán hàng online ngày càng phát triển. 

Xây dựng thương hiệu

Trang website sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và đây chính là điều luôn nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp. Thông qua giao diện của website và các hoạt động của doanh nghiệp phản ảnh một hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó. Với phần địa chỉ email, địa chỉ, tên doanh nghiệp và cách tương tác khách hàng qua website sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín cũng như tạo thương hiệu và quảng bá hình ảnh của mình trên toàn thế giới.

Tăng năng lực cạnh tranh

Đối thủ của bạn có website trong khi bạn lại không có, đồng nghĩa với việc bạn đã nhường hết khách hàng trên Internet là rất nhiều. Trường hợp nếu khách hàng tìm mua hoặc sử dụng vụ mà bạn cung cấp nhưng lại thấy chúng qua website đối thủ. Như vậy coi như là bạn đã mất khách, và nếu website của họ tốt thì bạn sẽ mất thêm nhiều khách hàng. Và nếu họ đang cố gắng tìm kiếm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn trên Internet thì họ sẽ đánh giá công ty bạn không hề đáng tin cậy.

Giúp cập nhật thông tin một cách nhanh chóng

thiet-ke-website-ban-hang-chuyen-nghiep-3

Nếu công ty bạn phần lớn dựa trên Brochure, báo chí hay các phương tiện truyền thông truyền thống để giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để in ấn, thay đổi và phát hành, chưa kể các chi phí phát sinh. Nhưng nếu bạn có website thì bạn  chỉ cần thu thập thông tin, tải lên trang và chờ đón phản hồi. Tất cả mọi công việc diễn ra nhanh chóng.

Phân tích thị trường cho sản phẩm

Với một trang website không chỉ sử dụng để quảng bá sản phẩm mới, kiểm tra tình hình phát triển của sản phẩm trên thị trường mà còn giúp làm tăng doanh số bán hàng cho các sản phẩm cũ. Khi chỉ số thông tin được hiển thị trên trang website thì doanh nghiệp có thể xác định được vị trí sản phẩm của mình đang ở đâu, sản phẩm có được đón nhận hay không. Để từ đó hiểu được những ưu nhược điểm mà có được những bước đi đúng đắn.

Hoạt động 24/7

Sử dụng một Website chuyên nghiệp, công ty bạn sẽ liên tục làm việc để phục vụ khách hàng. Để từ đó giúp bạn tiết kiệm về thời gian lẫn chi phí, website sẽ hoạt động 24/7, kể cả trong giờ nghỉ của nhân viên hay ngày nghỉ lễ, bất cứ khi nào khách hàng cần.  Thông qua Website, khách hàng có thể tiếp cận hơn với doanh nghiệp dễ dàng hơn và sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng nhất cho dù họ ở bất cứ lúc nào và ở nơi đâu. Ngoài ra, bạn có thể đưa thắc mắc thường gặp của khách hàng lên website, điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian trả lời điện thoại hay phải thuê riêng một nhân viên hỗ trợ.

Với những lý do mà Solumedia chia sẻ trên đây, chắc bạn đã biết được lý do vì sao thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp lại quan trọng đối với doanh nghiệp như thế nào rồi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811