Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ | Cam Kết Chuẩn SEO – Load Nhanh

Thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ chính là một trong những giải pháp thiết kế web mà rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để hỗ trợ kinh doanh online tốt nhất hiện nay. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về việc lựa chọn một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, ấn tượng như vậy thì không cần phải tìm đâu xa đâu, công ty Solu Media chính là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Cùng với gói dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ, trọn gói, thiết kế website theo mẫu taị Solu Media sẽ được triển khai trên tất cả các ngành nghề như giáo dục, kinh doanh giày dép, quần áo, bất động sản, xây dựng, kiến trúc… Với tất cả các tính năng cùng sự chuẩn mực của một web chuyên nghiệp theo đúng như những gì một đơn vị kinh doanh mong muốn.

thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ

Những lý do nên chọn thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ của Solu Media.

Hiện nay đa số các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh online thường lựa chọn dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ. Tại sao mọi người lại lựa chọn dịch vụ này? Chúng ta cùng tìm hiểu từ những lý do dưới đây nhé.

+ Khi lựa chọn thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ, website sẽ được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp, được lựa chọn giao diện như ý muốn cũng như các tính năng cần thiết cho website doanh nghiệp phù hợp với ngành nghề, sản phẩm. Bạn có thể tham khảo website của các doanh nghiệp đối thủ để mang tới một website chuyên nghiệp, tối ưu, ấn tượng nhất cùng với sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế website sẽ tạo lê cho bạn một website đầy đủ các tính năng thu hút người dùng.

+ Khi thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ, trang web của doanh nghiệp bạn sẽ đảm bảo được tốc độ truy cập nhanh, phù hợp với mọi thiết bị di động, máy tính bẳng vì được thiết kế theo công nghệ thiết kế website Responsive và trình duyệt mang đến cho người dùng, khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

+ Khi doanh nghiệp sở hữu một website với giao diện riêng biệt, độc đáo, sáng tạo, khoa học và hợp lý sẽ là điều kiện tạo lên một lợi thế cho doanh nghiệp đồng thời giúp nâng cao thứ hạng của website từ đó mang đến cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng và nhanh hơn.

Ưu điểm của gói thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ tại Solu Media 

Khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ tại Solumedia, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo về sự cam kết khách hàng sẽ có một trang web giao diện đẹp, đầy đủ các tính năng mà khách hàng yêu cầu. Ngoài ra

+ Với đội ngũ thiết kế website có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế website sẽ tư vấn kỹ càng cho khách hàng cần phải nên có gì và cần có gì cho website của mình.

+ Chúng tôi cam kết thời gian bàn giao thiết kế website theo như đã thảo luận giữa 2 bên. Chất lượng sẽ đúng như những gì đã thảo luận và ký kết trên hợp đồng.

+ Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau thiết kế luôn sẵn sàng, diễn ra 24/7 nhằm giúp website doanh nghiệp vận hành một cách tốt nhất.

Quy trình thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ tại Solu Media

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế website chất lượng, chuyên nghiệp nhất thì Solu Media đã áp dụng quy trình thiết kế chặt chẽ như sau:

thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

Sau khi đã tiếp nhận được những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tìm hiểu và xác nhận lại những yêu cầu của khách hàng bằng cách gọi điện thoại.

Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng cụ thể.

Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp, Solu Media sẽ đưa ra những đánh giá cụ thể cũng như phân tích để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về mục đích, yêu cầu cũng như là khách hàng có những mong muốn cụ thể nhất về web của mình như thế nào. Từ đó chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể nhất để bạn dễ dàng hình dung về bản thiết kế web cũng như chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Bước 3: Thiết lập hồ sơ xây dựng trang web.

Sau khi trao đổi giữa 2 bên, Solu Media sẽ xây dựng bản mô tả chi tiết những tính năng, giao diện, bố cục của một website và sau đó là lập kế hoạch thực hiện dự án đo lường về mặt nhân sự và thời gian.

Bước 4: Thiết kế giao diện website

Từ những hồ sơ thiết kế website, các nhà thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế giao diện cho website.

Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng.

Cùng với quá trình thiết kế giao diện, các chuyên viên sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu, lập trình các tính năng cho phần quản trị website, cắt HTML, lên layout với CSS, tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng.

thiết kế web

Bước 6: Phát hành bản Beta và kiểm thử

Bước 7: Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi website đã được vận hành trơn tru, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho doanh nghiệp và cung cấp tài liệu quản trị website để doanh nghiệp quản lý dễ dàng nhất.

Bước 8: Dịch vụ bảo hành – bảo trì website.

Sau quá trình bàn giao, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng. Việc bảo hành được duy trì trong 12 tháng kể từ ngày bàn giao.

Với một quy trình chuẩn mực, chuyên nghiệp về dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu tại Solu Media. chúng tôi sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ chất lượng cao nhất, mang tới cho doanh nghiệp giải pháp tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811