Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Thiết kế web chuyên nghiệp bằng wordpress | Chuẩn SEO – LOAD Nhanh

thiết kế web

Thiết kế web bằng wordpress chính là nền tảng thiết kế web tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. Với mã nguồn được sử dụng bằng ngôn ngữ PHP và MySQL và rất nhiều plugin sẽ mang tới nhiều tiện ích hỗ trợ hơn. Ngoài ra nền tảng này còn mang tính thân thiện và dễ SEO hơn. Những người đã từng làm web thì sẽ dễ dàng hơn khi chọn wordpress làm nền tảng khi thiết kế web chuyên nghiệp. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cách thiết kế web chuyên nghiệp bằng wordpress nhé. 

thiết kế web chuyên nghiệp bằng wordpress

1. Cách thiết kế web chuyên nghiệp bằng wordpress

Sau đây solu media sẽ chia sẻ với các bạn cách thiết kế website giá rẻ bằng WordPress để các bạn cũng như quý khách hàng sẽ dễ làm quen với website và hiểu về wordpress.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mua hoặc tạo một domain miễn phí.

Bước 2: Sau khi có domain bạn cần đăng ký thuê hosting. Hosting chính là cơ sở dữ liệu của website và bạn cần add tên domain vào host để upload lên một version mới nhất của nền tảng wordpress lên. 

Bước 3: Upload wordpress

Đầu tiên bạn truy cập website: wordpress.org, sau đó tải phiên bản mới nhất của wordpress về máy.

Tiếp theo sử dụng chức năng File manager tại phần trang quản trị host hoặc sử dụng phần mềm CuteFTP để upload wordpress lên.

Bước 4: Sau khi bạn đã upload thành công, bạn chỉ cần vào website của mình và thực hiện theo hướng dẫn để nhập thông tin cần thiết.

Bước 5: Chọn themes

Để có một giao diện web rẻ, đẹp thì bạn cần lựa chọn 1 themes phù hợp, dễ nhìn. Themes wordpress bạn có thể lấy từ website: wordpress.org hoặc bạn có thể tìm trực tiếp từ trang quản trị của website.

Lựa chọn một themes đẹp, phù hợp là công việc rất khó khăn vì nó phải phù hợp với cả lĩnh vực thông tin mà bạn có trên website. 

2. Những ưu điểm khi thiết kế web chuyên nghiệp bằng wordpress 

 • + Rất dễ sử dụng vì nó thân thiện với người dùng, lại dễ quản lý, dễ post bài, load nhanh chóng, hỗ trợ tốt cho người làm SEO.
 • + Giao diện đa dạng và dễ dàng lựa chọn đồng thời người làm SEO có thể dùng để chỉnh sửa và tùy biến để có một cách đơn giản, nhẹ nhàng.
 • + Hỗ trợ plugin sẽ cho phép cộng đồng người dùng viết được các plugin cho wordpress. 
 • + Bạn dễ dàng để nâng cấp và phát triển hơn khi đã am hiểu về HTML, CSS thì việc nâng cấp và phát triển website sẽ có nhiều chức năng mới hơn.
 • + Hỗ trợ quá trình làm SEO tốt.
 • + Hỗ trợ Widget dạng kéo – thả chứ không phải mất công động vào code nữa.
 • + Có thể tạo nhiều loại website khác nhau như web về thương mại điện tử, web về bán hàng, những trang tin tức, hay các blog cá nhân… Và sau khi kiểm tra các website này trên nền tảng WordPress bạn sẽ thấy rằng, ngoài website bán hàng ra thì các website khác đều ở dạng web cung cấp thông tin. Điều đó có nghĩa là nó được phát triển trên thể loại Web Blog mà WordPress hỗ trợ cực tốt. Cùng với cộng sự của WP là Plugin và Theme thì chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra được rất nhiều thể loại website khác nhau để cung cấp thông tin và tăng trải nghiệm lên cho người dùng.

thiết kế web chuyên nghiệp bằng wordpress

 • + Được hỗ trợ đông đảo: Với sự phổ biến của WordPress trên toàn thế giới cùng số lượng người sử dụng nhiều sẽ hỗ trợ quá trình tìm kiếm đơn giản hơn.

3. Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp bằng wordpress của Solu Media

Solu Media là một công ty thiết kế, truyền thông chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trải nghiệm với WordPress sẽ giúp khách hàng dễ dàng sở hữu một website chất lượng, giao diện đẹp. Đội ngũ nhân viên của Solu Media sẽ luôn cập nhập và cải tiến những tính năng mới nhất về WordPress để giúp khách hàng có một giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín. Đến với dịch vụ của Solu Media bạn sẽ sở hữu một website với đầy đủ những ưu điểm như sau:

 • + Thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn WordPress và đảm bảo web đúng theo yêu cầu của khách hàng cùng giao diện trực quan, bố cục hợp lý rõ ràng và thân thiện với người sử dụng.
 • + Thiết kế tương thích với mọi thiết bị và các trình duyệt.
 • + Được sử dụng công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay như: CSS3 và HTML5
 • + Được tối ưu hóa cấu trúc của website chuẩn SEO nên sẽ thân thiện với các công cụ tìm kiếm và tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.
 • + Website sẽ hoạt ổn định hơn lại được bảo mật 2 lớp cùng tốc độ tải trang nhanh chóng.
 • + Website sẽ được bàn giao toàn bộ source code tới khách hàng và khách hàng toàn quyền quản lý dữ liệu thông tin website của mình.
 • + Chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/24 cho khách hàng về các vấn đề về kỹ thuật

Solu Media

Hy vọng những thông tin mà Solu Media chia sẻ về  thiết kế web chuyên nghiệp bằng wordpress sẽ giúp các bạn nắm rõ được nền tảng của WordPress cũng như có nên chọn wordpress để thiết kế website của mình hay không. Mọi thắc mắc bạn muốn giải đáp cũng như muốn tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Solu Media thông qua Hotline: 08.1900.8811 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811