Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Thiết Kế Banner Quảng Cáo Giá Rẻ‎ Chuyên Nghiệp | Đẹp – Độc – Lạ

Thiết kế banner đẹp và chuyên nghiệp là chưa đủ. Điều quan trọng nhất của một hình ảnh quảng cáo chính là có khả năng truyền tải được thông điệp tới khách hàng một cách sống động, chân thực và cuốn hút nhất. Điều đó sẽ thấy được sự quan trọng của một banner quảng cáo chất lượng có tác động rất to lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế banner quảng cáo giá rẻ thì đừng bỏ qua bài viết này của Solu Media nhé.

thiết kế banner quảng cáo giá rẻ

Việc thiết kế banner quảng cáo chất lượng, hấp dẫn sẽ là cách giúp khách hàng ấn tượng với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, khẳng định được sự chuyên nghiệp của công ty.

Banner quảng cáo là một trong những yếu tố then chốt sống còn của 1 website hay một bài quảng cáo trên mạng xã hội. Nhất là trong thời đại ngày nay khi đa số các doanh nghiệp đều có xu hướng cạnh tranh online thì dịch vụ thiết kế banner quảng cáo giá rẻ lại càng phát triển.

Tại sao thiết kế banner quảng cáo giá rẻ lại cần thiết đến vậy? 

Theo những nghiên cứu đã từng thống kê thì có tới tận 98% các doanh nghiệp không bán được hàng là do không truyền tải được nội dung chính xác qua banner quảng cáo hay banner không đủ hấp dẫn người xem click vào quảng cáo. Ngược lại, cũng có rất nhiều doanh nghiệp truyền thông sáng tạo trong việc thiết kế banner quảng cáo chất lượng, đẹp, sáng tạo và thu hút để chứng tỏ sự phát triển của công ty.

Các dịch vụ thiết kế banner quảng cáo giá rẻ

Dịch vụ thiết kế

1, Thiết kế banner quảng cáo giá rẻ online, quảng cáo website

+ Cách thiết kế banner quảng cáo online ngày nay đều không đòi hỏi kỹ năng kỹ thuật cao mà chỉ quan tâm tới việc thiết kế banner quảng cáo online có hấp dẫn hay không, có đúng thông tin mà doanh nghiệp muốn quảng cáo hay không, hay có làm nổi sản phẩm, có gây được sự tò mò của khách hàng để click vào banner quảng cáo hay không.

+ Banner quảng cáo website sẽ là cách giúp bạn tiếp cận tới khách hàng dễ dàng hơn đồng thời tăng doanh số bán hàng trên website một cách không ngờ.

+ Chi phí thiết kế banner quảng cáo rẻ hay không sẽ phụ thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng. Thông thường sẽ giao động khoảng 200 – 500k 1 banner.

2, Thiết kế banner quảng cáo giá rẻ ngoài trời

+ Đối với loại quảng cáo này thì đều được thực hiện qua những ấn phẩm như standee, pano, băng rôn… Tuy nhiên, sẽ yêu cầu về mức độ kỹ thuật sẽ cao hơn banner quảng cáo online.

+ Chi phí thiết kế banner quảng cáo ngoài trời cũng phụ thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng vì với mức chi trả từ 600k – 2000k một banner.

thiết kế banner quảng cáo giá rẻ

3, Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế banner quảng cáo giá rẻ tại Solu Media

+ Uy tín: Với kinh nghiệm 6 năm trong ngành dịch vụ quảng cáo và truyền thông, Solu Media đã thực hiện hàng trăm dự án thiết kế Banner quảng cáo đã mang tới sự hài lòng, giúp các doanh nghiệp càng ngày càng phát triển. Do đó, Solu Media tự tin là đơn vị uy tín hàng đầu mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

+ Chất lượng: Đội ngũ thiết kế hàng đầu trong các lĩnh vực thiết kế mang tới một mẫu banner quảng cáo chất lượng, ấn tượng từ font chữ cho tới màu sắc, bố cục thiết kế chuyên nghiệm, theo đúng những yêu cầu của khách hàng để mang tới hiệu quả tốt cho doanh nghiệp.

+ Giá cả hợp lý: thiết kế banner quảng cáo tại Solu Media sẽ giúp bạn sở hữu những mẫu banner online đẹp, chất lượng.

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo: Bất kể khi nào bạn gặp vấn đề gì thì Solu Media vẫn luôn sẵn sàng phục vụ bạn tận tình và chu đáo nhất.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu thiết kế banner quảng cáo chất lượng thì có thể liên hệ với Solu Media trực tiếp thông qua số hotline: 08.1900.8811 hay gửi lại cho chúng tôi số điện thoại thông qua mục chat phía dưới màn hình để chúng tôi có thể chăm sóc giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng tốt nhất.

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã quan tâm tới dịch vụ thiết kế banner ảnh quảng cáo của chúng tôi. Chúc Quý Khách Hàng luôn luôn thành công với dự án của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811