Tìm hiểu đơn vị thiết kế banner giá rẻ tại Hà Nội | Solu Media

Thiết kế banner hiện nay đang là một loại hình dịch vụ vô cùng thu hút khách hàng. Banner được coi là một trong những phương pháp Marketing mà các công ty, doanh nghiệp sử dụng để quảng bá cho dịch vụ và sản phẩm của mình. Vậy thiết kế banner là gì? Và đâu là đơn vị thiết kế banner giá rẻ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

thiết kế banner giá rẻ

1. Thiết kế banner là gì

Thiết kế banner hiện nay đang là một loại dịch vụ thiết kế được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi đây chính là một giải pháp marketing cực kỳ hiệu quả của các doanh nghiệp. Do đó có rất nhiều đơn vị thiết kế đã quan tâm và phát triển lĩnh vực này. Trước khi tìm hiểu xem đâu là đơn vị thiết kế banner giá rẻ thì bạn nên tìm hiểu kỹ xem thiết kế banner là gì.

Banner là gì?

Banner có nghĩa là biểu ngữ, là một khẩu hiệu chính trị, là lá cờ. Trong lĩnh vực truyền thông,banner được dùng để chỉ những tấm biển quảng cáo cho thương hiệu, cho sản phẩm, cho một dịch vụ nào đó nhằm thu hút được sự chú ý của mọi người.

Banner bao gồm có nhiều loại: Banner báo, tạp chí, Banner đường phố hay còn gọi là băng – rôn, Banner quảng cáo trên website.

Như vậy thiết kế banner có nghĩa là thiết kế biển hiệu quảng cáo trên cho báo chí, thiết kế băng rôn, thiết kế biển hiệu quảng cáo cho website.

2. Kích thước của banner quảng cáo

Kích thước của một banner quảng cáo phụ thuộc vào từng loại banner khác nhau. Cụ thể:

* Banner báo, tạp chí

Banner báo, tạp chí là loại banner được thể hiện dưới dạng quảng cáo ở trên các ấn phẩm cầm tay như tạp chí hay báo giấy.

Kích thước của loại banner này phụ thuộc vào người làm dàn Layout của ấn phẩm đó hoặc quy định của từng tòa báo. Thông thường, banner báo chí sẽ có bề rộng bằng với chiều ngang của mặt báo hoặc tạp chí.

* Banner đường phố

Loại banner này thường được dùng để thu hút các đối tượng người đi đường ngang qua nơi treo banner. Người đi đường là những người người đi xe máy, đi bộ,  đi xe hơi hoặc các loại xe khác, và tối đa họ cần mất vài giây để nhìn thấy thông điệp mà bạn muốn chuyển tải. Vì thế, banner của bạn phải gây được ấn tượng ngay lập tức cho người đi đường với nội dung dễ hiểu và hình thức quảng cáo bắt mắt, sinh động.

Kích thước của một banner đường phố phụ thuộc vào môi trường sử dụng. Chẳng hạn như phụ thuộc vào chiều rộng mặt tiền của cửa hàng, chiều cao của chỗ treo banner, và khoảng cách giữa 2 cây cột điện,…Nội dung của  thiết kế cũng bị chi phối bởi vị trí treo banner

* Banner online

Banner online chính là những biển hiệu được đặt trên các website có những lượt truy cập lớn như các báo điện tử hoặc các trang website có nhiều người truy cập. Những khung hình quảng cáo này thường có kích thước khá bé, giống như một tấm ảnh 4×6 và chúng có thể là một video, một hình ảnh tĩnh, một hình ảnh động.

thiết kế banner giá rẻ

Mục đích của việc sử dụng banner online đó chính là truyền tải thông điệp chiến dịch, ý nghĩa và nội dung của sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp muốn đem tới cho người đọc. Hình thức này thường được áp dụng rất phổ biến hiện nay, nhằm đem tới nhiều hiệu quả và nhiều lợi ích cao.

Mỗi một một website, trang mạng quảng cáo đều có các quy định riêng về kích thước của banner. Bên cạnh đó, thì banner quảng cáo trên facebook cũng có kích thước khác với banner quảng cáo của google. Kích thước banner của web các trang tin tức, blog, hay tạp chí cũng khác nhau.

3. Đơn vị thiết kế banner giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế banner khác nhau chính vì thế rất dễ dàng để bạn có thể tìm được một đơn vị thiết kế banner phù hợp. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị thiết kế banner giá rẻ mà uy tín và chất lượng thì không phải là một việc dễ dàng.

Trong trường hợp bạn cần tìm một đơn vị thiết kế banner chuyên nghiệp uy tín và giá rẻ thì bạn có thể liên hệ với Công ty cổ phần đầu tư Bio Việt Nam. Đây là một đơn vị chuyên thiết kế banner quảng cáo, thiết kế website uy tín, chất lượng và giá rẻ.

Không chỉ thiết kế banner chuyên nghiệp Bio Việt Nam còn nhận thiết kế website với chất lượng cao, đồng thời Bio Việt Nam còn nhận các dịch vụ như viết bài content, quản trị website, quản trị fanpage…nhằm mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp quảng cáo sản phẩm , thương hiệu và dịch vụ online một các hiệu quả nhất.

Bởi vậy bất cứ khi nào bạn cần đến một đơn vị thiết kế banner với giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với Bio Việt Nam theo những thông tin chi tiết tại https://solumedia.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811