Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Thiết kế ảnh bìa facebook bán hàng | Giúp thương hiệu BAY XA

Thiết kế ảnh bìa facebook ấn tượng

Bạn có biết rằng một doanh nghiệp đang kinh doanh hoặc đang xây dựng thương hiệu trên Facebook thì ảnh bìa là một yếu tố rất quan trọng không? Chính vì thế đừng xem nhẹ ảnh bìa nhé. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách thiết kế ảnh bìa facebook bán hàng làm sao cho đẹp, ấn tượng và thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế ảnh bìa facebook bán hàng cho doanh nghiệp của mình bạn cần phải thể hiện được thương hiệu và sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Ngoài ra ảnh bìa còn cần phải đạt được chất lượng cao và tối ưu hóa cho hiển thị. Nghĩa là, nếu kích thước ảnh bìa Facebook thì bạn cần đảm bảo phải chính xác.

thiết kế ảnh bìa facebook bán hàng

Thiết kế ảnh bìa facebook bán hàng

1. Kích thước ảnh bìa Facebook

Việc đầu tiên trong thiết kế ảnh bìa facebook bán hàng là bạn cần biết được kích thước của ảnh bìa Facebook là bao nhiêu để tự setup kích thước trong mẫu quảng cáo mà mình đang hướng tới.

Theo hướng dẫn mà Facebook chia sẻ thì ảnh bìa trên Fanpage phải có chiều rộng (W) ít nhất 399 (px) và cao (H) ít nhất 150(px) và sẽ được hiển thị với kích thước chính xác là Rộng 820 (px) x Cao 312 (px) trên máy tính.

Hướng dẫn mà Facebook chia sẻ ra thì trông có vẻ là đơn giản đó. Nhưng tiếc rằng mọi thứ lại phức tạp hơn nhiều.

2. Kích thước ảnh bìa Facebook trên máy tính và điện thoại sẽ khác nhau?

Thực tế, những thông số kỹ thuật mà Facebook chia sẻ ra sẽ không có kích cỡ ảnh nào hoàn hảo cả vì ảnh bìa của bạn sẽ hiển thị khác nhau trên các thiết bị di động, máy tính bảng sẽ khác với máy tính bàn…

Đối với máy tính ảnh bìa sẽ được hiển thị theo kích thước 820 × 312 (px). Còn đối với các thiết bị di động thông minh thì ảnh bìa sẽ hiển thị với kích thước 640 × 360 (px).

Thông qua những con số này có thể bạn nghĩ rằng nó không chênh lệch nhiều lắm, tuy nhiên nó lại mang sự khác biệt khá lớn. Vì ảnh bìa trên điện thoại sẽ bị kéo dãn theo chiều cao.

Khi bạn xem ảnh bìa trên Facebook bạn sẽ thấy Facebook sẽ cắt bớt hình ảnh của bạn khi hiển thị.

Tốt nhất để khắc phục tình trạng này thì bạn nên sử dụng công cụ định vị hình ảnh của Facebook để hiển thị hình ảnh bìa được tốt nhất.

3. Ảnh bìa Facebook nên có thiết kế thế nào?

Ngoài việc bạn lựa chọn những hình ảnh chất lượng cao và liên quan mật thiết tới thương hiệu, sản phẩm dịch vụ đang kinh doanh thì cũng rất khó để có công thức chung cho mọi ảnh bìa thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dưới đây là một số ý tưởng tuyệt vời mà bạn có thể áp dụng để thiết kế ảnh bìa facebook bán hàng

+ Sử dụng hình ảnh bìa Facebook để bán hàng và tạo sự chuyển đổi

Ảnh bìa Facebook của Fanpage cần thể hiện ra chương trình khuyến mãi hay giảm giá để nhằm tăng doanh số bán hàng của một doanh nghiệp.

thiết kế ảnh bìa facebook bán hàng

Một số mẹo thiết kế ảnh bìa Facebook bán hàng

+ Thể hiện tính năng và lợi ích của sản phẩm.

Bạn đang muốn quảng cáo một sản phẩm nổi bật nào đó tại doanh nghiệp thì bạn nên thiết kế ảnh bìa facebook bán hàng có thông tin về sản phẩm để khách hàng chú trọng vào sản phẩm đó.

+ Khoe cửa hàng lên ảnh bìa?

Đây là cách khoe khéo để khách hàng biết tới địa điểm làm việc cũng như sự chuyên nghiệp và vĩ mô của công ty, doanh nghiệp bạn.

+ Để khách hàng lên ảnh bìa

Việc bạn để khách hàng lên ảnh bìa cũng là cách bạn minh chứng cho chất lượng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mình được rất nhiều khách hàng tin tưởng cũng như tạo ấn tượng tốt cho khách hàng mới. Đây là một trong những cách làm marketing hiệu quả.

+ Đưa đội ngũ nhân sự lên ảnh bìa facebook?

Cách này cũng giống như phương pháp đưa khách hàng lên ảnh bìa vì nó cũng là cách giúp bạn kết nối sâu sắc tới khách hàng cũng như nhân bản hóa doanh nghiệp của bạn, thể hiện những người thực sự đằng sau và bỏ tâm huyết vào thương hiệu.

4. Những lưu ý khi thiết kế ảnh bìa facebook bán hàng.

  • + Không nên thiết kế quá nhiều chữ trên ảnh bìa
  • + Không nên thiết kế mang tới người nhìn cảm giác chật chội
  • + Cập nhập hình ảnh theo bố cục của trang Facebook
  • + Ảnh bìa thiêu Logo hay địa chỉ Website

Trên đây là những kinh nghiệm về thiết kế ảnh bìa facebook bán hàng hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn đã, đang hoặc có dự định chạy một chiến dịch quảng cáo Facebook cho riêng mình thì chắc chắn bài viết này sẽ mang nhiều thông tin bổ ích tới bạn. Chúc bạn chạy quảng cáo thành công và thu được nhiều lợi nhuận.

Nguồn: https://solumedia.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *