[Tiếc gì 2 phút] Học ngay 4 Tuyệt chiêu tăng lượt truy cập website miễn phí

giới thiệu

Làm cách nào để tăng lượt truy cập website miễn phíĐây chính là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Vậy bạn đã biết cách tăng lượt truy cập miễn phí chưa? Nếu chưa thì thì đừng nên bỏ qua những chia sẻ ngay sau đây của Solu Media nhé.

tăng lượt truy cập website miễn phí

Bạn đã tốn rất nhiều công sức và tiền bạc để xây dựng lên một web hoàn chỉnh cho doanh nghiệp của mình? Nhưng vấn đề mà bạn gặp phải ở đây chính lượt khách ghé thăm trang web của bạn lại không hề cao? Bạn phải làm gì? Làm thế nào để tăng lượt truy cập website miễn phí?

Một website bán hàng nếu như không có nhiều lượt truy cập thì bạn sẽ khó mà có thể bán hàng được, sẽ không có nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn và những nội dung bạn đăng lên website cũng như bỏ sông bỏ biển. Điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy chán nản vì đã bỏ lỡ một kênh vô cùng quan trọng để thu hút khách hàng.

Vậy để thu hút được khách hàng, bạn không nên bỏ qua những tuyệt chiêu vô cùng hữu ích sau đây.

1. Xây dựng một nội dung chất lượng và tối ưu hóa bằng công cụ tìm kiếm SEO

Bạn cần hiểu rằng, dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì yếu tố cơ bản và quan trọng nhất để bạn có thể giữ chân được khách hàng ở lại với trang web của mình đó chính là bạn phải có một nội dung thật chất lượng. Nội dung của bạn nếu không có sự đặc sắc và không giữ được khách hàng ở lại thì nội dung đó khó có thể dùng để SEO được, trong khi SEO lại là một hình thức có thể giúp bạn mang lại nguồn traffic vô tận và miễn phí cho web của bạn.

Bởi vậy, hãy cố gắng đầu tư cho phần nội dung của web thật kỹ càng và chất lượng, có như vậy thì mới có thể giữ chân khách hàng ở lại với mình mà còn giúp cho công việc SEO web của bạn cũng trở nên tốt hơn và nhiều người sẽ ghé thăm web của bạn hơn, từ đó làm tăng lượt truy cập vào web.

Cách tốt nhất để có một nội dung chất lượng nội dung đó chính là bạn nên tự tạo nội dung riêng, tự viết bài theo cách hiểu và cách diễn đạt của riêng mình, không nên copy hay xào nấu nội dung từ các web khác. Hơn nữ web của bạn cũng nên cần có một bố cục và một cách trình bày thật hợp lý, tuy không cần phải quá đẹp nhưng yêu cầu phải rõ ràng và dễ đọc, không gây khó khăn cho khách hàng khi mà họ vào website của bạn.

2. Đặt backlink nội bộ thật hợp lý

Backlink nội bộ chính là các đường link dẫn từ bài viết này sang các bài viết khác, hay thư mục khác hay các nội dung khác trên web của bạn. Chính vì thế nếu như bạn cài đặt backlink nội bộ hợp lý thì người đọc sẽ ở lại trên web của bạn lâu hơn, đọc bài viết của bạn nhiều hơn bằng cách nhấn vào các link mà họ cảm thấy quan tâm. Điều này sẽ giúp cho bạn tăng lượt xem trang và giảm tỷ lệ thoát trang của người dùng. Từ đó google sẽ đánh giá cao web của bạn và độ tin cậy website của bạn cũng tăng lên.

tăng lượt truy cập website miễn phí

Để đạt hiệu quả cao nhất thì tốt nhất bạn nên đặt backlink có liên quan chặt chẽ đến nội dung mà khách hàng đang đọc thì họ mới có xu hướng nhấn vào đó nhiều hơn.

3. Sử dụng từ khóa dài

Có nhiều người khi làm SEO chỉ quan tâm đến các từ khóa ngắn vì họ nghĩ rằng từ khóa càng ngắn thì càng được nhiều người tìm kiếm và càng có nhiều người biết đến web của bạn. Đúng là từ khóa ngắn sẽ có nhiều người tìm kiếm hơn, nhưng cũng chính vì thế mà có nhiều web khác chũn đã và đang SEO từ khóa đấy, vì thế độ cạnh tranh của những từ khóa ngắn cũng nhiều hơn. Cho nên những web mới ra đời sẽ khó mà cạnh tranh được với những web đã có từ lâu.

Bởi vậy hãy tập trung SEO những từ khóa dài, cụ thể và ít cạnh tranh hơn. Mặc dù lượng tìm kiếm không cao, nhưng lại dễ lên top hơn, và khi bạn đã có nhiều từ khóa lên top thì khách hàng sẽ biết đến bạn và ghé thăm web của bạn nhiều hơn nhờ đó mà lượng truy cập sẽ tăng lên một cách đáng kể.

4. Kiểm tra xem website có đang được index hay không

 

Quản trị Website

Đây mặc dù là công đoạn rất nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng. Các web vẫn đang trong giai đoạn thiết kế thường sẽ được Google mặc định là non -index vì khi web chưa hoàn thiện thì google index vào sẽ rất bất lợi. Chính vì thế mà có nhiều trường hợp web đã hoàn thiện rồi mà lại quên index. Đây cũng chính là một lỗi khiến cho lượt truy cập web của bạn chưa được cao. Vậy thì đừng quên kiểm tra xem web của bạn đã được index chưa khi website đã hoàn thiện nhé.

Trên đây là  4 tuyệt chiêu giúp bạn tăng lượt truy cập website miễn phí một cách hiệu quả. Hãy nắm rõ để bán được thu hút được nhiều khách và bán được nhiều hàng hơn nhé.

https://solumedia.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811