SEO Website

SEO Website

SEO Website là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến đang rất phổ biến hiện nay. Rất dễ hiểu bởi với một công cụ tìm kiếm và quảng cáo hàng đầu thế giới như Google, cho phép tiếp cận hàng tỷ người dùng thì không có lý do gì để các doanh nghiệp bỏ qua kênh quảng cáo khổng lồ này.

kỹ thuật viết bài chuẩn seo

Theo thống kê, trên 90% số người sử dụng internet ở Việt Nam đều dùng Google để phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm thông tin và mua bán hàng hóa, dịch vụ. Vậy cũng đủ để chúng ta hình dung khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng và hiệu bán hàng thông qua công cụ tìm kiếm này lớn thế nào phải không.

Có nhiều cách để bạn tiếp cận gần hơn với những đối tượng khách hàng tiềm năng của mình trên Google. Nếu không muốn chi rất nhiều ngân sách cho Google Ads, hãy sử dụng SEO Website. Chỉ cần bạn có kế hoạch SEO hợp lý và kỹ thuật SEO tốt, chắc chắn hiệu quả sẽ không thua Google Ads, mà chi phí lại tiết kiệm hơn rất nhiều. Ngoài ra, với SEO Website, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được ngân sách và hiệu quả marketing.

Tại sao SEO được đánh giá là giải pháp marketing online bền vững?

So với Google Ads, SEO web được xem là hiệu quả và bền vững hơn bởi bạn không trả tiền trực tiếp cho nhà quảng cáo cũng như hạn chế được rủi ro bởi sự thay đổi lên xuống thất thường của giá thầu. Với SEO, bạn hoàn toàn có thể chủ động được ngân sách dành cho dự án marketing của mình.

dịch vụ seo chuyên nghiệp

Một ưu điểm nữa khiến SEO Website được đánh giá cao hơn Google Ads là giữ hạng ổn định và bền vững hơn. Nếu ngừng SEO, website cũng không tự tụt hạng, trừ khi xuất hiện đối thủ mạnh hơn mới đẩy thứ hạng của bạn xuống thấp được. Do đó, SEO web là hoạt động giúp gia tăng nội lực và phát triển website bền vững, phù hợp với chiến lược Marketing lâu dài của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, để giữ vững được sự ổn định và tiếp tục phát triển mạnh mẽ của website, bạn cần phải có một đội ngũ SEO tốt hoặc chuyên gia trong lĩnh vực này giúp đỡ bạn. Không phải bất kỳ ai SEO cũng được lên TOP và mang về khách hàng thực cho bạn. Bởi ngoài bạn và doanh nghiệp của bạn, ngoài kia vẫn còn hàng nghìn đối thủ đang không ngừng cạnh tranh với bạn.

Dịch vụ SEO website của Solu Media

Solumedia.vn là website của Công ty cổ phần và đầu tư BIO Việt Nam. Được đánh giá là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Với kinh nghiệm hơn 6 năm hoạt động, hợp tác với nhiều đối tác lớn trong cả nước, Solumedia không chỉ tự tin giúp trang web của bạn lên thứ hạng cao trong TOP tìm kiếm, mà còn giúp xây dựng chiến lược SEO dài hạn, mang lại hiệu quả marketing cao với những con số cụ thể.

Các hoạt động trong chiến lược SEO website của Solumedia bao gồm:

– Nghiên cứu và chọn lựa những từ khóa có khả năng lên TOP nhanh nhất. Đó là những từ khóa có độ dài phù hợp, được nhiều người tìm kiếm nhưng mức độ cạnh tranh không quá cao.

– Phân tích đối thủ để tìm ra những điểm mạnh, yếu của họ, từ đó đưa ra được chiến lược cạnh tranh tối ưu nhất, giúp bạn giữ vững thứ hạng cao trên TOP tìm kiếm.

– Phân tích cụ thể hành vi người dùng. Từ đó đưa ra được chiến lược marketing và SEO website hiệu quả nhất.

– Tư vấn chiến lược xây dựng backlinks có giá trị và và ảnh hưởng tới thứ hạng của bạn mạnh mẽ.

– Xây dựng Content marketing chất lượng giúp truyền tải thông điệp của công ty bạn. Tối ưu website đối với cả người dùng và bộ máy tìm kiếm.

– Mobile Seo giúp tăng khả năng tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng.

– Tối ưu SEO địa phương và SEO Google map để hiển thị địa chỉ doanh nghiệp của bạn tự động giúp khách hàng tìm kiếm dễ dàng hơn.

– Cung cấp bảng báo cáo chi tiết qua qua google webmaster tools và google analytics. Điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi, đo lường hiệu quả của chiến dịch và kiểm soát kết quả kinh doanh.

bảng giá dịch vụ seo tổng thể

Nếu bạn đang tìm một đơn vị SEO website uy tín, chất lượng và tối ưu ngân sách, nếu bạn cần hỗ trợ vui lòng CHAT trực tiếp với chúng tôi hoặc liên hệ qua số HOTLINE: 08.1900.8811 để các chuyên gia hàng đầu của Solu Media tư vấn trực tiếp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811