Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

SEO Website

SEO Website

Với sự update thuật toán ngày càng chặt chẽ của Google thì những “thủ thuật SEO” ngày càng phải cải tiến. Đây vừa là một thách thức cũng là một lợi thế đối với doanh nghiệp khi Google ngày càng hướng đến người dùng mang đến những sản phẩm và thông tin hữu ích nhất, tuy nhiên doanh nghiệp lại không thể chạy theo những xu hướng update kịp thời dẫn đến bị đẩy lùi lại đằng sau.

Hiểu được nhu cầu cấp thiết đó, chúng tôi đã ra đời nhằm giải quyết những nhu cầu cấp bách của doanh nghiệp, cá nhân muốn giới thiệu, truyền bá sản phẩm rộng rãi của mình thông qua hình thức SEO Website với các gói sản phẩm.

  • SEO từ khoá
  • SEO Audit
  • SEO Onpage
  • SEO tổng thể

Tùy theo loại hình dịch vụ của quý công ty chúng tôi sẽ có những tư vấn tối ưu nhất phù hợp với sản phẩm kinh doanh.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN SOLU MEDIA

  1. SoLu Media đã từng đảm nhiệm rất nhiều dự án SEO khác nhau cho các doanh nghiệp chính vì vậy nền tảng kinh nghiệm đa dạng luôn được tích lũy, xử lý được mọi tình huống xảy ra, lấy chữ Tín lên hàng đầu để tạo lòng tin cho khách hàng.
  2. Chiến lược SEO mũ trắng an toàn và bền vững: Mọi chiến lược SEO của chúng tôi đều trải qua các kiểm nghiệm thực tế thành công, sau đó chúng tôi áp dụng vào các dự án dịch vụ.
  3. Và điều quan trọng nhất chúng tôi không bao giờ áp dụng những chiến lược, thủ thuật, hay công cụ hỗ trợ nhằm thao túng thứ hạng tìm kiếm, việc làm này giúp các website không bao giờ phải lo sợ với các thuật toán phạt của các công cụ tìm kiếm.
  4. Đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản, luôn luôn nắm bắt xu hướng update của google một cách nhanh chóng. Xử lý mọi tình huống xảy ra một cách nhanh chóng khi có vấn đề đảm bảo không xảy ra sự cố

QUY TRÌNH BÁO GIÁ SEO CỦA SOLU MEDIA

SEO Website

Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Sau khi quý doanh nghiệp lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ hoặc gửi thông tin đến bộ phận phân tích và tư vấn của SOLU MEDIA để được hỗ trợ tốt nhất.

Bước 2: Tư vấn SEO: Sau khi nhận thông tin từ quý doanh nghiệp, bộ phận phân tích và tư vấn sẽ đánh giá tình trạng của website của doanh nghiệp, đánh giá mức độ cạnh tranh trên thị trường. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với quý doanh nghiệp để tư vấn và định hướng chiến lược, từ đó doanh nghiệp sẽ nắm rõ được chi phí SEO và kết quả sẽ nhận được sau quá trình SEO của chúng tôi.

Bước 3: Lập bảng dự toán chi phí SEO và kế hoạch SEO: Sau khi tư vấn và định hướng chiến lược ở bước 2, bộ phận phân tích và tư vấn của chúng tôi sẽ lập bảng báo giá chi tiết dịch vụ SEO với kinh phí thoả thuận giữa 2 bên và kế hoạch sơ bộ về quy trình triển khai SEO của chúng tôi.

Bước 4: Ký hợp đồng và thực hiện SEO: Nếu quý khách thông qua bảng dự toán chi phí SEO và kế hoạch triển khai SEO được gửi ở bước 3, chúng tôi sẽ lập hợp đồng cam kết giữa 2 bên. Sau khi hợp đồng được ký, các chuyên viên SEO sẽ tiến hành thực hiện SEO theo kế hoạch và thoả thuận ở bước 3.

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn dịch vụ SEO website, xin vui lòng liên lạc với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi: 08 1900 88 11

LIÊN HỆ DỊCH VỤ SEO MARKETING SOLUMEDIA

————–Khuyến khích trao đổi thông tin qua Fanpage và zalo—————–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811