Tìm hiểu sách hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords

Kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Adwords

Google Adwords đang là một trong những kênh marketing mạnh nhất giúp doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng. Trong bài viết này, chúng tổng hợp tuyển tập trọn bộ tài liệu, sách hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn tạo nên các chiến dịch Google Adwords thành công.

1. Google Adwords là gì?

Trước khi tìm đọc tài liệu, sách hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords, bạn cần có những thông tin cơ bản về hình thức quảng cáo này. sách hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords

Adwords là từ viết tắt của cụm từ “Advertisement keywords”, với nghĩa là quảng cáo từ khóa. Quảng cáo Google Adwords là một dịch vụ thương mại do Google cung cấp cho những đối tượng có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu. Người sử dụng dịch vụ Google Adwords cần trả tiền để mẫu quảng cáo của bạn được hiển thị hoặc được click vào. Quảng cáo này sẽ xuất hiện ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc trên các website thuộc mạng hiển thị của Google, thông qua việc lựa chọn các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đã lựa chọn.

Ra đời từ năm 2000, đến nay Google Adwords đã giúp hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới tiếp cận với khách hàng mục tiêu và kinh doanh hiệu quả hơn. Hiện nay, quảng cáo Google Adwords cũng được rất nhiều người đón nhận tại Việt Nam bởi những lợi ích vượt trội mà loại hình quảng cáo trực tuyến này mang lại.

Google xác định chính xác vùng miền, quốc gia, ngôn ngữ, thời điểm…thì quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Hơn nữa, chi phí quảng cáo của Google tính trên số lượt khách hàng click vào quảng cáo, vì thế quảng cáo của bạn sẽ hiển thị 24/24 mà không bị giới hạn số lượt hiển thị cũng như số lượt click.

2. Tìm hiểu tài liệu học Google Adwords

sách hướng dẫn chạy quảng cáo google adwordsTài liệu hay bộ sách hướng dẫn Google Adwords được tạo ra nhằm mục đích giúp các nhà quảng cáo có thể tìm hiểu sâu hơn về lý thuyết, thực hành được các bước chạy quảng cáo Google Adwords từ A – Z. Đây không phải là một cuốn sách giáo khoa thông thường, mà là tập tài liệu ebook online. Chắc chắn rằng mọi thứ về Google Adwords sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với các bạn khi sở hữu được tập sách hướng dẫn chạy Google Adwords này.

Mục tiêu của bộ tài liệu Google Adwords là giúp cung cấp kiến thức cho những đối tác của Google Adwords cho khách hàng. Ngoài ra, bộ tài liệu này còn được sử dụng để làm các bài ôn tập, bài thi khi bạn muốn trở thành đối tác của Google tại Việt Nam.

3. Bộ tài liệu hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords

Tài liệu Google Adwords căn bản

Giới thiệu: Đây là cuốn tài liệu Google Adwords căn bản và được biên soạn bởi các nhân viên của Google. Tài liệu này bao gồm là 224 trang, được viết theo chuẩn với bố cục rõ ràng, dễ hiểu. Đây là một trong số ít các tài liệu của Google được biên soạn và chia sẻ ra cộng đồng.

Tài liệu này dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu về Google Adwords. Nếu bạn đang tìm đọc cuốn sách cơ bản hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords thì đừng bỏ qua tài liệu này nhé.

Tài liệu Google Adwords nâng cao

sách hướng dẫn chạy quảng cáo google adwordsTài liệu Google Adwords nâng cao bao gồm những phương pháp chạy quảng cáo Adwords hay nhất từ trung cấp tới nâng cao, bao gồm những định nghĩa và chia sẻ nguyên tắc, tập trung vào việc thực hiện chiến dịch quảng cáo Google Adwords một cách hiệu quả, giúp bạn quản lý chiến dịch, tối ưu.

Nội dung trong cuốn tài liệu bao gồm:

+ Xem lại các nguyên tắc cơ bản về tìm kiếm;

+ Định dạng quảng cáo;

+ Chất lượng quảng cáo & trang website;

+ Công cụ của Adwords;

+ Theo dõi hiệu suất và báo cáo;

+ Tối ưu hóa hiệu suất;

+ Hiệu suất, lợi nhuận và tăng trưởng;

+ Adwords API;

Tài liệu tối ưu hiệu quả trang đích bởi Google

Nội dung trong cuốn tài liệu bao gồm:

+ Nội dung của tài liệu giúp tối ưu hiệu quả trang đích;

+ Vai trò, tầm quan trọng của trang đích;

+ Cách thực hành tối ưu và hiệu quả nhất cho thiết kế trang đích;

Nội dung trong tài liệu sẽ được được sưu tầm và phân loại một cách rõ ràng, từ cơ bản tới nâng cao, kèm theo đó là những thủ thuật, mẹo được chia sẻ bởi các chuyên gia về Google.

Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu trọn bộ Google Adwords tại địa chỉ:

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/0B2w1md2gwnDzMUZsUFBaMVEzXzQ

Hi vọng qua bộ tài liệu, sách hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và thông tin bổ ích trong lĩnh vực. Nếu vẫn gặp khó khăn trong việc chạy quảng cáo Google Adwords thì bạn hãy liên hệ với Solu Media qua hotline: 08.1900.8811.

Solu Media là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp marketing hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả cao nhất với chi phí tiết kiệm, tư vấn quý khách chọn gói dịch vụ tối ưu và có lợi nhất. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của Solu Media, bạn vui lòng truy cập website: https://solumedia.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811