Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Quyền quảng cáo của bạn bị hạn chế nguyên nhân và cách khắc phục

quyền quảng cáo của bạn bị hạn chế

Quyền quảng cáo của bạn bị hạn chế? Tại sao vậy, và phải làm gì để có thể lấy lại được tài khoản quảng cáo của mình? Cần phải làm gì để không bị hạn chế quyền quảng cáo? Solumedia sẽ chia sẻ giúp bạn ngay sau đây.

1. Tại sao tài khoản quảng cáo FB của bạn lại bị hạn chế

quyền quảng cáo của bạn bị hạn chế

Quyền quảng cáo của bạn bị hạn chế có rất nhiều, vì càng ngày những quy định của FB càng trở nên khắt khe hơn đối với những người chạy quảng cáo trên FB tại Việt Nam.

Khi bị khóa tài khoản bạn sẽ nhận được một thông báo như sau:

Tài khoản quảng cáo của bạn bị hạn chế vì những nguyên nhân sau:

– Do tài khoản cá nhân của bạn chưa đủ độ tin cậy mà đã thêm thanh toán vào.

– Tài khoản mà bạn dùng để chạy quảng cáo đã từng là quản trị viên chạy quảng cáo cho một fanpage có lịch xử xấu trong quảng cáo FB.

– Tài khoản mới liên tục chạy nhiều chiến dịch trong một thời gian ngắn.

– Do phương thức thanh toán của bạn không được rõ ràng đã bùng và không thanh toán tiền chạy quảng cáo cho FB hoặc tới ngưỡng thanh toán mà tiền trong thẻ không đủ để thanh toán nên bị gắn cờ.

– Chạy quảng cáo với những mã giảm giá không rõ nguồn gốc cũng sẽ khiến cho tài khoản của bạn bị hạn chế.

– Do bạn chạy quảng cáo thiếu kinh nghiệm: Việc tăng giảm ngân sách một cách bất thường, hoặc là do chiến dịch quảng cáo của bạn bị tắt/ mở liên tục nên FB đã khóa tài khoản của bạn.

– Do nội dung của quảng cáo của bạn bị sai sự thật nên dẫn đến bị vi phạm nhưng chính sách của FB như những hình ảnh bị cấm, nội dung quảng cáo bị sai sự thật và bị lố, mặt hàng bạn quảng cáo bị bắt bản quyền.

2. Hướng dẫn tìm kiếm những thông tin cần thiết để kháng nghị khi quảng cáo FB bị hạn chế

quyền quảng cáo của bạn bị hạn chế

Việc tìm kiếm thông tin để kháng nghị quảng cáo FB chính là việc làm cần thiết để có thể kháng nghị khi quảng cáo FB của bạn bị hạn chế.

Hướng dẫn tìm ID của tài khoản FB business

Để tìm được ID của tài khoản FB business thì bạn hãy truy cập vào trình quản lý tài khoản business thì bạn sẽ thấy có một đường link có chứa ID tài khoản Business của bạn. Cụ thể như hình dưới đây.

Làm thế nào để tìm được ID tài khoản FB?

Bạn muốn biết được ID của tài khoản FB thì bạn hãy truy cập vào trình quảng lý của mình. Ở đó sẽ có các tài khoản quảng cáo FB nhấp chuột vào dãu số ID là có thể copy được. Cụ thể bạn có thể giống như hình dưới đây.

3. Hướng dẫn kháng nghị khi quảng cáo của bạn bị hạn chế

Hướng dẫn kháng nghị tài khoản quảng cáo bị hạn chế

Để kháng nghị tài khoản quảng cáo FB đã bị hạn chế bạn cần phải làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn hay truy cập những đường link ngay bên dưới đây.

Bạn có thể nhìn thấy những đường link để kháng nghị trong phần gợi ý trợ giúp của tài khoản quảng cáo. Tuy nhiên hiện tại để tìm kiếm được những link này sẽ rất khó, chính vì thế bạn cần phải lưu lại để khi cần thiết sẽ sử dụng đến.quyền quảng cáo của bạn bị hạn chế

Bước 2: Hãy đánh dấu và điền đầy đủ những thông tin cần thiết

Bạn hãy để ý đến email của bạn, email mà bạn sử dụng để tạo quảng cáo FB hoặc là email được bạn sử dụng để kết nối với nick Fb của bạn, bời khi có thông báo mở lại tài khoản quảng cáo thì Fb sẽ gửi vào email đó cho bạn.

Bạn nên lưu ý rằng hãy điền những thông tin thật ngắn gọn và chính xác về chiến dịch quảng cáo của mình bằng tiếng Anh, bởi lẽ đội ngũ support FB hầu hết là người nước ngoài nên khi bạn viết nội dung kháng nghị bằng tiếng Anh thì sẽ được duyệt nhanh hơn.

Bước 3: Chụp lại chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe của bạn 

Việc tiếp theo mà bạn cần phải làm đó chính là hãy gửi 1 ảnh chứng minh nhân dân hoặc là bằng lái xe có thông tin trùng với thông tin của nick Fb của bạn. Bởi việc này giúp cho việc tài khoản quảng cáo của bạn sẽ được mở lại nhanh hơn.

Bước 4: Sau khi đã điền đầy đủ những thông tin thì hãy nhấn Gửi và chờ đợi xác nhận từ FB.

Tuy nhiên thì không phải lúc nào tài khoản quảng cáo của bạn cũng sẽ được Fb khôi phục lại ngay mà bạn cần phải đợi, những cùng có những lúc kháng nghị của bạn được FB giải quyết ngay lúc đó.

Trong trường hợp phải chờ đợi quá lâu chưa thấy có sự phản hồi từ FB thì bạn có thể gửi những thông tin phản hồi của mình đến đội ngũ support FB.

Làm thế nào khi thẻ visa bị treo

quyền quảng cáo của bạn bị hạn chếTrong trường hợp tài khoản quảng cáo của bạn đã được mở nhưng thẻ visa kết nối với tài khoản của bạn lại bị treo thì bạn cần phải làm gì? Trong trường hợp này thì bạn cần phải add thêm 1 visa mới. Việc bạn cần tìm đó chính là làm một chiếc thẻ visa mới chính chủ hoặc bạn phải tìm mua từ một người khác, nhưng việc này sẽ làm mất của bạn nhiều thời gian và chi phí. Để nhanh hơn bạn có thể sử dụng đường link dưới đây để kháng cáo với Fb để Fb mở lại thẻ visa cho bạn.

Việc làm này tuy có hơi mất thời gian một chút nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian làm lại thẻ visa của mình. Cụ thể bạn hãy làm theo những hướng dẫn như hình bên dưới. Chi cần nhập 6 số đầu và 4 số cuối và ngày hết hạn của thẻ visa của bạn và nhấn gửi

Sau khi đã gửi đi rồi thì bạn hãy kiểm tra lại email của mình xem thẻ visa của bạn đã được mở lại hay chưa nhé!

Qua đây bạn đã biết tại sao quyền quảng cáo của bạn bị hạn chế và làm thế nào để mở lại tài khoản quảng cáo của mình khi bị hạn chế rồi đúng không? Liên hệ ngay với Solumedia khi bạn gặp phải những vướng mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811