Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Quy trình thực hiện dự án seo 2020 hiệu quả lên TOP nhanh

Quy trình SEO từ khóa lên top

Hiện nay có rất nhiều quý khách hàng muốn quan tâm về quy trình thực hiện dự án seo như thế nào thì hiệu quả. Và hôm nay Solu Media xin chia sẻ một bài viết chi tiết về cách thức triển khai một dự án seo theo 4 bước quan trọng sau đây. Đây chính là 4 bước quyết định tới sự thành công của bất kỳ một dự án nào. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ mang tới cái nhìn tổng quan nhất dành cho quý khách hàng cũng như là những bạn mới bước chân vào lĩnh vực SEO. 

quy trình thực hiện dự án seo

Tổng hợp quy trình thực hiện dự án SEO

1. SEO Audit 

Đầu tiên sau khi nhận dự án bạn cần phải làm SEO Audit. 

SEO Audit chính là việc kiểm tra tính thân thiện của website với các công cụ tìm kiếm. Qua việc kiểm tra này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất về những vấn đề mà website đang gặp phải. Do đó bạn nên thực hiện việc kiểm tra website mỗi năm chứ không chỉ làm khi triển khai dự án Seo mới.

– Thuật toán của Google thường xuyên thay đổi nên những chiến lược cũ bạn thực hiện chưa chắc đã có hiệu lực với chiến lực mới, nên nếu áp dụng sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng hiển thị của bạn trên những kết quả tìm kiếm.

– Bạn có thể kiểm tra toàn bộ website dựa vào 4 khía cạnh như sau:

  • + Technical (code, speed…)
  • + Onpage SEO
  • + Offpage SEO
  • + Phân tích đối thủ cạnh tranh và Nghiên cứu từ khóa.

Bạn cần chú ý không được làm hại tới bất cứ yếu tố nào của website để tránh những ảnh hưởng xấu có thể xảy ra.

2. Tối ưu tổng thể website bằng SEO Onpage

Việc tối ưu sẽ giúp cải thiện những trải nghiệm của người dùng, giúp Google hiểu được chủ đề tổng thể của website và chi tiết những nội dung được đề cập tới. Đồng thời giúp tối ưu được dòng chảy link juice.

Đặc biệt bạn cần xây dựng cấu trúc Silo. Cấu trúc này rất quan trọng và chính là vũ khí quyền lực để bạn có thể đánh bại các trang Authority lâu năm.

Cách xây dựng Silo như sau:

– Nghiên cứu từ khóa

Trong phần này cần phải tập trung để tạo nên một cấu trúc Silo cho website mới. Đầu tiên là xây dựng keyword xoay quanh Silo và bạn có thể tham khảo một số chủ đề cho website như: Vào trang wiki để lấy ý tưởng và chia nhóm; tìm những trang web của đối thủ đã làm để học hỏi và làm theo. Bạn không nên bắt trước toàn bộ mà chỉ nên tập trung bằng 2,3 nhóm chính sau đó mở rộng dần.

Tốt nhất bạn nên đầu tư thời gian cho bước nghiên cứu này vì nó sẽ tạo ra nền móng vững chắc cho cấu trúc silo.

– Tạo dựng kế hoạch silo trên giấy

Tới bước này, sẽ là bước phác họa cấu trúc ra giấy để giúp hình dung tốt và rõ ràng hơn. Từ đó bạn biết được mình lên làm gì trước và sau.

– Bắt đầu bằng Nhóm Silo lớn nhất của bạn

Bạn tạo thành từng nhóm Silo trước sau đó xong nhóm này rồi lại tạo nhóm khác. Cách thức dễ tạo và hoàn thiện nhóm chính là tạo sự liên quan cho nhóm ấy.

– Setup Silo

– Tạo thêm nhiều nhóm Silo

Sau khi hoàn thiện 1 nhóm và bắt đầu chạy, khi có backlink bạn sẽ thấy có hiệu quả hơn, có traffic và doanh thu từ đó thương hiệu sẽ phát triển.

quy trình thực hiện dự án seo

Có thể bạn quan tâm:

3. Định hình thương hiệu của website trên internet

Đây là bước quan trọng được rất nhiều người bỏ quên và đó chính là thương hiệu của website trên internet.

Đây là bước quan trọng được rất nhiều người bỏ quên nhưng đó sẽ định hình thương hiệu của website trên internet.

4. Cách triển khai link building 

Dây là phần quan trọng nhất. Tới bước này mọi nền tảng xây dựng đã đầy đủ từ việc thiết lập code, onpage SEO, hay chủ đề của web để tăng được độ trust cho site cũng như giúp backlinks tới web tốt hơn.

Một trong những các triển khai về backlink của Solu đó chính là quan tâm tới chất lượng nhiều hơn số lượng. Do đó, trong chiến lược link building, Solu luôn quan trọng PBN (hệ thống website tạo dựng).

PBN sẽ giúp tạo ra những backlink chất lượng nhất trở về website chính cần seo. 

Dựa trên kinh nghiệm của Solu chúng tôi thấy rằng một hệ thống website nên cho khoảng 18 backlink tới tổng các money site chính và tối thiểu khoảng 18 – 32 link out tới các trang authority để mang kết quả tốt nhất. 

Kết quả sẽ tùy thuộc vào cái cách mà bạn xây dựng PBN ra sao. Do đó nếu bạn coi một PBN là kiểu setup lên để xây dựng backlink về site chính thì sẽ có những giới hạn riêng của nó.

Còn trường hợp bạn coi PBN giống như một moneysite thật sự và đầu tư chăm sóc kỹ lưỡng nó sẽ mạnh và bền vững hơn.

Từ đó sẽ giúp cho backlink trở lên mạnh mẽ và mang tới kết quả cao.

Hy vọng những thông tin mà Solu Media chúng tôi chia sẻ về quy trình thực hiện dự án seo sẽ giúp bạn và quý khách hàng dễ dàng hình dung được một dự án seo cụ thể sẽ được triển khai như thế nào. Nếu các bạn có những thắc mắc về seo và cần đơn vị hợp tác làm SEO thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 08.1900.8811 để được tư vấn chi tiết và rõ ràng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811