Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Giải mã vấn đề “quảng cáo trên google giá bao nhiêu”? Solu Media

Quảng cáo Google

Quảng cáo trên google giá bao nhiêu hiện đang là vấn đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bởi lẽ việc chạy quảng cáo google là một việc làm rất quan trọng để  giúp cho doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình đến người tiêu dùng.

quảng cáo trên google giá bao nhiêu

Tuy nhiên thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì lại hoàn toàn không có nhiều kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo trên google, cho nên họ phải thuê một công ty chuyên chạy quảng cáo google để giúp họ chạy quảng cáo. Vì thế vấn đề mà họ quan tâm đó chính là quảng cáo trên google giá bao nhiêu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. Hãy cùng theo dõi với chúng tôi nhé!

Quảng cáo trên google giá bao nhiêu?

Quảng cáo trên google giá bao nhiêu là vấn đề quan tâm của rất nhiều cá nhân kinh doanh và các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Tuy nhiên thật khó để có thể trả lời chính xác giá của việc quảng cáo trên google, vì trên thực tế thì việc chạy quảng cáo trên google có nhiều mức giá khác nhau. Sự khác nhau này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo google.
  • Các gói dịch vụ quảng cáo.
  • Và quan trọng nhất đó chính là ngân sách của mỗi doanh nghiệp đi thuê. Và sự thỏa thuận giữa các bên.

Tuy nhiên thì để giúp cho các doanh nghiệp khỏi băn khoăn về vấn đề giá cả của việc quảng cáo trên google, trong bài viết này Solu Media sẽ đưa ra bảng giá dịch vụ quảng cáo google cụ thể của từng gói quảng cáo của Công ty cổ phần & đầu tư BIO Việt Nam như sau:

Bảng báo giá dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads của Solu Media

Tên gói dịch vụ Chạy quảng cáo 1 Chạy quảng cáo 2 Chạy quảng cáo 3
Phí dịch vụ % 5.000.000 20% ngân sách 16%-18% ngân sách
Dịch vụ gồm có Tìm kiếm từ khóa và gợi ý ý tưởng cho khách hàng.

-Lên chiến dịch quảng cáo google adwords và tìm kiếm cơ bản gồm có:

1.Lên chiến dịch quảng cáo dạng căn bản : Phân chia nhóm quảng cáo ( mỗi nhóm ít nhất có 3 mẫu quảng cáo)

2.Kèm thêm những tiện ích mở rộng như: liên kết web, tin nhắn, cuộc gọi, chú thích…

3.Liên tục theo dõi và tối ưu hóa quảng cáo.

4.Thiết lập cái đặt tránh click tặc.

5.Báo cáo trực tiếp hàng tuần.

Thỏa thuận
6.Cài đặt và thiết lập chiến dịch remarketing.

7.Hướng dẫn, thiết lập, theo dõi chuyển đổi website.

8.Hướng dẫn tối ưu hóa landingpage.

Chất lượng cam kết.

Hạn chế

-CTR : trên 7% -CTR: trên 10% Chạy theo yêu cầu khác của khách hàng như: Vị trí quảng cáo, lượt click,…và những thỏa thuận khác 
Điểm chất lượng từ khóa ( cam kết >=7đ, trừ từ khóa bị google cấm viết hoặc viết quá dài)

-Từ khóa “không có ích” chiếm <=5% ngân sách. 

-Số lượng từ khóa dưới 20 từ khóa  -Số lượng từ khóa không hạn chế.

Làm thế nào để quảng cáo google hiệu quả?

Để việc quảng cáo trên google đạt hiệu quả cao, bạn cần phải đảm bảo được những yếu tố sau:

-Cần phải xác định và khoanh vùng những đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp hoặc sản phẩm mà bạn đang muốn chạy quảng cáo. Nếu có thể bạn hãy thiết lập ra một nhóm đối tượng khách hàng một cách tối ưu nhất trên mạng tìm kiếm.

-Hãy lựa chọn từ khóa một cách thông minh bởi vì không phải từ khóa nào cũng mang đến hiệu quả quảng cáo google như nhau. Việc lựa chọn được từ khóa sẽ quyết định rất lớn đến sự thành công hay thất bại của một chiến dịch quảng cáo. Tốt nhất là bạn hãy lập ra một danh sách từ khóa cụ thể và đừng quá chung chung mặt hàng mà bạn đang muốn giới thiệu đến khách hàng.

-Xác định ngân sách phù hợp: Dù là quảng cáo trên google hay quảng cáo trên bất cứ một phương tiện truyền thông nào khác thì bạn cũng cần phải đưa ra được một ngân sách cụ thể. Bạn hãy dựa trên mức ngân sách đó để lên một bản kế hoạch phù hợp nhất và đánh giá được hiệu quả quảng cáo.

Solu Media

Quảng cáo trên google vì sao nên chọn Solu Media.

Solu Media với tên đầy đủ là Công ty cổ phần & đầu tư BIO Việt Nam, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo trên google. Khi muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình trên google nên lựa chọn Solu Media vì khi đến với Solu Media bạn sẽ nhận được :

  • Được thiết lập quảng cáo phù hợp nhất với sản phẩm và doanh nghiệp của bạn.
  • Được đảm bảo sẽ nhận được kết quả quảng cáo trên google cao nhất.
  • Nhận được dịch vụ uy tín số 1, nhanh chóng và linh hoạt theo từng đối tác, tiết kiệm được chi phí quảng cáo và tối đa doanh thu.

Vì thế hãy lựa chọn Solu Media khi muốn chạy quảng cáo trên google đạt hiệu quả cao nhất. Lựa chọn Solu Media bạn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề quảng cáo trên google giá bao nhiêu nữa, vì Solu Media có rất nhiều gói dịch vụ để bạn lựa chọn. Và bạn hoàn toàn có thể thỏa thuận cùng với Solu Media tùy theo mức ngân sách của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811