Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

[Giải đáp] Quảng cáo trên báo điện tử là gì?

dich-vu-dang-bai-len-bao

Quảng cáo trên báo điện tử là hình thức ngày càng được nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng. Vậy quảng cáo trên báo điện tử là gì? Có những hình thức quảng cáo nào? Bài viết dưới đây của Solu Media sẽ giúp bạn giải đáp về vấn đề này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: 

Quảng cáo trên báo điện tử là gì?

  1. Quảng cáo trên báo điện tử là gì?

dich-vu-booking-quang-cao

Báo mạng điện tử là một loại hình báo chí được xây dựng theo hình thức của một trang web và phát hành trên mạng với các đặc trưng riêng biệt. Một số ưu điểm của báo điện tử có thể kể đến đó là tính đa phương tiện, tính tương tác cao, tính tức thời, khả năng truyền tải thông tin không hạn chế, khả năng liên kết… Quảng cáo trên báo điện tử là gì, đây là cách để các doanh nghiệp, công ty đưa sản phẩm, thương hiệu của mình đến với khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

  1. Vì sao nên chọn quảng cáo trên báo điện tử?

Với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày, báo mạng điện tử hiện đang dẫn đầu về doanh thu cũng như hiệu quả trong việc quảng cáo. Đây là cơ hội cho những doanh nghiệp, công ty muốn nâng cao vị thế của mình trên thị trường, thu hút những khách hàng ngày mục tiêu sử dụng dịch vụ, sản phẩm của họ.

Hơn nữa, việc đăng tải thông tin quảng cáo trên báo mạng cũng rất nhanh chóng và thuận tiện. Một tin quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ xuất hiện theo đúng yêu cầu của công ty. Vì vậy, quảng cáo trên báo mạng thích hợp với hầu hết các mặt hàng, sản phẩm, phát triển thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp.

dich-vu-dang-bai-len-bao-2

Hình thức quảng cáo trên báo mạng cũng rất đa dạng, sống động và hấp dẫn, tin được hiển thị tại các vị trí gây ấn tượng mạnh với thị giác người đọc.

  1. Lợi ích của quảng cáo trên báo điện tử

Khi đăng quảng cáo trên báo điện tử sẽ giúp các doanh nghiệp, công ty:

– Tiết kiệm thời gian: Các công ty, doanh nghiệp không phải mất công liên hệ với từng báo và sẽ được các công ty quảng cáo báo giá một cách nhanh chóng.

 – Báo giá luôn được cập nhật liên tục đến khách hàng.

– Ngoài ra, với lợi thế có tất cả báo giá của các báo điện tử và website, khách hàng sẽ được tư vấn nên đăng quảng cáo trên những trang website nào, sao cho chi phí bỏ ra thấp nhất để đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất. 

– Sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của công ty, doanh nghiệp sẽ được xuất hiện trên các trang báo mạng điện tử có lượng truy cập lớn ở các dạng: banner, bài viết…

 – Quảng cáo trúng đích, giúp bạn tiếp cận đúng tệp khách hàng mục tiêu, quảng cáo đúng nhu cầu và thị hiếu của người dùng, nó giúp thu hút được lượng lớn người quan tâm click tìm hiểu và mua hàng ….

ky-thuat-viet-bai-pr-quang-cao-01

Tóm lại, những lợi ích của quảng cáo trên điện tử có thể kể đến như:

Quảng cáo trên báo điện tử có thể tiếp cận được với hàng nghìn, thậm chí hàng triệu độc giả mỗi ngày.

Quảng cáo sinh động, hấp dẫn và ấn tượng, bắt mắt và thu hút người nhìn.

Mức độ thông tin tin cậy cao từ uy tín của các tờ báo.

Quảng cáo trúng đích, giúp bạn tiếp cận đúng tệp khách hàng mục tiêu, quảng cáo đúng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.

Thu hút được lượng lớn người quan tâm click vào, tìm hiểu và mua hàng.

Quảng cáo trên báo điện tử mang tính tương tác cao, người dùng có thể phản hồi về sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp.

Chi phí quảng cáo hợp lý, phù hợp với ngân sách quảng cáo của nhiều doanh nghiệp.

  1. Các hình thức quảng cáo trên báo điện tử

bang-gia-quang-cao-tren-bao-moi-01

Một số hình thức quảng cáo trên báo điện tử hiện nay bao gồm:

Đăng bài PR giới thiệu quảng cáo, đặt textlink trỏ về website

Bài PR-quảng cáo là hình thức quảng cáo chuyên sâu, cung cấp thông tin giới thiệu, quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp một cách khéo léo, làm sao gây được thiện cảm cho độc giả. Doanh nghiệp được thể hiện thông tin quảng cáo, PR của mình dưới cả dạng chữ viết và hình ảnh minh hoạ đi kèm sinh động. Trong bài viết PR có dẫn kèm link trỏ về trang đích mà doanh nghiệp mong muốn.

Đặt banner quảng cáo trỏ link về trang đích

Banner quảng cáo được thiết kế và đặt tại nhiều vị trí khác nhau trên trang chủ hoặc trang chuyên mục của báo điện tử. Doanh nghiệp có thể sử dụng thêm các hiệu ứng động cho hình ảnh, chữ viết trên banner để thu hút độc giả click vào. Tất cả các banner cũng đều được đặt link trỏ về trang chủ.

Quảng cáo TVC, Tài trợ chuyên mục

Ngoài banner hình ảnh, các công ty, doanh nghiệp có thể xây dựng quảng cáo của mình một cách ấn tượng hơn bằng cách đặt TVC trên đầu báo. TVC quảng cáo sẽ tự chạy ngay khi người dùng truy cập mang lại hiệu quả hiển thị cao và sinh động. Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng gói tài trợ cho chuyên mục để quảng cáo được xuất hiện với tần suất lớn lớn.

Chắc hẳn sau khi đọc bài viết này của Solu Media, bạn đã biết quảng cáo trên báo điện tử là gì. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về hình thức quảng cáo này, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 08.1900.8811.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811