Quảng cáo Google

Quảng cáo Google

Quảng cáo Google hay Google Adwords đang trở thành kênh quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay, được rất nhiều các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng, phục vụ cho công việc kinh doanh. Nếu bạn đang băn khoăn tìm một giải pháp marketing online hiệu quả lại tối ưu chi phí thì tại sao không thử.

Quảng cáo Google

Quảng cáo Google có hiệu quả hay không?

Google là công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới hiện nay. Ở nước ta, có đến 90% số người sử dụng internet dùng Google để phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm thông tin. Hầu hết mọi người sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, giải đáp những kiến thức trong cuộc sống, tìm kiếm địa điểm hoặc tìm mua hàng hóa, dịch vụ phục vụ cho nhu cầu đời sống thường ngày.

Để tăng khả năng tiếp cận và phục vụ tối đa nhu cầu tìm kiếm của người dùng, Google hỗ trợ, cho phép truy cập trên hầu hết các thiết bị có thể truy cập internet như máy tính, thiết bị di động. Bên cạnh đó cũng nâng cấp, bổ sung liên tục rất nhiều tính năng thông minh như tìm kiếm bằng giọng nói, đưa ra từ gợi ý…

Quảng cáo Google giúp bạn nhấn mạnh, khoanh vùng được đối tượng khách hàng tiềm năng. Bởi chỉ khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan thì thông điệp quảng cáo của bạn mới xuất hiện. Điều này sẽ khắc phục được tình trạng quảng cáo tràn lan, vừa tốn kém lại không hiệu quả.

Đến đây, chắc hẳn sẽ không còn ai có thể tự tin mà nói rằng Quảng cáo Google là không hiệu quả. Nhưng tất nhiên, hiệu quả như thế nào thì còn phụ thuộc vào khả năng của bạn.

banner 2

Làm sao để Quảng cáo Google hiệu quả?

 

Việc đăng ký một tài khoản và đăng quảng cáo trên Google rất đơn giản và bất kỳ ai cũng có thể làm được. Nhưng thực tế chứng minh rằng, số người tự sử dụng hình thức quảng cáo này có tỷ lệ thành công không cao, trừ khi chính bạn đã là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Để có được hiệu quả Quảng cáo Google cao nhất cho doanh nghiệp của mình, bạn cần đảm bảo được các yếu tố sau:

– Xác định và khoanh vùng được đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp hoặc sản phẩm mà bạn đang muốn chạy quảng cáo. Bạn có thể thiết lập nhóm đối tượng khách hàng một cách tối ưu nhất dựa trên vị trí địa lý hay mạng tìm kiếm.

– Chọn từ khóa một cách thông minh. Không phải mọi từ khóa đều mang lại hiệu quả Quảng cáo Google như nhau. Việc chọn từ khóa phù hợp sẽ quyết định đến sự thành công hay thất bại của một chiến dịch quảng cáo. Tốt nhất hãy đưa ra được list từ khóa cụ thể, đừng quá chung chung mặt hàng mà bạn đang muốn giới thiệu đến khách hàng.

– Ngân sách phù hợp: một chiến dịch marketing online hay kế hoạch quảng cáo hiệu quả phải đưa ra được ngân sách cụ thể. Dựa trên mức ngân sách đó mà đưa ra được kế hoạch phù hợp nhất và đánh giá được hiệu quả quảng cáo.

Dịch vụ quảng cáo Google của Solu Media

Nếu bạn không phải là chuyên gia Google Ads hay chưa thành thạo những kỹ năng trong lĩnh vực này, tốt nhất nên tìm một chuyên gia hoặc đơn vị uy tín trong ngành để tối ưu hóa được chiến dịch và mục tiêu marketing của mình.

Quảng cáo Google

Khi đến với  dịch vụ quảng cáo của Solu Media bạn sẽ được:

– Thiết lập chiến dịch quảng cáo phù hợp nhất với doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ của bạn. Đây là khâu quan trọng nhất, quyết định đến hiệu quả của chiến dịch, được thực hiện bởi những chuyên gia đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam.

– Đảm bảo nhận được kết quả quảng cáo cao nhất, được đánh giá dựa trên số lượt truy cập trang web, lượng tương tác và số lượt người ghé qua cửa hàng hoặc doanh số bán hàng.

– Dịch vụ uy tín số 1, nhanh chóng, linh hoạt theo yêu cầu của đối tác. Đồng thời tiết kiệm được chi phí và đối đa doanh thu.

Để trực tiếp trải nghiệm dịch vụ quảng cáo Google chất lượng và hiệu quả hàng đầu cho doanh nghiệp của mình, gọi ngay hotline 08.1900.8811 để được hỗ trợ trực tiếp. Solu Media giúp thương hiệu của bạn BAY XA!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811