Dịch vụ quảng cáo google adwords trọn gói | Hỗ Trợ Tối Ưu Từ A – Z

Quảng cáo Google

Dịch vụ quảng cáo google adwords sẽ giúp doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, website trên Google tìm kiếm tiếp cận được với khách hàng tiềm năng cao nhất. mang lại hiệu quả và chi phí cho một khách hàng click vào link quảng cáo là rẻ nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ 3 gói dịch vụ chạy quảng cáo google adwords trọn gói mà các doanh nghiệp đang cần. Hãy cùng tham khảo nhé.

1. Bảng giá dịch vụ quảng cáo google adwords trọn gói

quảng cáo google adwords trọn gói

Khi sử dụng quảng cáo google adwords, sản phẩm của doanh nghiệp bạn sẽ được nhấn mạnh, khoanh vùng đối tượng tệp khách hàng tiềm năng. Điều này sẽ tránh được tình trạng quảng cáo tràn lan, tốn kém và không hiệu quả. Tuy quảng cáo google adwords hiệu quả là thế, nhưng việc để có hiệu quả còn phụ thuộc rất lớn vào khả năng của bạn.

2. Bản chất của hình thức dịch vụ quảng cáo google adwords trọn gói là gì?

Không thể phủ nhận về những lợi ích mà dịch vụ quảng cáo google adwords mang tới nhiều giá trị cho các doanh nghiệp. Hình thức quảng cáo này mang lại rất nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp nhưng bạn có biết bản chất thực sự của hình thức quảng cáo này là gì không? 

Đó chính là quá trình khách hàng nhấp chuột vào bài quảng cáo trên Google mới được tính tiền. 

Những vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo google adwords:

+ Vấn đề số lượng từ khóa.

Một sản phẩm sẽ có rất nhiều từ khóa khác nhau. Và sẽ có những từ khóa hot được tìm kiếm nhiều thì giá từ khóa đó sẽ cao. Do đó để tìm được từ khóa ngạch hiệu quả, giá rẻ lại là cả một chiến thuật.

Bạn có thể lựa chọn thêm nhiều từ khóa khác nhau về một sản phẩm để bao vây những người có nhu cầu tìm kiếm và mua sản phẩm thực sự hơn là xem thông tin để biết.

+ Vấn đề về vị trí quảng cáo 

Bạn đừng nghe những lời quảng cáo cam kết sản phẩm của mình được nằm trong top VIP từ 1-3. Vì đây chỉ là những lời ví von của đơn vị quảng cáo muốn thu hút khách hàng. Chứ thực chất ngay cả Google cũng không hề cam kết cho đường link quảng cáo của bạn lên top VIP. Mà Google sẽ dựa vào cơ chế đấu thầu giá ai đầu tư nhiều tiền vào quảng cáo thì người đó xếp hạng cao hơn thôi. 

+ Vấn đề về thời gian hiển thị

Nếu một số đơn vị đưa ra những lời cam kết về sự hiện thị 24/24 thì bạn đừng vội hy vọng nhé. Vì hiển thị lâu cũng chẳng để làm gì trong khi bản chất của Google Adwords chính là quá trình tính tiền theo nhấp chuột. Và trong google adwords còn cho phép cả nhà quảng cáo giới hạn được phạm vi địa lý như: ngôn ngữ, chọn quốc gia, chọn thiết bị hiển thị… nên liệu bạn có biết được rằng quảng cáo của mình có hiển thị tới khách hàng không hay chỉ hiển thị cho mình bạn thấy thôi?

quảng cáo google adwords trọn gói

Do đó với quảng cáo google adwords bạn chỉ cần dựa vào lượng click chuột để quy ra tiền chứ không dựa vào các hình thức trọn gói giá rẻ. Đây cũng chính là vấn đề quan trọng để dù bạn không hiểu về dịch vụ google adwords cũng không bị các đơn vị chạy quảng cáo lừa đảo. 

Nếu bạn nhận được những cam kết nhấp chuột không giới hạn giá rẻ của một đơn vị quảng cáo nào đó thì hãy tự tin mạnh dạn đề nghị đơn vị đó cho bạn xem số nhấp chuột và tăng thêm 10.000 nhấp chuột mà không làm phát sinh chi phí như họ cam kết không?.

Và Solu Media chắc chắn rằng với ngân sách vài triệu đồng bạn bỏ ra 1 tháng thì bạn sẽ không bao giờ nhận được đủ số nhấp chuột. Trường hợp không rõ ràng minh bạch về mặt tài chính thì đơn vị bạn thuê quảng cáo chỉ làm vì mục đích giúp bạn đạt được vị trí cam kết với bạn chú không chú trọng tới tính hiệu quả thực sự của một chiến dịch quảng cáo.

Và dấu hiệu nhận biết rõ ràng nhất là bạn càng chạy thì hiệu quả bán hàng càng giảm và tiền lại càng bị hao hụt với dịch vụ quảng cáo google adwords trọn gói giá rẻ không hiệu quả này.

Khi bạn lựa chọn Solu Media bạn sẽ được cung cấp dịch vụ tính phí theo nhấp chuột từ Google Adwords và chúng tôi hoàn toàn chia sẻ minh bạch với bạn về báo cáo số nhấp chuột này để bạn có thể hiệu và rõ nhất.

Solu Media

Và để trải nghiệm dịch vụ quảng cáo google adwords trọn gói của Solu Media bạn có thể gọi ngay tới số hotline: 08.1900.8811 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811