Quảng cáo FaceBook

Quảng cáo FaceBook

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của mạng internet, các mạng xã hội và tỷ lệ người dùng liên tục tăng cao thì các biện pháp marketing online càng có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp. Quảng cáo FaceBook từ lâu cũng đã trở thành một trong những kênh marketing trọng yếu của không ít doanh nghiệp bởi sự hiệu quả mà nó đem lại.

quảng cáo facebook

Tại sao nên quảng cáo FaceBook?

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay, đồng thời cũng mạng quảng cáo hiệu quả đứng thứ hai, chỉ sau quảng cáo Google. Theo thống kê, tính đến thời điểm tháng 3 năm 2018, trên thế giới có trên 3,3 tỷ người dùng  Facebook.

Riêng ở Việt Nam con số này là 58 triệu người và tất nhiên những con số này chưa bao giờ dừng lại mà vẫn luôn tiếp tục gia tăng nhanh chóng. Chính vì vậy, nếu bạn đã hoặc đang có ý định kinh doanh hoặc mở rộng thị trường tiêu thụ thì không nên bỏ qua kênh bán hàng hiệu quả này.

Làm thế nào để quảng cáo FaceBook hiệu quả?

Mặc dù Việt Nam có hàng chục triệu người sử dụng Facebook nhưng không phải mọi phương thức quảng cáo trên mạng xã hội này đều hiệu quả và mang lại doanh thu cho bạn. Để có được hiệu quả quảng cáo cao nhất, bạn phải nắm được các yếu tố sau:

– Mặt hàng kinh doanh: đầu tiên, bạn phải xác định được mặt hàng kinh doanh của bạn là gì, phù hợp với công cụ tìm kiếm và phương thức quảng cáo nào nhất. Từ đó, đưa ra phương án, chiến lược marketing cụ thể.

Quảng cáo FaceBook

– Đối tượng khách hàng: đây là yếu tố rất quan trọng khi bạn chạy quảng cáo FaceBook, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của chiến lược quảng cáo. Đối tượng ở đây bao gồm cả giới tính, độ tuổi, khu vực sinh sống hay thói quen, sở thích mua sắm, tiêu dùng.

Ví dụ, sản phẩm bạn đang kinh doanh là mặt hàng thời trang thiết kế cao cấp dành cho phái nữ độ tuổi từ 18 – 35 tuổi. Nếu bạn không khoanh vùng, rút gọn được đối tượng tiếp cận mà quảng cáo tràn lan sẽ tăng chi phí lên rất nhiều mà hiệu quả mang lại sẽ khiến bạn thất vọng.

– Ngân sách dành cho quảng cáo: việc lên kế hoặc chi tiết và xác định cụ thể ngân sách dành cho quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn kiểm soát được quy trình và mang lại hiệu quả tốt hơn.

Việc xác định, khoanh vùng được đối tượng khách hàng tiềm năng và lên kế hoạch quảng cáo cụ thể cùng những chiến lược đúng đắn sẽ mang lại hiệu quả quảng cáo FaceBook cao nhất và thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Lý do khiến bạn tìm đến dịch vụ quảng cáo FaceBook của Solu Media

banner 1

Có rất nhiều khách hàng, đối tác tìm đến dịch vụ của Solu Media mỗi năm. Mỗi đơn vị đều có một lý do, mục đích khác nhau, như:

Bạn mới bắt đầu kinh doanh và chưa rành về các hoạt động quảng cáo Facebook nên đang tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực này giúp đỡ.

Bạn đang tự chạy quảng cáo cho thương hiệu, nhãn hàng, sản phẩm của mình nhưng chưa thực sự mang lại hiệu quả do chưa đủ kiến thức chuyên sâu.

Cũng có không ít khách hàng đã từng hợp tác với nhiều đơn vị quảng cáo Facebook trước đó nhưng chưa thực sự hiệu quả. Chi phí cho quảng cáo khá lớn trong khi doanh số bán hàng chỉ tăng nhẹ, chưa làm bạn hài lòng. Cho đến khi được trải nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp tại Solu Media.

Solumedia tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt động trên 6 năm, từng làm việc với nhiều đối tác lớn, đảm bảo mang lại cho bạn hiệu quả quảng cáo Facebook cao với chi phí tối ưu nhất.

Không những giúp nâng cao doanh số bán hàng, đội ngũ kỹ thuật và chuyên gia Facebook Ads của chúng tôi còn hỗ trợ nâng cao vị thế thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp của bạn trên Internet.

bảng giá facebook

Hãy gọi ngay đến hotline 08.1900.8811 để trở thành đối tác tiếp theo và trải nghiệm dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín, chất lượng hàng đầu. Solu Media – Nơi gửi trọn lòng tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *