Quản trị Fanpage

Quản trị Fanpage

Với hơn 50 triệu người dùng tại Việt Nam và con số này vẫn luôn có xu hướng gia tăng nhanh chóng. Facebook hiện đang được xem là một trong những kênh quảng cáo và bán hàng hiệu quả nhất. Solu Media mang đến cho bạn dịch vụ quản trị Fanpage chuyên nghiệp, giúp tối ưu hiệu quả bán hàng và quảng bá thương hiệu của bạn.

Quảng cáo FaceBook

Tối ưu hiệu quả quảng bá và tiếp cận khách hàng tiềm năng nhờ quản trị Fanpage

Không chỉ có số lượng người sử dụng lớn, tỷ lệ truy cập thường xuyên khoảng 40%, thời gian trung bình khoảng 4h mỗi ngày. Cũng theo thống kê, có tới 75% người dùng facebook ở nước ta nằm trong độ tuổi từ 18-34, độ tuổi có nhu cầu mua sắm cao nhất. Chính vì vậy, quảng cáo Facebook càng trở nên hiệu quả hơn trong việc tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng. Nhiệm vụ còn lại của bạn là quản trị Fanpage thật tốt để biến họ thành khách hàng thực sự và trung thành của mình.

Quản trị Fanpage hiệu quả không những giúp thương hiệu của bạn phát triển nhanh chóng, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và mức độ nhận diện thương hiệu mà còn xây dựng được một tập khách hàng trung thành và duy trì, gia tăng doanh số ổn định, bền vững.

Như vậy, không có lý do gì để bạn và doanh nghiệp của mình bỏ qua kênh quảng bá và bán hàng hiệu quả này phải không. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn vì chưa có chiến lược phát triển và quản trị Fanpage hiệu quả hãy tìm đến dịch vụ chuyên nghiệp của Solu Media nhé.

Quản trị Fanpage

Dịch vụ quản trị Fanpage của Solu Media sẽ giúp bạn:

– Dựa trên ngành nghề, lĩnh vực hoạt động và sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo khởi một Fanpage phù hợp và người dùng dễ dàng tìm thấy nhất.

– Lên kế hoạch nội dung định kỳ theo tháng, tuần để bạn dễ dàng theo dõi, kiểm soát và đánh giá hiệu quả quản trị Fanpage. Bằng việc lên kế hoạch cụ thể, chúng tôi cũng sẽ dễ dàng đánh giá và nắm bắt xu hướng khách hàng, từ đó đưa ra chiến lược quảng cáo phù hợp nhất.

– Chia sẽ Fanpage của các bạn trên các Group có lượng thành viên khủng trên Facebook để quảng bá rộng rãi, tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

– Phân tích, đánh giá đối thủ của bạn. Từ đó rút ra được những kinh nghiệm, bài học và đề xuất giải pháp giúp bạn vượt qua họ.

– Cập nhật nội dung, đăng bài thường xuyên, đều đặn để thu hút và duy trì tương tác với người xem. Nội dung được biên soạn từ những content chuyên nghiệp với nội dung hấp dẫn, thiết thực, gây ấn tượng và kích thích nhu cầu của khách hàng.

– Tìm kiếm, thiết kế hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp, sống động để thu hút khách hàng.

– Triển khai những chiến lược, kỹ thuật giúp tạo dựng và gia tăng uy tín cho Fanpage của bạn, khiến nó trở nên ổn định, phát triển bền vững.

– Thực hiện chính sách quảng cáo Fanpage giúp tăng độ phủ thương hiệu và hiệu quả bán hàng.

Báo giá quản trị FANPAGE CHUYÊN NGHIỆP

Với những kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực marketing online và quản trị Fanpage chuyên nghiệp, cùng những chính sách chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Solu Media chính là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để bạn trao gửi Fanpage của mình. Truy cập Solumedia.vn hoặc gọi ngay hotline 08.1900.8811 để đăng ký dịch vụ và nhận các gói ưu đãi đặc biệt dành riêng cho bạn nhé.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *