Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Phương thức thanh toán

Cung cấp các giải pháp Marketing online hữu hiệu, Solu Media hiện là một trong những đối tác hàng đầu của nhiều Doanh nghiệp cũng như cá nhân hiện nay.

Để có thể sử dụng các dịch vụ của Solu Media bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn gói dịch vụ mà khách hàng muốn sử dụng sau đó điền thông tin Họ tên, địa chỉ, điện thoại, email, nội dung đối với cá nhân, Tên công ty, mã số thuế, địa chỉ đối với công ty và ấn để gửi thông tin cho chúng tôi qua mail hoặc có thể trực tiếp gọi vào hotline: 081 900 88 11 để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ.

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách hàng để xác nhận chính xác Dịch vụ cũng như trao đổi, thỏa thuận về mức giá và việc thanh toán.

Bước 3: Nếu đạt được hết các thỏa thuận, Solu Media mới tiến hành dịch vụ.

Do vậy, Solu Media không có chức năng thanh toán trực tiếp hay thu trực tiếp bất kỳ một khoản phí nào từ khách hàng. Việc thanh toán tiền bằng tiền mặt hay chuyển khoản và thời điểm thanh toán sẽ do các bên trực tiếp thỏa thuận cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811