Phiếu miễn phí quảng cáo trên facebook là gì? Cách nhận và kích hoạt

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo facebook giúp bạn tiếp cận được các đối tượng mục tiêu sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp. Việc sử dụng mã ưu đãi coupon sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí chạy quảng cáo. Vậy phiếu miễn phí quảng cáo trên facebook là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Solu Media nhé.

phiếu miễn phí quảng cáo trên facebook

1. Phiếu miễn phí quảng cáo trên facebook là gì?

Phiếu miễn phí quảng cáo trên facebook đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi nói về các chương trình quảng cáo, marketing trên internet, thì facebook chính là một mảnh đất màu mỡ dành cho những ai muốn tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, để quảng cáo facebook, ta phải bỏ tiền ra để Facebook cho phép hiển thị quảng cáo đến đối tượng mục tiêu.

Để quảng cáo trên facebook, bạn cần có thẻ thanh toán Visa hoặc Paypal mới có thể thanh toán được. Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận và tương tác với lượng người dùng khổng lồ của mạng xã hội này. Facebook là nơi mà hàng triệu người ghé thăm hằng ngày, và chỉ với một chi phí hợp lý, sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận đúng đối tượng cần như: theo độ tuổi, giới tính, sở thích, khu vực…

Facebook cũng thường xuyên khuyến mãi đến người sử dụng, các khách hàng thân thiết thông qua hình thức tặng Voucher (mã giảm giá). Cũng có nhiều người nhận được những mã khuyến mãi này và bán cho những người khác cần.

Voucher được hiểu là thẻ giảm giá, chẳng hạn thay vì tốn 500.000đ để chạy quảng cáo trên facebook, thì với mã giảm giá của facebook cung cấp, chúng ta chỉ tốn khoảng 50% số tiền cần phải bỏ ra.

2. Cách lấy phiếu miễn phí quảng cáo facebook

Trên mạng Internet có rất nhiều quảng cáo bán mã ưu đãi coupon từ 50 USD – 100 USD với giá rất rẻ. Tuy nhiên nếu bạn mua nhiều lần các coupon như vậy, facebook có thể sẽ khóa và cấm hoàn toàn trang của bạn.

Nếu muốn mua các quảng cáo facebook với ưu đãi Coupon, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập các trang web đáng tin cậy như Fiverr.com, eBay.com và Amazon.com. Trên các trang web này có rất nhiều chuyên gia bán Coupon 50 USD và 100 USD với giá chỉ 5 USD. Tuy nhiên bạn cần kiểm tra và đảm bảo các coupon này là hợp lệ và hoạt động trên tài khoản và quốc gia của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập và kiểm tra một số công ty cung cấp Host và tên miền để tìm kiếm coupon cho Facebook. Bên cạnh đó, các công ty, tổ chức và cá nhân cung cấp dịch vụ Marketing bán coupon 15 USD và 9 USD cung cấp cho người dùng coupon cho Facebook còn cung cấp coupon cho cả Adwords, Bing. Các bạn sẽ nhận được host và tên miền miễn phí 1 năm.

Ngoài những cách trên thì bạn có thể lấy Facebook Credit miễn phí trên Facebook thông qua Coupon. Rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập trang Facebook Business. Nếu là nhà quảng cáo mới bắt đầu và chưa bao giờ sử dụng Coupon, bạn sẽ nhận được 50 USD credit cho quảng cáo đầu tiên. Nếu bắt đầu tài khoản mới, bạn có thể nhận được credit Facebook quảng cáo trị giá 75 USD.

Trong trường hợp nếu bạn đã sử dụng coupon và muốn nhận thêm credit miễn phí, giải pháp là hãy truy cập trang chủ Facebook Marketing để nhận các mã khuyến mãi. Tuy nhiên bạn sẽ phải chi một khoản tiền để có thể đủ điều kiện được giảm giá.

3. Những lỗi không thể thêm phiếu giảm giá vào tài khoản

phiếu miễn phí quảng cáo trên facebook

Trường hợp: Lỗi áp dụng phiếu giảm giá cho tài khoản của bạn.

Lúc này, điều bạn cần làm là kiểm tra điều kiện cần: tài khoản phải có tối thiểu 1 phương thức thanh toán hợp lệ, nếu tài khoản bạn chưa có, hãy thêm phương thức thanh toán mới. Sau đó, bạn hủy khuyến mãi, đợi một vài ngày, hoặc vài giờ sau đó và kích hoạt lại.

Một số những lỗi khác mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng mã giảm giá như: phiếu giảm giá hết hạn, hoặc không hợp lệ, phiếu giảm giá đã được sử dụng trên tài khoản khác, tài khoản chạm mốc số lần sử dụng phiếu giảm giá miễn phí, phiếu giảm giá này đã được sử dụng cho tài khoản trước đó, nhiều phiếu giảm giá chỉ áp dụng được cho tài khoản quảng cáo mới, đối với tài khoản đã chạy nhiều chiến dịch thì không áp dụng được…

Trong trường hợp nếu các bạn muốn xem phiếu giảm giá này còn bao nhiêu tiền thì chỉ cần vào phần cài đặt thanh toán tài khoản là có thể nhìn thấy nhé.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cải thiện chiến dịch facebook marketing nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì việc sử dụng mã ưu đãi Coupon sẽ giúp bạn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng người dùng khác nhau với chi phí vô cùng hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin xoay quanh về phiếu miễn phí quảng cáo trên facebook mà Solu Media đã tổng hợp lại. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, các bạn đã biết quảng cáo facebook ưu đãi coupon là gì, cách lấy quảng cáo Facebook ưu đãi coupon… Nếu vẫn đang gặp khó khăn trong việc lấy mã coupon cũng như cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả thì bạn đọc hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 08.1900.8811.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *