[Xem ngay] 5 Phần Mềm Thiết Kế Banner Online | Tạo Banner Online Đẹp

Dịch vụ thiết kế

Với những người mới bắt đầu thiết kế, hoặc những người muốn tự thiết kế để phục vụ cho việc kinh doanh cá nhân, nếu chưa biết làm thì bạn vẫn có thể tự tạo cho mình một banner đẹp và hiệu quả. Bài viết dưới đây của Solu Media sẽ bật mí đến bạn đọc cách làm banner dễ dàng qua 5 phần mềm thiết kế banner online miễn phí.

phần mềm thiết kế banner online miễn phí

1. Fotojet

Fotojet là một trong những phần mềm thiết kế banner online miễn phí, rất dễ sử dụng. Đây là nơi mà bạn có thể dễ dàng cắt dán, chỉnh sửa ảnh, biến bức ảnh của mình thành những tác phẩm nghệ thuật.

Được phát triển bởi công ty PearlMountain Limited, một công ty phát triển phần mềm đồ họa, Fotojet mang tới một công cụ đắc lực, đồng thời giúp người dùng dễ dàng sử dụng để thiết kế, phù hợp với tất cả mọi đối tượng.

Fotojet luôn chú trọng và ưu tiên hàng đầu cho người dùng, hướng tới việc đưa ra những sản phẩm tích ứng công nghệ cao, chất lượng, cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho người dùng.

 2. Vecteezy

Vecteezy là phần mềm nổi tiếng với việc tạo dựng một cộng đồng chuyên về đồ họa trên thế giới. Ở Vecteezy, các bạn có thể khám phá và thảo luận về những thiết kế banner hay của những nhà thiết kế nổi tiếng trên toàn thế giới, hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm những mẫu thiết kế phù hợp với mục đích công việc của mình.

Tại Vecteezy, bạn có thể thấy hàng ngàn các mẫu thiết kế về đồ họa trên toàn thế giới, hầu hết đều được download miễn phí và được hỗ trợ trên nhiều định dạng khác nhau. Mục tiêu của Vecteezy là cung cấp một nguồn dữ liệu để người dùng có thể thực hiện cho các hoạt động quảng cáo và thiết kế.

3. Canva

Chắc hẳn các bạn không còn quá xa lạ với Canva. Canva là một trong những công cụ thiết kế đồ họa online nổi tiếng trên thế giới. Với Canva bạn có thể dễ dàng tạo ra những thiết kế banner vô cùng đặc sắc và chuyên nghiệp.

Gần 5 năm hình thành và phát triển, với hơn 100 triệu bản thiết kế được sử dụng qua Canva, hiện ứng dụng tới hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới, cung cấp rất nhiều các tính năng thiết kế cho từng nhóm đối tượng riêng biệt. Dù bạn là học sinh, sinh viên hay giáo viên, hoặc đối với  những công ty start-up, doanh nghiệp lớn hoặc bạn chỉ muốn tự thiết kế cho mục đích cá nhân, thì Canva cũng đều cung cấp những lựa chọn tuyệt vời với tính ứng dụng rất cao để bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra các sản phẩm mình mong muốn.

Theo đánh giá của The Webby, dây là công cụ thiết kế dễ dàng nhất.

4. Be funky

phần mềm thiết kế banner online miễn phí

Be funky – chỉ với cái tên đã đủ để thể hiện sự khác biệt, đây là chất riêng mà công cụ này đem đến cho người dùng. Với mục đích rõ ràng, Befunky cung cấp những tiện ích mà các bạn có thể sử dụng dễ dàng trong việc thiết kế banner, tạo những bức ảnh đẹp, sắc nét, chất lượng cao mà không yêu cầu những kỹ năng chuyên biệt về đồ họa.

Befunky được xây dựng những triết lý gồm năm điều:

+ Be open: Luôn luôn suy nghĩ và sáng tạo, cố gắng đưa ra nhiều cách tiếp cận cho một vấn đề, giúp khách hàng có thể lựa chọn và sáng tạo ra các sản phẩm đỉnh cao.

+ Be effortless: Be funky luôn cho rằng đơn giản là đỉnh cao của sự tinh tế, không quá chú trọng đến sự phức tạp và cầu kỳ.

+ Be creative: Thúc đẩy sự sáng tạo của người dùng

+ Be funky: Hãy khác biệt, thỏa sức làm những điều mình muốn.

Bạn có thể sử dụng, tìm hiểu phần mềm qua link website: https://www.befunky.com/.

5. Bannersnack

Bannersnack là công cụ mà người dùng sử dụng để thiết kế banner online. Phần mềm Bannersnack hoạt động dựa trên quy trình, bắt đầu từ yêu cầu về kích cỡ của người dùng hoặc đưa ra những gợi ý về kích cỡ đa dạng kho dữ liệu.

Người dùng có thể thêm các ảnh nền, hiệu ứng cho chữ và các hình khối, sau đó trải nghiệm các màu sắc khác nhau để tạo nên một banner hoàn toàn khác biệt, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Bannersnack được đánh giá là một cuộc cách mạng trong công cuộc thiết kế banner online. Phần mềm này hỗ trợ mọi định dạng như JPG, PNG, HTML5, GIF… bên cạnh đó, người dùng có thể chia sẻ dễ dàng trên mạng xã hội hoặc nhúng lên website của mình.

Trên đây là những phần mềm thiết kế banner online miễn phí Solu Media đã tổng hợp đến bạn đọc. Các phần mềm cung cấp hàng ngàn mẫu banner đẹp được cập nhật theo xu hướng cùng hàng trăm các ý tưởng độc đáo từ những chuyên gia thiết kế hàng đầu thế giới. Vì vậy, nếu bạn không phải là người thiết kế chuyên nghiệp thì đều có thể tự mình tạo ra những sản phẩm sáng tạo như banner, poster, card… chuyên nghiệp, độc đáo bằng các phần mềm trên đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811