Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Hướng dẫn viết những lời giời thiệu bán hàng hay nhất 

nhung-loi-gioi-thieu-ban-hang-hay-nhat-2

Bạn muốn viết lời giới thiệu hay nhất về sản phẩm của mình? Nhưng không biết viết như thế nào? Tham khảo ngay những lời giới thiệu bán hàng hay nhất của Solumedia sau đây.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

Đưa ra lời cảnh báo

Đây chính là một trong những lời giới thiệu bán hàng hay nhất, gây ấn tượng mạnh nhất đối với khách hàng. Một lời giới thiệu như thế này có phần hơi giật gân, nhưng lại tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng ngay từ lần đầu tiên tiếp cận bài viết.

 

nhung-loi-gioi-thieu-ban-hang-hay-nhat

Bởi lẽ, những lời giới thiệu mang tính chất cảnh báo thường sẽ khiến người đọc phải tò mò và bắt buộc phải nhấn vào đọc và tìm hiểu. Như vậy, người bán hàng đã có thể dễ dàng chèn những thông tin liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà mình đang kinh doanh để khách hàng tìm hiểu.

Để tạo dấu ấn sâu đậm hơn, ấn tượng hơn bạn có thể viết hoa ở phần tiêu đề của bài viết. Tốt nhất nên viết một câu ngắn, gây ấn tượng mạnh: Ví dụ: Giá Sốc bỏ lỡ sẽ hối tiếc; Siêu phẩm hot nhất mùa đông 2020; Chấn động: Sự đổ bộ của những siêu phẩm ấn tượng … Để ấn tượng hơn bạn có thể cài thêm những icon đáng yêu lạ mắt.

Về phần ngôn từ nên sử dụng ngôn từ ngắn gọn, súc tích, ấn tượng, gây thu hút, tránh sử dụng những ngôn từ mang tính chất sáo rỗng hay quá hoa mỹ. Đừng cố đưa vào những ngôn từ mang tính thương hiệu vào sản phẩm chỉ nên tập trung vào tính hữu ích của sản phẩm/dịch vụ. 

Xen vào những câu chuyện hài hước

Đây là phong cách rất dễ thấy hiện nay. Rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng hình thức xen lẫn các câu chuyện hài hước trong quá trình giới thiệu sản phẩm thông qua bài viết hoặc video . Đây cũng được xem là một trong những lời giới thiệu sản phẩm hay nhất giúp tạo sự lan tỏa và thu hút được khách hàng một cách vô cùng hiệu quả.

tuyen-tap-content-hay-1

Điều cần chú ý ở đây là các câu chuyện mà bạn đưa vào trong lời giới thiệu sản phẩm cần phải hợp trend, và phải phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Những ngôn từ không cần quá trau chuốt, hoa mỹ, càng chân thật, càng “đời”, càng hài hước thì lại càng ấn tượng. Nếu thương hiệu của bạn đã xây dựng được một lượng khách hàng lớn thì chỉ cần giới thiệu qua những bài viết cụ thể là được. Còn nếu bạn đang muốn xây dựng một thương hiệu còn non trẻ thì nên áp dụng những lời giới thiệu thông qua các clip viral. 

Đề cập đến thế mạnh của sản phẩm

Nếu như bạn không có sự tư duy nhiều về ngôn từ, hay sự sáng tạo trong lời giới thiệu sản phẩm mới thì bạn có thể sử dụng cách viết lời giới thiệu thông qua việc để cập trực tiếp đến các thế mạnh của sản phẩm. Đây chính là cách viết lời giới thiệu về sản phẩm đơn giản, tuy chưa hẳn là lời giới thiệu hay nhất về sản phẩm, nhưng lại rất ấn tượng và thu hút, đặc biệt với khách hàng.

Và để khách hàng yên tâm hơn về sản phẩm mà bạn cung cấp thì hãy cố gắng đề cập đến những thông tin về nguồn gốc của sản phẩm , kết cấu và chất liệu của sản phẩm, cách sử dụng, lợi ích mà sản phẩm mang lại cho người sử dụng là gì… Bên cạnh đó, nên kết hợp với một số trải nghiệm của khách hàng đã dùng sản phẩm để tăng thêm niềm tin cho những khách hàng mới.

Giới thiệu sản phẩm bằng những số liệu cụ thể

Bạn có thể nêu ra số liệu để dẫn chứng cho độ hot của sản phẩm cũng như để chứng minh cho tính thông dụng mà sản phẩm mang lại. Do đó, những dẫn chứng mà bạn cung cấp cho khách hàng có thể là số liệu về mức độ bán chạy của sản phẩm. Điều này chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng có được niềm tin lớn hơn với sản phẩm của bạn và quyết định mua nó. Bên cạnh việc sử dụng dẫn chứng bằng số liệu thì bạn cũng có thể kết hợp cùng với ngôn từ mang tính sáng tạo, gây ấn tượng để tăng thêm sự thu hút.

Đề cập đến những review của khách hàng

nhung-loi-gioi-thieu-ban-hang-hay-nhat-2

Trong quá trình giới thiệu bán hàng, có một cách xây dựng chiến lược Marketing giúp chiếm trọn được lòng tin cho khách hàng nhanh và hiệu quả nhất chính là đề cập ngay đến những lời review của khách hàng về sản phẩm của bạn. Đó có thể là sự cảm nhận, lời nhận xét về tính năng, công dụng mà sản phẩm mang lại cho người dùng, thông minh hơn bạn có thể áp dụng cách so sánh với một số sản phẩm khác có tính năng tương đương.

Những lời review này cũng nên đề cập một cách ngắn gọn và súc tích, chú ý nhấn mạnh vào sản phẩm, tránh trường hợp dùng quá nhiều ngôn từ hoa mỹ sẽ khiến khách hàng cảm thấy bị sáo rỗng và thiếu chân thực. 

Trên đây là cách viết những lời giới thiệu bán hàng hay nhất Solumedia  đã tổng hợp lạivà chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích đối với công việc giới thiệu sản phẩm của bạn, giúp cho công việc buôn bán của bạn luôn được “thuận buồm xuôi gió” hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811