Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Hướng dẫn cách kiểm tra kết quả SEO đơn giản, chính xác 

kiem-tra-ket-qua-seo-4

Bạn đang muốn kiểm tra kết quả SEO – tức là check thứ hạng từ khóa trên Google. Nhưng nên làm sao để có thể check được thứ hạng từ khóa? Bài viết ngày dưới đây hôm nay của Solumedia.com sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra thứ hạng từ khóa hay gọi là kết quả SEO 1 cách nhanh nhất, dễ dàng nhất nha. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

  1. Kiểm tra thủ công

Phương pháp kiểm tra kết quả SEO này có thể nói là khá nhanh và cực dễ dàng mà không cần phải cài đặt công cụ gì cả. Tuy nhiên, để ra kết quả xếp hạng trang web chính xác nhất, trước khi tìm kiếm thì bạn phải sử dụng “chế độ tìm kiếm ẩn danh”.

Vì sao lại làm như vậy? Trước kia, khi 2 người cùng tìm kiếm 1 từ khoá, thì kết quả sẽ hiển thị giống nhau. Nhưng ngày nay, kết quả sẽ ra khác nhau. Lý do là bởi vì Google sẽ đánh giá lịch sử cũng như là ngữ cảnh tìm kiếm của bạn để đưa ra kết quả sát với nhu cầu của bạn khi tìm kiếm nhất.

Nếu bạn thường xuyên vào xem một website nào đó, vậy thì với thuật toán ngày nay của Bot Google, nhiều khả năng website đó sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của bạn. Do vậy mà để có được kết quả được chính xác thì bạn phải sử dụng chế độ ẩn danh, cũng như là 1 cách để xóa bỏ lịch sử tìm kiếm trước đây.

Cụ thể thì cần làm theo các bước dưới đây: 

– Bước 1:

+ Nếu bạn sử dụng Chrome: bạn hãy nhấn tổ hợp phím: Crl + Shift + n, hoặc nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm và sau đó chọn “Cửa sổ ẩn danh mới”.

+ Nếu bạn sử dụng Firefox:

kiem-tra-ket-qua-seo

Giao diện ẩn danh sẽ xuất hiện như sau:

kiem-tra-ket-qua-seo-2

– Bước 2: Bạn vào google.com.vn hoặc google.com, tùy theo bạn muốn kiểm tra trên loại phương diện nào.

– Bước 3: Nhập từ khoá bạn muốn tìm kiếm. Sau đó kết quả hiện ra và bạn rà soát  xem website của bạn có nằm trên trang nhất trong đó hay không.

*) Nên sử dụng cách này khi nào?

Khi mà bạn muốn kiểm tra xếp hạng trang web tức thời chỉ của một vài từ khoá. Nhược điểm của cách này chính là bạn phải rà từng website, từng trang để có thể biết website của mình đang ở đâu.

  1. Sử dụng GWEBBOT để kiểm tra

Tuy là WEBBOT không phải công cụ check thứ hạng từ khóa tại một thời điểm, nhưng công cụ này lại chuyên nghiệp và rất hữu ích cho các chủ website cũng như là các marketer quản lý thứ hạng từ khóa theo thời gian: ngày, tuần, tháng hoặc năm.

Chỉ với một vài khai báo khi cài đặt tài khoản là hệ thống sẽ tự động hóa trong đo lường thứ hạng mỗi ngày và xử lý dữ liệu cũng như là báo cáo kết quả cho bạn. Đặc biệt, WEBBOT là công cụ theo dõi thứ hạng từ khóa đầu tiên tại Việt Nam thông báo ngay về điện thoại hoặc email khi từ khóa có biến động quan trọng cho người dùng biết. 

Cụ thể cách check thứ hạng bằng WEBBOT như sau: 

– Bước 1: Bạn click vào đường link “gwebbot.com” để tạo tài khoản sử dụng miễn phí 30 ngày.

– Bước 2: Bạn vào mục “Hướng dẫn” để đọc cách làm sao tạo tài khoản và cách hướng dẫn sử dụng. Bản hướng dẫn sẽ bao gồm video và hướng dẫn bằng bài viết trực tiếp cực kỳ chi tiết cũng như là dễ hiểu cho người dùng.

kiem-tra-ket-qua-seo-4

GWEBBOT còn cung cấp cả tính năng “so sánh thứ hạng từ khóa với đối thủ cạnh tranh”. Đây chính là một tính năng tuyệt vời! Nó sẽ giúp cho các SEOer và các chủ doanh nghiệp có cái nhìn từ tổng thể cho đến chi tiết về những biến đổi thứ hạng từ khóa của mình so với các đối thủ cạnh tranh, để từ đó có thể đưa ra những chiến lược từ khóa phù hợp nhất cho tương lai. Đặc biệt, tính năng này là một tính năng mới mà các công cụ khác của Việt Nam vẫn chưa có!

kiem-tra-ket-qua-seo-4

*) Nên sử dụng cách này khi nào?

Khi mà bạn không chỉ đơn giản muốn kiểm tra và quản lý những biến động thứ hạng từ khóa của mình theo chuỗi thời gian, hay là theo từng giai đoạn SEO. Mà bạn còn muốn so sánh thứ hạng từ khóa của mình với đối thủ cạnh tranh để tiết kiệm thời gian đo lường cũng như là xử lý dữ liệu; định vị được vị trí của mình trên thị trường cạnh tranh so với đối thủ để cuối cùng có thể đưa ra chiến lược đầu tư SEO phù hợp thông qua báo cáo của hệ thống.

  1. Kiểm tra kết quả SEO bằng việc sử dụng SEMrush

SEMrush chính là bộ công cụ hỗ trợ kiểm tra kết quả SEO được đánh giá tốt nhất thế giới. Tính năng kiểm tra thứ hạng từ khóa trên SEMrush không chỉ giúp bạn quản lý được sự thay đổi trên chính website của mình một cách nhanh nhất, mà còn có thể giúp bạn so sánh thứ hạng từ khóa với đối thủ cạnh tranh.

kiem-tra-ket-qua-seo-5

Cụ thể, bạn check thứ hạng từ khóa bằng cách: 

– Bước 1: Bạn click vào link “semrush.vn” để tạo tài khoản sử dụng miễn phí trong 14 ngày. 

– Bước 2: Sau khi đã nhập tên miền, công cụ sẽ hiển thị tổng quan thứ hạng của tất cả các từ khóa đang mang về traffic (truy cập) cho website của bạn, đồng thời cũng có thể so sánh với các đối thủ của bạn. 

SEMrush sẽ giúp bạn cập nhật từ khóa một cách tự động mà không cần phải nhập thủ công từng từ khóa vào hệ thống. Như vậy bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian, lại vừa không bỏ sót bất kỳ từ khóa nào. Hơn nữa, SEMrush còn có thông báo về email của bạn với mỗi sự thay đổi thứ hạng của từ khóa.

*) Nên sử dụng cách này khi nào?

Khi bạn muốn nghiên cứu từ khóa cũng như là khi bạn muốn phân tích toàn cảnh dự án SEO của mình. Đồng thời quản lý các kênh digital marketing trên cùng một nền tảng duy nhất, SEMrush là bộ công cụ mạnh mẽ mà bạn cực kỳ cần đến.

Trên là những cách kiểm tra kết quả SEO Solumedia muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng là qua đây các bạn có thể hiểu rõ hơn về cách check thứ hạng từ khóa trên Google làm sao để đơn giản và nhanh nhất nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811