Hướng dẫn lấy số điện thoại trên Facebook đơn giản chi trong 1s

Đối với dữ liệu khách hàng tiềm năng, việc thu thập dữ liệu này trên Facebook không hề là một chuyện dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, Solu Media sẽ hướng dẫn lấy số điện thoại trên facebook vô cùng đơn giản mà hiệu quả.

hướng dẫn lấy số điện thoại trên facebook

1. Lấy sđt từ thông tin trên trang cá nhân

Hướng dẫn lấy số điện thoại trên facebook đơn giản nhất đó là lấy số điện thoại từ thông tin trên trang cá nhân. Các bạn hoàn toàn có thể xác định các khách hàng tiềm năng của công ty, doanh nghiệp mình. Khi đã xác định được họ là ai, tài khoản người dùng, các bạn có thể truy cập vào trang cá nhân để thu thập thông tin, trong đó có thể sẽ bao gồm cả thông tin về sđt của họ.

Đây là một cách làm thủ công để bạn có thể lấy số điện thoại khách hàng. Tuy nhiên cách làm này cũng có một hạn chế đó chính là đa số người dùng Facebook hiện nay đa số không công khai số điện thoại của mình trên Facebook, điều này tác động trực tiếp đến khả năng thu thập sdt từ những khách hàng này. Vì vậy mà bạn cần phải có những giải pháp khác.

2. Lấy sdt trên Facebook bằng cách hỏi trực tiếp khách hàng

Một trong những cách đang được các chủ cửa hàng trên Facebook áp dụng phổ biến hiện nay đó chính là hỏi trực tiếp khách hàng về số điện thoại của họ. Ví dụ như khi các bạn chạy một bài viết quảng cáo lên trang của mình, khách hàng nếu có nhu cầu với sản phẩm, họ sẽ comment bài viết đó để hỏi về một số thông tin như giá cả, mẫu mã…

Lúc này, các bạn có thể trả lời trong phần comment hoặc inbox với họ rằng: “Bạn có thể để lại số điện thoại để mình liên hệ tư vấn cụ thể hơn”. Cách làm này tùy đơn giản nhưng giúp bạn dễ dàng lấy được số điện thoại của các khách hàng tiềm năng nhất. Từ đó khai thác và tìm kiếm cơ hội để tạo ra các đơn hàng từ chính những đối tượng này.

3. Sử dụng phần mềm hỗ trợ

Nếu những cách trên không có hiệu quả thì bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ lấy số điện thoại của khách hàng dưới đây:

Phần mềm Simple UID

Đây là phần mềm hỗ trợ bạn thu thập dữ liệu khách hàng tiềm năng dựa trên tương tác mà họ đã thực hiện trên một bài viết, trên trang fanpage, trang cá nhân hay trong một group. Phần mềm sẽ giúp bạn thu thập UID khách hàng dựa trên các tương tác của họ, dữ liệu UID sau khi được thu thập sẽ được chuyển đổi sang dạng email, số điện thoại và một số thông tin khác

Với công cụ này, các bạn có thể thu thập dữ liệu khách hàng của mình mà còn thu thập được khách hàng của đối thủ. Chẳng hạn như khi đối thủ chạy quảng cáo cho một bài viết nào đó, khách hàng tiềm năng họ vào tương tác, liên hệ trên bài viết, thì các bạn có thể lấy link liên kết của bài viết này đưa vào trong phần mềm và tiến hành quét dữ liệu khách hàng tương tác trên bài viết. Chỉ một vài phút sau đó là các bạn đã có được cho mình tập dữ liệu khách hàng tiềm năng kèm theo số điện thoại, email khách hàng.

hướng dẫn lấy số điện thoại trên facebook

Sử dụng phần mềm rất đơn giản, đầu tiên. các bạn truy cập https://atpsoftware.vn/simple-uid để tải phần mềm về máy và tiến hành cài đặt.

Bước tiếp theo là đăng nhập tài khoản Facebook vào hệ thống, sau đó tiến hành quét dữ liệu khách hàng trên các bài viết, trang cá nhân, fanpage hay các group mà mình muốn.

Với dữ liệu được trả về từ phần mềm, các bạn có thể xuất ra file excel sẽ đưa ra thông tin cụ thể UID của các khách hàng là thông tin tài khoản với số điện thoại, email đăng ký.

Phần mềm Simple Fanpage

Simple Fanpage là phần mềm giúp hỗ trợ giúp các doanh nghiệp, các đơn vị có thể giảm thiểu được chi phí dành cho các chiến dịch quảng cáo mà vẫn đảm bảo về khả năng tiếp cận các khách hàng tiềm năng. Nhờ vậy giúp tăng hiệu suất của các chiến dịch quảng cáo, phát triển hoạt động kinh doanh một cách tối ưu và mạnh mẽ hơn.

Ngoài việc sử dụng tính năng lấy số điện thoại trên facebook của khách hàng, phần mềm Simple Fanpage còn hỗ trợ bạn các hoạt động sau:

  • – Xác định số điện thoại của những người dùng đã tương tác với một bài post bất kỳ nào đó.
  • – Xác định số điện thoại của người dùng đã từng tương tác trên trang fanpage.
  • – Hỗ trợ lấy số điện từ danh sách bạn bè đã tương tác trên trang cá nhân, tin nhắn…

Tương tự như Simple UID, phần mềm Simple Fanpage cũng mang đến nhiều hỗ trợ cho nhu cầu thu thập dữ liệu khách hàng, lấy số điện thoại từ những khách hàng tiềm năng để khai thác, tư vấn… Tuy nhiên, khác với UID, Simple Fanpage mang đến nhiều hỗ trợ hơn, đặc biệt là nó giúp bạn triển khai các chiến dịch quảng cáo hiệu quả, mang lại hiệu suất cao. Chính sự khác biệt này nên việc sử dụng Simple Fanpage, các bạn cần phải trả phí, trong khi Simple UID là một phần mềm miễn phí.

Hy vọng với những hướng dẫn lấy số điện thoại trên facebook Solu Media đã tổng hợp sẽ giúp ích cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 08.1900.8811.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811