Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Hướng dẫn đặt giá thầu thủ công Facebook và các lưu ý QUAN TRỌNG

Làm thế nào để có thể giành được vị trí quảng cáo facebook? Trong bài viết này Solu Media sẽ hướng dẫn đặt giá thầu thủ công facebook giúp bạn có thể giành được vị trí quảng cáo facebook.

hướng dẫn đặt giá thầu thủ công facebook

1. Tiền nhiều chưa chắc đã thắng

Theo mục hướng dẫn đặt giá thầu thủ công facebook trong cuộc chiến giá thầu quảng cáo facebook thì “ tiền nhiều chưa chắc đã thắng. Bạn cần biết rằng facebook là một trang mạng xã hội luôn tìm một cách để làm hài lòng cả người mua lẫn người bán. Facebook nắm trong tay tệp khách hàng, và bạn muốn mua được tệp khách hàng đó.

Tuy nhiên để thu hút được khách hàng thì việc bạn cần làm không chỉ là chạy quảng cáo mà cần phải làm cho người dùng thấy được răng fb thật hữu ích để người dùng không rời bỏ FB.

Để giữ chân được khách hàng bạn cần phải tạo được một nội dung thật hấp dẫn. Một nội dung quảng cáo không hấp dẫn thì dù bạn có nhiều tiền thì FB cũng sẽ không ưu tiên cho quảng cáo của bạn.

2. Cơ chế đấu giá khi tiến hành quảng cáo FB

Vị trí hiển thị quảng cáo luôn luôn có giới hạn, vì thế người dùng không thể nào thấy hết quảng cáo này tới quảng cáo khác được. Vì thế đấu giá chính là cách để quyết định quảng cáo của ai sẽ được hiển thị với người dùng.

Có tới hàng nghìn đối thủ cạnh tranh luôn canh me để giành vị trí hiển thị hàng đầu. Vì thế nếu bạn đấu thầu với mức giá thấp thì quảng cáo của bạn sẽ không được phân phối hoặc chỉ nhận được lượt tiếp cận khách hàng rất thấp. Tuy nhiên có đấu giá cao cũng chưa chắc quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị tốt hơn. Bởi quảng cáo facebook bị ảnh hưởng bởi 3 yếu tố: Giá thầu mà bạn đấu thầu, điểm liên quan, ước lượng tần suất tương tác.

Giá thầu mà bạn đặt

Giá thầu ở đây chính là mức giá mà bạn muốn đặt cho 1000 lượt hiển thị, 1 lượt click vào mục quảng cáo, hay 1 đơn đặt hàng.

Ví dụ bạn đặt giá thầu là 100.000 đồng cho 1000 lượt hiển thị quảng cáo của mình thì FB sẽ hiểu rằng 100.000 này chính là số tiền mà bạn sẵn sàng trả cho 1000 hiển thị.

Điểm liên quan và chất lượng quảng cáo

  • Bạn muốn biết điểm chất lượng của chiến dịch quảng cáo FB, bạn có thể mở ra và xem ở phần quảng cáo.
  • Điều quyết định đến chất lượng của chiến dịch quảng cáo FB đó chinh là: Mức độ tương tác tích cực và mức độ tương tác tiêu cực
  • Điều gì quyết định điểm chất lượng của chiến dịch quảng cáo Facebook?

Ước lượng tần suất tương tác

hướng dẫn đặt giá thầu thủ công facebook

Đây chính là chỉ số khó có thể đo lường được chính xác nhất vì ngay cả FB cũng không có được một tài liệu chính xác nào để nói về chỉ số này. Vì thế chỉ có thể đúc kết được từ quá trình thực hiện chiến lược của bản thân.  FB sẽ định hình khách hàng tiềm năng và ước lượng xem khách hàng này có tương tác tốt với quảng cáo của bạn hay không.

3. Chiến lược đặt giá thầu quảng cáo FB hiệu quả

Cập nhật mới nhất hiện nay đó chính là FB đã cung cấp cho bạn 3 chiến lược để bạn có thể đặt giá thầu tùy thuộc vào mục tiêu của từng nhà quảng cáo khác nhau. 3 chiến dịch đó là:

  • Chi phi thấp nhất
  • Chi phí thấp nhất nhưng có giới hạn với giá thầu.
  • Chi phí mục tiêu

Chi phí thấp nhất là gì?

Chi phí thấp nhất chính là việc Facebook sẽ cố gắng để phân phối quảng cáo của bạn và thu về cho bạn nhiều kết quả nhất có thể với mức chi phí thấp nhất.

Chi phí thấp nhất có giới hạn giá thầu

Quảng cáo FaceBook

Với cách đặt chi phí thấp nhất có giới hạn giá thầu này thì FB sẽ tối ưu phần quảng cáo của bạn sao cho bạn có thể đạt được mục tiêu đề ra ở trong vùng chi phí bạn cho phép.

Chi phí mục tiêu khi chạy quảng cáo

Chi phí mục tiêu khi chạy quảng cáo có nghĩa là FB sẽ có quyền chi tiêu giá thầu cao hơn so với phần chi phí mục tiêu mà bạn đề ra.

Có nghĩa là khi bạn đặc chi phí mục tiêu là 5k cho mỗi lượt mua hàng thành công trên web thì FB có quyền tiêu hơn 5k cho một lượt mua hàng. Bởi vậy nếu bạn là một người không quá hạn hẹp về ngân sách và muốn cho chiến dịch quảng cáo FB được quyền tối ưu hết mức trong mức chi phí mục tiêu này và mang về đơn hàng cho bạn thì chi phí mục tiêu đó rất phù hợp cho bạn.

Bạn chưa biết cách đấu thầu thủ công FB? Tìm hiểu ngay mục hướng dẫn đặt giá thầu thủ công facebook để giành được chiến thắng trong cuộc đấu thầu lần này nhé.

https://solumedia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811