Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Hướng dẫn chạy quảng cáo Google AdWords 2019 từ A-Z cho lính mới

Tối ưu chiến lược marketing online

Chạy quảng cáo google adwords là việc làm cần thiết để giúp cho bạn, doanh nghiệp, công ty của bạn tăng doanh thu, quảng bá tốt thương hiệu đến với người tiêu dùng trong kinh doanh online. Tuy nhiên bạn đã biết cách chạy quảng cáo google adwords? Trong bài viết này Solu Media sẽ hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords 2019 chi tiết, hiệu quả nhất, giúp lên top nhanh nhất.

hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords 2019

Hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords 2019 hiệu quả nhất.

1. Thiết lập tài khoản quảng cáo.

Đương nhiên rồi, để có thể chạy quảng cáo trên google thì việc làm đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là thiết lập tài khoản trên google. Nếu bạn chưa có tài khoản trên google bạn cần phải đăng ký. Đơn gỉ thôi, bạn hãy truy cập và website google adwords và đăng ký với tài khoản google của bạn. Việc đăng ký diễn ra rất nhanh, chỉ tiêu tốn của bạn vài phút thôi.

Việc thiết lập tài khoản bao gồm các bước:

-Đăng ký tài khoản trên google adwords.

-Đặt ngân sách: Đây là việc quan trọng. Việc xác định được ngân sách hàng ngày sẽ giúp cho bạn không bao giờ vượt qua giới hạn chi tiêu. Việc đặt ngân sách cần phải dựa vào số lượng người truy cập vào landing page để tính toán cho phù hợp. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy lấy một con số trung bình. Thường là con số 2.35%.

-Lựa chọn đối tượng mục tiêu: Lựa chọn đối tượng mục tiêu tức là mục tiêu khách hàng mà bạn nhắm đến thuộc khu vực nào thì hãy lựa chọn vị trí địa lý của đối tượng đó. Điều này sẽ giúp cho việc quảng cáo của bạn hiển thị cho người dùng tìm kiếm từ khóa ở vị trí đó.

-Lựa chọn mạng lưới quảng cáo:

Nếu bạn là người mới bắt đầu thì nên lựa chọn mạng lưới tìm kiếm, vì nó sẽ hiển thị quảng cáo của bạn tới những người đang tìm kiếm từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.Điều này sẽ giúp cho việc quảng cáo thương hiệu của bạn thực sự có hiệu quả.

-Lựa chọn từ khóa: Hãy lựa chọn từ khóa mà bạn chắc chắn nó sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Khi lựa chọn từ khóa nên chú ý đến lượng tìm kiếm của các từ khóa mà bạn chọn.

-Đặt giá thầu:

-Viết quảng cáo.

Viết quảng cáo là bước quan trọng nhất trong cả quá trình chạy quảng cáo. Bạn nên viết nội dung quảng cáo một cách thực tế và thu hút nhất có thể. Thông điểm của quảng cáo phải truyền đạt thật rõ ràng đề nghị của bạn. Điều đó sẽ giúp bạn thuyết phục được người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn và ghé thăm website của bạn.

Một nội dung quảng cáo bao gồm các phần là phần tiêu đề và phần miêu tả.

-Tạo quảng cáo: Sau khi hoàn thành việc viết quảng cáo bạn hãy lưu lại và tiếp tục bước tạo quảng cáo. Đây chính là bước cuối cùng kết thúc việc thiết lập tài khoản quảng cáo.

2. Thử nghiệm nhiều nhóm quảng cáo google adwords.

Bạn nên chạy nhiều quảng cáo cùng một lúc và nên tập chung vào nhiều mục tiêu. Chạy nhiều chiến dịch cùng một lúc chính là cách tốt nhất để bạn có thể hoàn thành việc quảng cáo hiệu quả nhất. Và từ việc làm này bạn có thể tìm ra chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình.

Trên đây là những hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords 2019 chi tiết nhất mà bạn không nên bỏ qua khi muốn chạy quảng cáo google adwords một cách hiệu quả. Tuy nhiên Solumedia vẫn muốn khuyên bạn rằng nếu bạn không am hiểu về lĩnh vực này, thì tốt hơn hết bạn nên tìm cho mình một công ty chạy quảng cáo google adwords chuyên nghiệp như Công ty cổ phần & đầu tư BIO Việt Nam.

Mặc dù việc bạn tìm hiểu kỹ những hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords 2019 cũng sẽ giúp bạn chạy được quảng cáo, nhưng nó vẫn khiến bạn tốn nhiều thời gian , mà hiệu quả thì chưa chắc đã cao vì bạn chưa có kinh nghiệm.

Công ty cổ phần & đầu tư BIO Việt Nam.

Công ty cổ phần và đầu tư BIO Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ quảng cáo google adwords. Tại BIO Việt Nam có đội ngũ những nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo google adwords thì BIO Việt Nam còn cung cấp các dịch vụ như: quản trị fanpage, dịch vụ seo web, quản trị website, quảng cáo facebook, dịch vụ viết bài, thiết kế web, dịch vụ thiết kế website.

hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords 2019

Khi lựa chọn BIO Việt Nam bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao. Và đặc biệt hơn khi lựa chọn đồng hành cùng với BIO Việt Nam, thì việc chạy quảng cáo google adwords của bạn chắc chắn sẽ đạt được hiệu quả cao. 

Vì thế hãy lựa chọn BIO Việt Nam khi bạn cần đến một giải pháp quảng cáo google adwords tối ưu nhất.

https://solumedia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811