Các gói chăm sóc FANPAGE của Solu Media – Giúp thương hiệu BAY XA

Quản trị Fanpage

Với nhu cầu ngày càng tăng về việc quản trị fanpage từ các cá nhân, nhãn hàng hay thương hiệu, khi nhận thấy đây là mảnh đất tiềm năng giúp họ mang sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng thì các đơn vị cung cấp những giải pháp truyền thông cũng đã xây dựng các gói chăm sóc fanpage để hỗ trợ và đáp ứng kịp thời cho nhu cầu đó. Vậy lợi ích mà một fanpage mang lại là gì? Solu Media sẽ chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

gói chăm sóc fanpage

Lợi ích của gói chăm sóc fanpage

Nâng tầm thương hiệu

Nếu bạn đang sở hữu một thương hiệu, nhãn hàng hay sản phẩm chất lượng thì việc sử dụng gói chăm sóc fanpage của một đơn vị cung cấp dịch vụ này sẽ giúp cho fanpage của bạn được chăm sóc cẩn thận và tổng thể, từ hình ảnh cho đến nội dung và giúp cho sản phẩm của bạn có được những điểm khác biệt độc đáo và thú vị hơn so với những đối thủ khác, giúp cho đối tượng khách hàng mục tiêu ấn tượng và có thiện cảm hơn đối với thương hiệu, nhãn hàng hay sản phẩm của bạn.

Ngoài ra, một gói chăm sóc fanpage sẽ mang đến cho bạn sự đồng bộ về hình ảnh cũng như phong cách mà sản phẩm, thương hiệu hay nhãn hàng của bạn hướng tới, được thể hiện xuyên suốt trong hầu hết các nội dung đăng tải như ảnh đại diện, ảnh tiêu đề hay hình ảnh của bài viết.

Cùng với đó, các bài viết trên fanpage sẽ được soạn thảo một cách chuyên nghiệp và được định hướng cụ thể, rõ ràng theo chiến dịch truyền thông cho thương hiệu của bạn. Nhờ đó, đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ nhớ đến sản phẩm, thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Tăng lượt tiếp cận, tăng lượt tương tác

Để đạt được lượt tiếp cận tự nhiên hiện nay không phải là điều dễ dàng bởi facebook đã giảm lượt tiếp cần xuống còn dưới 2% và nếu muốn lượng tiếp cận cũng như tương tác với bài viết tăng thì việc chăm sóc fanpage phải được tăng cường về chất lượng cả trong nội dung lẫn hình ảnh.

Gói chăm sóc fanpage sẽ giúp cho bài viết về sản phẩm và thương hiệu của bạn phân phối đến các trang khác trên internet như diễn đàn, trang web hay các nhóm trên facebook,… nhờ đó mà sẽ kéo được lượng lớn những đối tượng khác tiếp cận với fanpage của bạn mà không còn chỉ bó hẹp trong số lượng người đang theo dõi fanpage nữa. Cùng với đó, gói chăm sóc fanpage sẽ giúp bạn tối ưu các từ khóa cho fanpage để tăng thứ hạng trong mục tìm kiếm ở cả facebook và google

Tăng doanh số

Với lượng tiếp cận liên tục tăng, cùng hình ảnh của thương hiệu và sản phẩm được xây dựng chuyên nghiệp, khiến cho các đối tượng khách hàng tin tưởng thì tỉ lệ chuyển đổi từ khách hàng thông thường sang khách hàng mục tiêu trên fanpage là rất cao và góp phần đem lại doanh số không nhỏ cho doanh nghiệp, thương hiệu cũng như nhãn hàng của bạn.

gói chăm sóc fanpage

Nhờ đó, kênh fanpage của bạn cũng có thể trở thành một công cụ mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp dựa vào việc bán quảng cáo cho các đơn vị khác đang cần lượng người dùng lớn mạnh của mình

Tiết kiệm chi phí

Trên thực tế, nếu muốn có được lượng người tiếp cận lớn thì việc bỏ chi phí ra để chạy quảng cáo là không thể tránh khỏi, chi phí ngày càng cao nhưng hiệu quả lại không được như mong muốn. Chính vì thế, giải pháp tốt nhất đó là chăm sóc thật tốt fanpage thì lượng người tiếp cận sẽ tự nhiên tăng lên mà không mất bất cứ chi phí thêm vào nào

Điều kiện để chăm sóc fanpage tốt

Như vậy, chăm sóc fanpage không đơn giản chỉ là việc đăng bài thông thường mà còn cần rất nhiều những kĩ năng khác để thu hút lượng tiếp cận từ cả đối tượng khách hàng mục tiêu và cả những đối tượng khác. Để làm được việc này, các doanh nghiệp, thương hiệu hay nhãn hàng cần có một đội ngũ chuyên nghiệp với khả năng thiết kế sáng tạo, hiểu về hành vi của người dùng trên fanpage, có kĩ năng viết lách tốt, kỹ năng xây dựng, định hình thương hiệu,…cùng rất nhiều kỹ năng đặc thù khác trong chăm sóc fanpage.

Đó là lí do mà các thương hiệu và nhãn hàng cần lựa chọn gói chăm sóc fanpage tại đơn vị cung cấp các dịch vụ và giải pháp truyền thông chuyên nghiệp và uy tín nhất để có được hiệu quả tối ưu dành cho sản phẩm, nhãn hàng hay thương hiệu của mình. Tránh tốn kém chi phí vào việc chạy quảng cáo nhưng lại không có được kết quả như mong muốn.

Quản trị Fanpage

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của Solu Media đã giúp các bạn hiểu hơn về những việc cần làm để chăm sóc một fanpage là như thế nào. Cùng với đó, giúp các doanh nghiệp, thương hiệu và nhãn hàng ý thức được vai trò của việc sử dụng gói chăm sóc fanpage đối với sản phẩm của mình. Nếu cần bất cứ sự hỗ trợ nào thì Solu Media cùng các dịch vụ quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, content Social, content Seo, thiết kế thương hiệu, thiết kế Web APP, quản trị Website chắc chắn sẽ là đơn vị cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu nhất về quảng cáo trực tuyến. Để sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.1900.8811.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *