Website Solu Media được thiết kế và đi vào hoạt động với mục đích chính là tạo môi trường kinh doanh lành mạnh, chuyên nghiệp để cung cấp các dịch vụ Marketing online mà CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BIO VIỆT NAM cung cấp.

Chúng tôi cam kết

  • Dịch vụ marketing của chúng tôi không có hành vi vi phạm Đạo Đức và pháp Luật.
  • Sản Phẩm Khách hàng nhận được đúng với những gì đã thỏa thuận từ hai bên.

Chìa khoá thành công của các dự án tư vấn và triển khai Marketing do SOLU MEDIA MARKETING đảm nhận là quy trình tư vấn CHUẨN – CHUYÊN NGHIỆP phù hợp với thực tế các doanh nghiệp Việt Nam, khả năng sáng tạo vượt trội, đồng hành cùng kinh nghiệm triển khai phong phú và đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao.

Solu Media đã và đang khẳng định được vị thế tiên phong của mình trên thị trường, xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực Marketing.

HỆ THỐNG DỊCH VỤ SOLU MEDIA

1. Dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing tổng thể

Dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing tổng thể của SOLU MEDIA là giải pháp hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp muốn sở hữu một chiến lược Marketing hiệu quả, chuyên nghiệp với ngân sách tối ưu nhất.

SOLU MEDIA áp dụng quy trình tư vấn Marketing theo chuẩn, chuyên nghiệp phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam. Theo đó, SOLU MEDIA sẽ triển khai nghiên cứu thị trường (phân tích tổng quan thị trường, hoạt động truyền thông của đối thủ cạnh tranh) và vận dụng khả năng sáng tạo vượt trội để xây dựng thông điệp, câu chuyện và chiến lược Marketing tổng thể hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, SOLU MEDIA sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian 1 năm sau tư vấn để hỗ trợ, rà soát và điều chỉnh (nếu cần thiết) nhằm đảm bảo tính chính xác và hiệu quả của toàn bộ chiến lược tư vấn.

2. Dịch vụ triển khai trên các kênh Marketing

Dịch vụ triển khai trên các kênh Marketing của SOLU MEDIA đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp tiến hành chiến dịch Marketing trên các kênh:

 • SEO (Search Engineer Optimization)
 • Facebook Marketing
 • Youtube Marketing
 • Forum Seeding
 • Thiết kế Website và Landing Page
 • Copywriting bài PR
 • Các dịch vụ khác như Email Marketing, SMS Marketing, Mobile Marketing…

SOLU MEDIA am hiểu sâu sắc tất cả các kênh Marketing, cam kết tối ưu hóa hiệu quả cho chiến dịch của doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất.

THẾ MẠNH VƯỢT TRỘI CỦA SOLU MEDIA DIGITAL

Giàu kinh nghiệm, khả năng sáng tạo vượt trôi, quy trình chuẩn … là những điểm mạnh mà SOLU MEDIA đã và đang xây dựng để xứng đáng là một trong những Agency hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing.

1. Giàu kinh nghiệm thực tế

SOLU MEDIA có kinh nghiệm tư vấn và triển khai Marketing cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ tại Việt Nam thuộc nhiều các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như Tài chính – Ngân hàng, Bất động sản, Dược phẩm, Thời trang… cùng hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Khảo sát thị trường trực tuyến.

giàu kinh nghiệm thực tế
2. Vượt trội trong nghiên cứu thị trường
phân tích đối thủ cạnh tranh

Vận dụng hoàn hảo sự vượt trội trong việc nghiên cứu thị trường để phân tích sâu và chính xác về đối thủ cạnh tranh, ngụ ý ngầm hiểu để xác định phân khúc khách hàng, định lượng khối lượng của thị trường cho sản phẩm và dịch vụ hoặc đưa ra các ý tưởng sáng tạo nhưng phù hợp với doanh nghiệp.

3. Am hiểu kênh Marketing

Am hiểu sâu sắc các kênh Marketing cùng khả năng tích hợp chuẩn xác, đảm bảo sự hoàn hảo của các kế hoạch Marketing với chi phí kiểm soát tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

thue-viet-bai-tren-kenh14-1
4. Sáng tạo vượt trội
khả năng sáng tạo vượt trội

Khả sáng tạo vượt trội giúp sáng tạo ra thông điệp truyền thông và kịch bản truyền thông lan truyền giúp giảm chi phí của doanh nghiệp.

5. Quy trình chuẩn chuyên nghiệp

Áp dụng quy trình tư vấn Marketing theo quy trình chuẩn chuyên nghiệp nhưng được điều chỉnh phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam.

quy trình chuẩn chuyên nghiệp
6. Chuyên gia uy tín
đội ngũ chuyên gia tư vấn

Đội ngũ chuyên gia tư vấn uy tín của SOLU MEDIA được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.