Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

“ Bỏ túi ngay ” 11 giải pháp hoàn thiện marketing online 2020 HIỆU QUẢ

cong-ty-cung-cap-dich-vu-marketing-uy-tin

Marketing online hiện nay đang là một loại hình marketing giúp quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm được nhiều người sử dụng. Trong bài viết này Solu Media sẽ chia sẻ với bạn giải pháp hoàn thiện marketing onlineHãy cùng tìm hiểu.

giải pháp hoàn thiện marketing online

1. Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords chính là các đánh vào nhu cầu hiện tại của thị trường và cũng là một trong những giải pháp hoàn thiện marketing online được nhiều người áp dụng nhất. Kênh marketing này thường rất phù hợp nhất với những sản phẩm, dịch vụ thời điểm như dự án bất động sản, điện thoại… Hiệu quả  của phương pháp này rất nhanh chóng, lại đúng đối tượng, tỷ lệ ra đơn hàng cao, khả năng khách hàng sẽ quay lại website cao nhưng ngược lại thì chi phí nhiều.

2. SEO

Đây chính là cách tối ưu website của bạn trên các công cụ tìm kiếm Google vô cùng hiệu quả. Dù  doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, thì SEO luôn phát huy tác dụng giúp bạn tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng nhất trên online. SEO chính là giải pháp marketing online hiệu quả cao, ổn định, và bền vững, nhưng bạn cần phải kiên nhẫn trong một khoảng thời gian đầu.

3. Email Marketing & SMS

Kênh quảng cáo online truyền thống này vẫn phát huy được tác dụng cho đến ngày nay. Nếu bạn có trong tay lượng data khách hàng tiềm năng, và xác thực thì không nên bỏ qua 2 kênh marketing online này. Ưu điểm của kênh quảng cáo online này đó chính là chi phí thấp nhất, triển khai nhanh. Nhưng thách thức lại khá nhiều vì khách hàng khó chịu và thường bị liệt vào spam.

4. Quảng cáo Social

Kênh quảng cáo social nhắm chính xác đến các đối tượng, đến đúng độ tuổi, đúng địa lý, và kiểm soát được chi phí…giúp quảng bá thương hiệu đến với hàng trăm ngàn người. Tuy nhiên, kênh marketing này lại cần phải có nhân sự theo dõi, đánh giá kết quả và một đội ngũ sáng tạo nội dung tốt. Nếu không, thì khách hàng sẽ nhanh chóng chuyển sự chú ý của mình bởi có quá nhiều “thông tin hỗn tạp” trên mạng xã hội.

pham quoc tinh

5. Website

Website chính là cổng thông tin giao tiếp giữa công ty với khách hàng của mình. Bởi vậy cần có nội dung hoàn thiện cho website tốt  để hỗ trợ cho SEO và gia tăng sự uy tín, thể hiện được quy mô doanh nghiệp. Phát triển nội dung cho website chính là phương pháp Marketing Online vô cùng hiệu quả trong chiến lược marketing lâu dài. Không những thế Website còn là nơi bán hàng online vô cùng tiện ích và  bảo mật an toàn

6. Báo chí

Quảng cáo trên truyền trình, hay phát thanh, hay báo trực tuyến…Giải pháp marketing online này có mức chi phí cao nhưng lại có sức lan tỏa rộng. Báo chí không hẳn sẽ giúp gia tăng doanh số tức thì, giá trị bề nổi chính là tiếp thị thương hiệu.

giải pháp hoàn thiện marketing online

7. Influencer

Dựa vào sức ảnh hưởng của những nhân vật có tầm ảnh hưởng để quảng bá cho thương hiệu, cho sản phẩm. Marketing bằng Influencer thường được ứng dụng trong các lĩnh vực thời trang, điện thoại, hay mỹ phẩm… Influencer giúp tiếp cận những khách hàng tiềm năng nhất, nhằm xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách nhanh nhất. Nhưng sử dụng phương pháp Marketing Online dùng Influencer này đòi hỏi chi phí cực kì cao.

8. CS ( Customer service)

CS – Chăm sóc khách hàng chính là hình thức làm cho khách hàng hài lòng với các chương trình tiếp thị mà mình đưa ra, bao gồm tất cả các chương trình marketing trên internet. CS đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giữ chân khách hàng và giúp kết nối thêm nhiều khách hàng mới. CS là phải khôn khéo xử lý tình huống và cần phải duy trì thường xuyên, định kỳ.

9. Seeding

Tham gia seeding trên các diễn đàn, hay nhóm cộng đồng… Việc này cần phải được thực hiện một cách khéo léo, tự nhiên. Nếu làm tốt, thì sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng. Giải pháp marketing online  này đòi hỏi bạn phải có nhiều thời gian và kỹ năng tốt.

10. Google display network

Kênh marketing online này cho phép hiển thị hình ảnh của bạn lên các website khác đã được đăng ký với Google Adsense như kênh Youtube, Zing, 24h.com.vn, Gmail, hay Blogger… GDN có tính trực quan, giúp khách hàng tiếp thị thương hiệu tốt, từ đó mang về lượng khách hàng tiềm năng nhưng bạn phải  trả phí cao, không tập trung khách hàng mục tiêu.

11. Video trên Youtube

Kết nối với khách hàng bằng cách quảng cáo video trên youtube cũng là một cách quảng cáo vô cùng hiệu quả. Quảng cáo có thể xuất hiện trước, trong hoặc sau cùng của một video. Thông điệp sẽ được khách hàng nhớ lâu hơn vì nội dung rất trực quan, và sinh động. Nhưng lựa chọn giải pháp marketing này buộc bạn phải sáng tạo, nội dung phải xuất sắc mới có thể lôi kéo khách hàng xem quảng cáo và cần có chi phí lớn.

Trên đây là 11 giải pháp hoàn thiện marketing online Solu Media muốn giới thiệu đến bạn. Hãy ghi nhớ để giúp công việc marketing online của doanh nghiệp đạt được kết quả tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811