Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

BÁO GIÁ VIẾT CONTENT FACEBOOK, Bài PR Giá Rẻ Và Chuyên Nghiệp

Sử dụng nội dung là cách tiếp thị bền vững

Giá viết content facebook là bao nhiêu hiện chính là điều mà rất nhiều người quan tâm. Viết content fb hiện đang là công việc đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều đối tượng làm công việc kinh doanh trên Fb.

Không phải ai cũng có khả năng viết lách tốt, chính vì thế mà họ cần có một đội ngũ thay họ viết content cho fb của mình. Và đó là lý do mà họ cần tìm đến với Solu Media. Vậy thì giá viết content facebook là bao nhiêu? Các bạn sẽ tìm được lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

Giá viết content facebook

Công việc viết content fb.

Viết content fb hiện nay đang là công việc thu hút sự quan tâm của rất nhiều người không những những người làm công việc kinh doanh, mà công việc này còn thu hút sự quan tâm của cả những đối tượng những người cần có một việc làm ổn định.

Nguyên nhân dẫn đến sự ra đời của công việc viết content fb này là do nhu cầu của người dùng. Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay thì việc kinh doanh, buôn bán… tất cả đều được con người công nghệ hóa, internet hóa.

Thông qua mạng xã hội fb những người kinh doanh quảng bá về sản phẩm, dịch vụ của mình. Đây được cho là cách quảng bá sản phẩm, dịch vụ ưu việt nhất hiện nay. Bởi lẽ không ai là không có một trang cá nhân cho riêng mình.

Tuy nhiên thì không phải người kinh doanh nào cũng có đủ thời gian, và đủ văn phong để viết bài quảng bá cho sản phẩm dịch vụ của mình.

Trên thực tế cho thấy có những người làm kinh doanh rất giỏi, nhưng bảo họ viết một bài quảng cáo hay giới thiệu thì họ lại cảm thấy khó khăn.

Vì lẽ đó mà họ cần đến dịch vụ viết content fb.

Giá viết content facebook

1. Giá viết content facebook cao hay thấp?

Giá viết content facebook có nhiều mức giá khác nhau. Mức giá này cao hay thấp còn phụ thuộc vào:

-Công ty mà bạn lựa chọn viết content cho bạn là một công ty như thế nào. Có thể bạn sẽ không phải bỏ ra quá nhiều tiền để thuê một đội ngũ viết content facebook cho bạn, tuy nhiên đội ngũ này lại không chuyên nghiệp thì bài viết của bạn cũng không mấy hiệu quả với người đọc.

Tuy nhiên với một công ty khác bạn có thể bỏ thêm ra một chút chi phí nữa, nhưng bù lại bài viết của bạn hay, hấp dẫn và thu hút người đọc, sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

-Mỗi gói dịch vụ viết content facebook khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Có gói dịch vụ viết bài thường, có gói viết bài chạy quảng cáo, cũng có gói viết kèm theo cả ảnh.

-Độ dài, ngắn của bài content khác nhau cũng khiến cho giá viết content facebook có sự khác nhau.

2. Giá viết content facebook của Solu Media.

Solumedia.vn là trang web chính thức của Công ty cổ phần & đầu tư BIO Việt Nam, một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ viết bài content, quản lý fanpage, quản trị web, quảng cáo google, quảng cáo fb…

Giá viết bài content fb của Solu Media được thể hiện trong bảng sau:

STT Tên dịch vụ Số từ Bài viết cho Mức giá/1 bài viết

(đồng)

1 FB1 200-300 Bài post bình thường 70.000
2 FB2 200-300 Bài viết để chạy quảng cáo 100.000

 

Lưu ý: Báo giá trên là báo giá cho một bài viết bình thường, không bao gồm ảnh. bài viết sẽ được gửi cho khách hàng qua file.doc.

Công ty cổ phần & Đầu tư Bio Việt Nam.

1. Những dịch vụ của công ty.

BIO Việt Nam là một công ty chuyên cung cấp các gói dịch vụ viết bài chuyên nghiệp, uy tín và có giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các dịch vụ mà BIO cung cấp bao gồm:

  • -Dịch vụ viết bài chuẩn seo trên webstie.
  • -Dịch vụ viết bài PR cho báo chí.
  • -Dịch vụ viết bài quảng cáo google.
  • -Dịch vụ viết bài quảng cáo facebook.
  • -Dịch vụ quản trị fanpage

Đội ngũ nhân viên content của BIO chuyên nghiệp cùng với những CTV đến từ các trường báo chí, nhân văn được đào tạo bài bản, có ý tưởng đa dạng và phong phú.

Bio Việt Nam nhận làm các công việc sau:

  • -Lên kế hoạch plan về viết bài chuẩn seo và tối ưu cho website.
  • -Viết bài chuẩn seo, PR… cho các công ty và các dự án.
  • -Nhận làm các dịch vụ viết bài quảng cáo facebook, ebook, bài Pr cho sản phẩm, bán hàng…

cach-viet-bai-chuan-seo-wordpress

2. Đảm bảo nội dung bài viết.

BIO Việt Nam đảm bảo rằng:

-Những bài viết có nội dung hoàn toàn mới, hấp dẫn, lôi cuốn, thu hút người đọc, unique 100%

-BIO hỗ trợ dự án SEO, đẩy hàng loạt từ khóa lên Top nhanh chóng

-Đảm bào tăng lượng khách hàng tương tác với website

-Đảm bảo tăng doanh số kinh doanh và nâng cao sự uy tín, tin cậy cho doanh nghiệp

Vì những lợi ích mà BIO Việt Nam mang lại cho quý vị. Hãy lựa chọn BIO Việt Nam để công việc kinh doanh của mình ngày càng tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *