Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Giá tạo Fanpage Facebook | Cách tạo Fanpage chuyên nghiệp

quảng cáo facebook

Mặc dù đã khá phổ biến, thế nhưng đến nay vẫn còn nhiều người thắc mắc về giá tạo fanpage mà không biết rằng việc tạo fanpage là hoàn toàn miễn phí với bất cứ ai có tài khoản facebook.

Thậm chí, bạn có thể tạo một số lượng fanpage không hạn chế với chỉ một tài khoản facebook với điều kiện là fanpage đó của bạn không mạo danh thương hiệu, nhãn hàng hay người nổi tiếng hoặc một doanh nghiệp nào đó. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách tạo fanpage và biết cách tạo fanpage nhanh chóng và dễ dàng chúng tôi sẽ chia sẻ các bước tạo fanpage ngay trong bài viết dưới đây.

giá tạo fanpage

Nếu bạn muốn xây dựng một fanpage không nhằm mục đích kinh doanh hay liên kết cộng đồng, khách hàng,… thì bạn vẫn có thể tự mình tạo một fanpage để kết nối với những người có cùng chung sở thích và sự quan tâm đối với mình.

Trên thực tế, việc quản lý một fanpage cũng không quá phức tạp, các bạn chỉ cần cập nhật nội dung giống như khi sử dụng trên dòng thời gian của mình. Tuy vậy, fanpage sẽ chỉ có một chút khác biệt ở cơ chế khi giúp bạn mở rộng đối tượng theo dõi các hoạt động trên trang  của mình hơn.

Khi bạn không còn muốn hoạt động một fanpage nữa cũng rất đơn giản để xóa sổ nó, nên bạn hoàn toàn không cần phải băn khoăn nhiều về vấn đề này. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn xây dựng một fanpage chất lượng với một đội ngũ để duy trì và phát triển fanpage đó thì việc thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ tạo fanpage cũng yêu cầu bạn cần tìm hiểu về giá tạo Fanpage. Nhưng trước hết, hãy tham khảo các bước để tạo một fanpage mà chúng tới chia sẻ ngay sau đây để bạn thuận lợi hơn trong quá trình thực hiện kế hoạch của riêng mình.

Có thể bạn quan tâm:

Các bước tạo fanpage

Trước khi tìm hiểu giá tạo fanpage thì bạn có thể thử thực hiện các bước sau để tự tạo fanpage cho riêng mình xem sao nhé:

Bước 1: Bước đầu tiên để bạn có thể tạo fanpage đó là ngoài phần giao diện chính của facebook thì bạn có thể thấy ở phía góc bên phải có biểu tượng mũi tên trở xuống, bạn nhấn và biểu tượng đó và chọn mục tạo trang.

Bước 2: Ở giao diện phần Tạo Trang mà bạn vừa nhấn vào sẽ hiện ra 6 lựa chọn kiểu fanpage mà bạn có thể tùy ý lựa chọn dựa vào mô hình fanpage mà bạn đang hướng tới như Doanh nghiệp, Sản phẩm hoặc Cộng đồng… Sau đó bạn đã có thể đặt tên fanpage của mình, tuy nhiên tên không được quá dài và không chứa những ký tự đặc biệt cùng một số quy định khác mà bạn có thể tìm hiểu ngay trên trang chủ cảu facebook. Cùng với đó, để có một fanpage hoàn chỉnh, bạn cần giới thiệu thêm một số thông tin và nhấn vào nút Bắt đầu. Khi đặt tên cho fanpage thì bạn cần lưu ý bởi, tên này chỉ có thể chỉnh sửa khi trang của bạn có từ 200 người theo dõi trở lên.

Bước 3: Sau khi thực hiện đầy đủ các bước ở mục trên thì các bạn cần điền thông tin mô tả về fanpage như trang web chính thức của doanh nghiệp, thương hiệu hay nhãn hàng của bạn cùng tên miền, tên miền này bạn cần chú ý ở phần sau tên miền chỉ nên chứa số, các chữ cái và dấu chấm. Bên cạnh đó thì bạn cũng cần điền thông tin về quyền đại diện của bạn đối với thương hiệu, nhãn hàng hay doanh nghiệp. Khi đã điền đầy đủ những thong tin trên thì bạn có thể hoàn thành bằng việc nhấn nút Lưu Thông tin.

Bước 4: Khi đã cập nhật đầy đủ thông tin thì bạn cần đăng tải hình ảnh đại diện cho fanpage. Tuy nhiên, bạn cũng cần lư ý rằng bạn nên chọn ảnh vuông với kích thước từ 180×180 pixel trở lên.

giá tạo fanpage

Bước 5: Đến bước này, các bạn chỉ cần nhấn vào nút Thêm vào mục yêu thích nằm bên trái của giao diện chính. Sau đó ấn Tiếp. Sau bước này facebook sẽ mời quảng cáo cho fanpage của bạn. Tuy nhiên nếu không cần quảng cáo, bạn chỉ cần nhấn Bỏ Qua. Trường hợp nếu bạn cần quảng cáo mà không biết làm thế nào mới hiệu quả thì có thể tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ này với giá tạo fanpage hợp lí để được hỗ trợ tạo fanpage cũng như quảng cáo fanpage của bạn đến nhiều đối tượng hơn.

Mặc dù việc tạo fanpage không khó nhưng để duy trì và khiến fanpage của mình hoạt động hiệu quả hơn thì lại không phải việc đơn giản và tốn rất nhiều thờ gian, công sức. Đó chính là lí do những dịch vụ tạo fanpage cũng như quản trị fanpage hiện nay đang được rất nhiều người tìm hiểu và sử dụng nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho thương hiệu và sản phẩm của mình.

Với những chia sẻ trên đây của Solu Media, hi vọng chúng tôi đã giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích trong quá trình tự tạo fanpage cho riêng mình. Nếu cần bất cứ sự hỗ trợ nào cũng như có bất cứ băn khoăn nào về giá tạo fanpage thì hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi. Solu Media cùng các dịch vụ quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, content Social, content Seo, thiết kế thương hiệu, thiết kế Web APP, quản trị Website chắc chắn sẽ là đơn vị cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu nhất về quảng cáo trực tuyến. Để sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.1900.8811.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *