Thuê dịch vụ viết bài tiếng anh CHUYÊN NGHIỆP ở đâu? Solu Media

viet-bai-chuan-seo-nhu-the-nao

Dịch vụ viết bài tiếng Anh hiện nay đang rất cạnh tranh tại Việt Nam và trên cả thế giới. Nếu bạn đang có nhu cầu viết bài tiếng Anh cho website nhưng chưa biết thuê ở đâu. Sau đây sẽ là những gợi ý giúp bạn thuê được dịch vụ tốt nhất và giá phải chăng.

Dịch vụ viết bài tiếng Anh

Tại sao nên thuê dịch vụ viết bài tiếng Anh?

Có một số lưu ý khi thuê dịch vụ viết bài tiếng Anh. Bạn cần phải tìm được người thực sự là chuyên gia trong lĩnh vực mà nội dung bài viết đưa ra. Điều này rất quan trọng. Bởi mỗi người chúng ta chỉ có thể làm tốt và tìm hiểu sâu sắc chỉ một vài ngành nghề cụ thể. Tất nhiên chúng ta cũng chỉ có thể viết tốt trong một vài lĩnh vực. Cho nên người nào làm chuyên sâu trong một lĩnh vực thì những bài viết của họ luôn được đánh giá cao.

Bạn không thể thuê công ty viết bài pr trong lĩnh vực thời trang. Mà trong khi đó nhân viên của họ chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực sản phẩm công nghệ. Nó cũng như chuyên ngành bạn được đào tạo. Chúng ta không thể bịa ra kiến thức được. Nếu có bài viết của những người không chuyên sâu. Nó sẽ chỉ là sự chắp vá hời hợt. Việc sao chép chỉnh sửa chẳng bao giờ được người đọc đánh giá cao. Và công cụ tìm kiếm như Google cũng biết được những bài viết kém chất lượng.

Tại Việt Nam những dịch vụ viết bài tiếng Anh được phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây. Điều này nói lên xu hướng hội nhập sâu rộng trong nhiều ngành nghề. Bạn cần tiếp cận với những khách hàng nước ngoài. Cho nên bạn cần những bài viết bằng tiếng Anh.

Bên cạnh đó, mặc dù kỹ năng tiếng Anh của bạn ở mức khá hoặc ổn và tin rằng mình có thể tự viết nội dung website cho thương hiệu hay sản phẩm của mình. Nhưng điều đó có thật sự ổn không? Bởi với sự cạnh tranh trong các lĩnh vực kinh doanh bằng khả năng phát triển website thì việc viết ổn thì chưa đủ, mà bạn còn cần phải viết hay với ngôn ngữ khác, mà ở đây là tiếng Anh.Chính vì thế, khi bạn không khá giỏi thì bạn nhất định nên thuê người viết bài tiếng anh chuyên nghiệp.

Nếu vẫn quyết định tự viết mà không tìm đến một dịch vụ viết bài tiếng Anh nào thì bạn cần biết, để có được một bài viết chất lượng, bạn phải phải trải qua khâu nghiên cứu từ khóa tốn kha khá thời gian.Vậy thì thay vì tự tra cứu, nắn nót và viết bài bằng tiếng Anh rất tốn thời gian mà chưa chắc bài viết đã chất lương thì việc đầu tư thời gian đó vào các công việc khác cho website như nghiên cứu từ khóa, SEO, tối ưu lại giao diện website, tối ưu tỷ lệ chuyển đổi để gia tăng khách hàng thì hiệu suất của bạn sẽ tăng cao hơn nhiều.

Và như vậy bạn cần thuê dịch vụ viết bài bằng tiếng anh từ những đơn vị chuyên viết bài, chuyên nghiên cứu và tối ưu bài viết mà Solu Media chính là một trong số đó.

Cách để thuê dịch vụ viết bài tiếng Anh phù hợp

Dịch vụ viết bài tiếng Anh

Bạn có thể tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài tiếng anh của người Việt hoặc tìm kiếm các freelancer người nước ngoài. Tuy nhiên, mỗi phương án lại có những ưu và nhược điểm khác nhau.

  • Khi thuê người viết bài của người Việt thì có 2 lợi ích lớn nhất đó là: Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng trao đổi, thảo luận và nói chuyện để diễn đạt nội dung mà mình mong muốn cũng như ý tưởng mà bạn cần người viết đưa vào trong nội dung của bạn một cách hợp lý nhất.

Chi phí dành cho nội dung của người Việt thường sẽ dễ chịu hơn so với việc thuê các freelancer nước ngoài viết cho mình. Tuy nhiên, do văn hóa cũng như không phải tiếng mẹ đẻ của mình nên ngôn từ được sử dụng để viết bài thường khá xa lạ với người bản địa dù dùng cùng ngôn ngữ.

  • Thuê Freelancer nước ngoài: Khi lựa chọn thuê freelancer người nước ngoài thì việc đầu tiên bạn cần lường trước được đó là những rào cản về ngôn ngữ sẽ khiến cho những ý tưởng cũng như mong muốn của bạn rất khó truyền tải được cho người viết. Từ đó, nội dung viết ra cũng sẽ không đạt được chất lượng mà bạn mong muốn. Cùng với đó, do rào cản về ngôn ngữ nên có thể, bạn sẽ không nhận định hay đánh giá được bài viết có chất lượng hay không, có bị sao chép hay không.

Tuy nhiên, lợi ích của việc thuê freelancer nước ngoài để viết bài đó là, tiếng Anh chính là ngôn ngữ mẹ đẻ của họ nên văn phong và giọng điệu của họ sẽ đến được gần hơn với đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng tới ở nươc ngoài.

Mỗi phương án sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng nên bạn có thể căn cứ vào nhu cầu của mình để thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài tiếng anh phù hợp với yêu cầu của mình nhất.

Hi vọng với những chia sẻ xung quanh việc nên hay không thuê dịch vụ viết bài tiếng AnhSolu Media chia sẻ trên đây đã giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích và có sự lựa chọn đúng đắn cho mình. Nếu cần bất cứ sự hỗ trợ nào thì Solu Media cùng các dịch vụ quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, content Social, content Seo, thiết kế thương hiệu, thiết kế Web APP, quản trị Website chắc chắn sẽ là đơn vị cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu nhất về quảng cáo trực tuyến. Để sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.1900.8811.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811