Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

{Xem ngay} Dịch vụ viết bài quảng cáo để bán NGHÌN ĐƠN mỗi ngày

Dịch vụ viết bài

Đối với các chủ doanh nghiệp kinh doanh online hiện nay cực đau đầu vì doanh thu không những sụt giảm mà nó càng ngày càng ít. Vậy làm thế nào để doanh thu tăng nhanh và ổn định trong những tháng cuối năm. Hãy tăng lợi nhuận bằng cách quảng cáo Facebook thường xuyên bạn nhé. Để quảng cáo hiệu quả bạn cần phải có nội dung chất lượng. Nếu bạn e dè vì không có nhân viên làm mảng đó thì hãy đến với dịch vụ viết bài quảng cáo của Solu Media. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một bài quảng cáo chất lượng từ hình ảnh tới nội dung để giúp bạn quảng cáo hiệu quả nhất. 

dịch vụ viết bài quảng cáo

1. Tìm hiểu về dịch vụ viết bài quảng cáo 

Trong gần chục năm về đây dịch vụ quảng cáo trên Facebook được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Khác với những hình thức quảng cáo bằng video hay những hình ảnh quản cáo đơn thuần thì dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook sẽ được sử dụng những ngôn từ thu hút hơn, sắc sảo hơn, tinh tế hơn để đánh trực tiếp vào tâm lý người tiêu dùng, để kích thích khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ.

Những bài viết quảng cáo hiệu quả sẽ thu hút được đúng đối tượng khách hàng tiềm năng ngay sau khi quảng cáo được Facebook duyệt và giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, nâng cao được thương hiệu và giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Các dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook chuyên nghiệp tại một số công ty truyền thông uy tín, thường có một đội ngũ nhân viên thiết kế và viết bài chuẩn SEO, biết sử dụng những câu từ thu hút, với kinh nghiệm lâu năm còn đưa ra những chiến lược quảng cáo sản phẩm tiết kiệm và hiệu quả nhất.

2. Những lợi ích khi quảng cáo bài viết trên Facebook

– Tiết kiệm chi phí quảng cáo hơn kênh truyền thông trực tuyến truyền thống.

Quảng cáo Facebook mang lại rất nhiều ưu điểm so với hình thức quảng cáo trực tuyến truyền thống khác thì quảng cáo Facebook sẽ tiết kiệm chi phí hơn, bạn có thể kiểm soát được lượng khách hàng tương tác. 

– Mang tới cho bạn nguồn khách hàng tiềm năng khổng lồ

Doanh số Việt Nam hơn 58 triệu người dùng Facebook và đã được xếp hạng đứng thứ 7 thế giới với tỉ lệ tăng trưởng cao. Độ tuổi trung bình từ 18 – 35 tuổi đang có thói quen mua sắm trực tuyến rất nhiều và dù bạn đang kinh doanh bất cứ ngành nghề gì thì chỉ với việc quảng cáo Facebook là bạn có thể tiếp cận tới lượng khách hàng tối đa trên Việt Nam đang quan tâm tới thương hiệu và sản phẩm của bạn.

– Đơn giản, nhanh chóng chỉ cần xây dựng một Fanpage bán hàng.

Để quảng cáo hiệu quả bạn cần có một Fanpage trưng bày các sản phẩm, thể hiện độ uy tín, kèm theo một thẻ Visa để thanh toán quốc tế mà không cần có website. 

– Tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp 

Bạn có thể xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu của mình thông qua những khách hàng đã tương tác vào bài viết, dựa vào đó để bạn có thể tối ưu được khách hàng mua sản phẩm của mình.

dịch vụ viết bài quảng cáo

– Xây dựng và phát triển thương hiệu hiệu quả

Dễ dàng đo lường được chiến dịch quảng cáo đó có hiệu quả hay không.

– Bạn chỉ chi trả cho người có nhu cầu truy cập vào quảng cáo.

– Bạn cũng dễ dàng điều chỉnh được quảng cáo hiệu quả, thuận tiện.

– Tự setup ngân sách quảng cáo.

– Sử dụng được nhiều hình thức quảng cáo khác nhau.

3. Đơn vị nào cung cấp dịch vụ viết bài quảng cáo tin cậy

Hiện nay dù trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM hoặc bất cứ địa điểm nào trên toàn quốc thì đều có rất nhiều các đơn vị viết bài Facebook ads nhưng bạn cần phải tìm công ty uy tín để đảm bảo quyền lợi và chất lượng cho chính mình.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ của Solu Media, đây là một công ty có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc làm quảng cáo, thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp lớn cũng như sở hữu đội ngũ nhân viết chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm lại cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ, đa dạng.

Solu Media

Solu Media với kinh nghiệm và sự thấu hiểu khách hàng qua nhiều năm hoạt động viết bài quảng cáo sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng quảng cáo Facebook thành công, mang tới lượng khách hàng hùng hậu, chăm sóc và giữ chân được khách hàng cũ. Đặc biệt mức chi phí cho toàn bộ quá trình viết bài quảng cáo cực bình dân, lại hợp với túi tiền của khách hàng.

Nếu bạn còn nhiều thắc mắc và phân vân về dịch vụ viết bài quảng cáo thì có thể liên hệ trực tiếp với Solu Media qua hotline 08.1900.8811 để được cung cấp thông tin chính xác nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811