Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO | Viết Là TOP, Cam Kết Chuẩn SEO

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Những năm gần đây, các công cụ, hình thức quảng cáo hay marketing online phát triển vô cùng mạnh mẽ, cùng với đó cũng là sự cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt trong lĩnh vực này. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO ra đời để giải quyết vấn đề cho doanh nghiệp của bạn, cung cấp nội dung bài viết chất lượng để cạnh tranh thứ hạng với những đối thủ khác.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Bố cục của một bài chuẩn SEO

Một bài viết được đánh giá cao về chất lượng và mang lại hiệu quả SEO tốt trước hết phải có bố cục đầy đủ, khoa học để người dùng và công cụ tìm kiếm đều dễ nhận biết và hiểu được. Bố cục của một bài viết chuẩn SEO cũng cần đầy đủ 3 phần mở bài, thân bài và kết luận.

  1. Mở bài của bài viết chuẩn SEO:

Phần mở đầu có ý nghĩa vô cùng quan trọng với một bài viết chuẩn SEO. Bởi sau khi click vào bài viết, mở bài chính là điểm gây ấn tượng với người đọc. Bài viết được đánh giá tốt hay xấu, nội dung có phù hợp và đọc giả có tiếp tục theo dõi hay không phụ thuộc phần lớn vào phần này.

Phần mở đầu của một bài viết chuẩn SEO bao gồm 2 yếu tố chính quan trọng nhất là tiêu đề bài viết và một đoạn miêu tả.

Tiêu đề và mô tả bài viết

– Tiêu đề bài viết phải thật sự ấn tượng với người dùng và phải có giá trị với công cụ tìm kiếm. Tiêu đề cần được viết ngắn gọn, súc tích, giới hạn trong khoảng  – 67 ký tự nhưng vẫn phải chứa từ khóa chính và phù hợp với nội dung bài viết. Một tiêu đề hoàn hảo sẽ giúp Google dễ hiểu hơn và tăng khả năng tương tác với người dùng.

– Phần mô tả là đoạn văn ngắn khái quát được nội dung của toàn bài. Thông qua đoạn mô tả này, bạn phải giới thiệu được mục đích, nội dung chính của bài viết. Đồng thời muốn đọc giả kiên trì đọc hết nội dung của bài thì phần mô tả phải có sức hút, kích thích họ, nếu không họ sẵn sàng lướt qua nội dung hoặc tắt ngay bài viết của bạn để chuyển sang một kênh khác.

Đoạn mô tả chỉ nên giới hạn từ 150 – 155 ký tự, lặp lại 1 lần từ khóa chính và từ 1 -2 lần các từ khóa phụ khác. Mẹo tối ưu bài viết của những người làm dịch vụ viết bài chuẩn SEO là đi thẳng vào vấn đề, tránh lòng vòng gây mất thời gian và sự khó chịu cho những người đọc không đủ kiên trì sẽ làm giảm hiệu quả.

  1. Thân bài chuẩn SEO

Đừng cố gắng viết bài văn theo mạch suy nghĩ của bạn sẽ dễ dẫn đến sự lan man, lòng vòng. Thay vào đó, bạn nên lập một cấu trúc rõ ràng cho nội dung bài viết, chia bài viết thành nhiều ý nhỏ và cố gắng diễn giải trọn vẹn từng ý một. Cách làm này sẽ giúp bài viết của bạn được cân đối, logic và khoa học hơn. Đồng thời cũng giúp Google Bot dễ hiểu nội dung của bạn hơn.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO yêu cầu nội dung bài viết phải rõ ràng, xác thực và hữu ích với người dùng. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung từ các bài viết khác. Người viết content chuyên nghiệp phải luôn biết cách làm mới nội dung, đào sâu, phát triển những nội dung cũ đã có để tăng sức hấp dẫn với người đọc.

Từ khóa chính và phụ phải được lồng ghép vào nội dung và cân đối phù hợp. Với một bài viết chuẩn SEO, mật độ từ khóa tối ưu là từ 1,5 – 3%. Bạn cũng nên sử dụng thêm một số video hoặc hình ảnh liên quan hữu ích và thú vị để tăng tính hấp dẫn.

  1. Kết luận của bài viết chuẩn SEO

Kết luận luôn là phần khái quát lại nội dung của một bài văn. Với bài viết chuẩn SEO cũng vậy, ngoài ra đây còn là phần để bạn giới thiệu và nhấn mạnh thương hiệu của mình. Bằng việc lồng ghép một cách thông minh sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu vào phần kết luận, sẽ giúp người đọc lưu lại ấn tượng và ghi nhớ bạn tốt hơn.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Solu Media có gì khác biệt?

Không ít người nhầm tưởng rằng các đơn vị dịch vụ SEO hay content trên thị trường đều giống nhau nên luôn chỉ chăm vào tìm đơn vị giá rẻ nhất mà không hiểu rằng chất lượng mới là yếu tố nên quan tâm hàng đầu.

Dịch vụ viết bài chuẩn seo Solumedia

Solu Media là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Riêng về đội ngũ content của Solu Media đều được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm viết bài cho rất nhiều doanh nghiệp về nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bài viết luôn đảm bảo các yếu tố chuẩn SEO cả về nội dung lẫn kỹ thuật. Nội dung sẽ được kiểm tra, rà soát kỹ càng trước khi gửi đến khách hàng phê duyệt với mong muốn mọi sản phẩm được đưa ra đều phải đạt chất lượng cao nhất.

Ngoài nội dung chất lượng, được tối ưu SEO, Solu Media còn hỗ trợ tư vấn các chiến lược marketing hiệu quả đến khách hàng và đối tác. Không chỉ đạt mục tiêu lên top tìm kiếm mà còn nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Nhằm mục đích tối ưu hóa được chi phí marketing cho khách hàng, chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ, phục vụ đa dạng nhu cầu và mục đích của bạn với chi phí hợp lý nhất. Hãy gọi đến 08.1900.8811 hoặc truy cập Solumedia.vn để nhận báo giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO phù hợp nhất với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811