Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

[Xem ngay] Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ có TOP ngay khi được index

Dịch vụ SEO uy tín

Nội dung bài viết chất lượng luôn là yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công của dự án Seo hay chiến dịch Marketing. Tuy nhiên rất nhiều doanh nghiệp hoặc chủ thể kinh doanh không có hoặc thiếu nguồn nhân lực để xây dựng nội dung nên đã tìm đến dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ của Solu Media để tiết kiệm được chi phí nhưng có bài viết chất lượng cao.

dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ

Nắm bắt được xu hướng phát triển của ngành marketing online cũng như sự quan trọng và cần thiết của content, rất nhiều đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ viết bài SEO ra đời. Tuy nhiên, không phải dịch vụ của đơn vị nào cũng giống nhau. Bên cạnh những doanh nghiệp lớn, cung cấp dịch vụ uy tín với giá cả phù hợp thì cũng có không ít những bên thu phí dịch vụ rất cao nhưng chất lượng thì hoàn toàn đi ngược lại với giá tiền.

Muốn đánh giá được đơn vị bạn thuê có phải cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ, chất lượng nội dung bài viết có tốt và phù hợp hay không, trước hết bạn phải hiểu rõ như thế nào là một bài viết chuẩn SEO.

Yêu cầu của một bài viết chuẩn SEO

Một bài viết được đánh giá là chuẩn SEO và chất lượng tốt phải đạt được các tiêu chí cơ bản như sau:

– Nội dung mới hoàn toàn, không sao chép từ bất kỳ bài viết nào đã xuất hiện trước đó trên mạng internet toàn cầu. Đồng thời cũng sẽ dựa trên việc đào sâu, phát triển các nội dung đã có.

cong-thuc-viet-bai-chuan-seo

– Bố cục nội dung rõ ràng, mạch lạc giúp Google Bot nhận biết và đánh giá tốt hơn. Từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website.

– Nội dung hữu ích với nhu cầu tìm kiếm của người dùng, văn phong tự nhiên, gần gũi, dễ dàng tiếp cận đọc giả.

– Ngoài những thông tin khách quan, có lợi cho người dùng cũng phải lồng ghép được hình ảnh, thương hiệu hoặc dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp vào bài viết.

– Không dính lỗi chính tả, ngôn từ chau chuốt, trình bày logic.

– Mật độ từ khóa hợp lý từ 1,5 – 3%, dàn trải đều trong nội dung bài viết. Từ khóa chính phải xuất hiện trong tiêu đề, thẻ Heading và đoạn miêu tả, trong 155 ký tự đầu tiên của bài viết.

– Bên cạnh cụm từ khóa chính còn lồng ghép thêm các từ khóa phụ liên quan để tăng hiệu quả SEO.

– Bài viết có độ dài hợp lý, những bài SEO web hiệu quả nên để tối thiểu từ 700 – 1000 từ. Bài viết càng dài càng dễ được công cụ tìm kiếm đánh giá cao và tăng hạng nhanh hơn.

– Đoạn văn không nên để quá dài, tốt nhất nên giới hạn trong khoảng từ 4 – 5 dòng, câu văn cũng không nên quá 20 từ.

– Sử dụng in đậm, in nghiêng, gạch chân để đánh dấu, nhấn mạnh từ khóa, nội dung quan trọng.

– Sử dụng hình ảnh và video phù hợp với nội dung bài viết để tăng sức hấp dẫn người đọc.

– Bài viết có chứa link liên kết nội bộ.

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao nên sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ của Solu Media

Solu Media

Hiểu được tầm quan trọng của nội dung bài viết trong chiến lược Marketing, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả dự án SEO và doanh thu bán hàng. Solu Media luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp đến quý khách hàng, đối tác những bài viết có chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp với ngân sách của bạn.

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực marketing online. Solu Media là đơn vị quảng cáo trực tuyến hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ SEO web, thiết kế thương hiệu, Web APP, quảng cáo facebook, website, quản trị website, xây dựng nội dung cho website, quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp, PR đăng báo… Solu Media cam kết mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng của mình.

Đội ngũ nhân viên content và cộng tác viên có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, từng biên tập nội dung cho rất nhiều lĩnh vực, ngành hàng khác nhau chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những bài viết chuẩn SEO có nội dung tốt nhất.

Solu Media cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ nhưng nội dung chuyên nghiệp, giúp tối ưu hiệu quả marketing cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên và cộng tác viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết giao bài đúng lịch hẹn, sớm nhất có thể cho bạn.

Ngoài biên tập nội dung, Solu Media còn hỗ trợ tư vấn chiến lược marketing đúng đắn, không chỉ đơn thuần là tăng thứ hạng cho website mà còn giúp bạn đạt được mục tiêu cuối cùng là bán hàng và lợi nhuận.

Quy trình triển khai dịch vụ tại Solu Media

Quy trình làm việc tại Solumedia

– Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách hàng

– Nhân viên của Solu Media gọi điện, nhắn tin hoặc gửi email tư vấn, báo giá chi tiết dịch vụ theo nhu cầu hoặc đơn hàng của khách hàng.

– Trao đổi, thống nhất các vấn đề liên quan giữa các bên bao gồm quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi bên, thời gian giao bài, hình thức thanh toán.

– Solu Media gửi bài theo đúng thời hạn và yêu cầu của khách hàng.

– Khách hàng phản hồi hoặc duyệt bài theo thời gian quy định và thanh toán theo đúng nội dung điều khoản thỏa thuận.

Hãy truy cập ngay Solumedia.vn hoặc gọi đến hotline 08.1900.8811 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ và báo giá cụ thể nhé. Solu Media – Nơi bạn trao gửi niềm tin và nhận lại thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811