Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

XEM NGAY >>> Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ TPHCM

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ TPHCM hiện nay đang trở thành một loại hình dịch vụ mà nhiều công ty lựa chọn để quảng cáo, giới thiệu về mình. Vậy dịch vụ viết bài chuẩn SEO có tác dụng gì? Cùng Solumedia tìm hiểu trong mục chia sẻ dưới đây.

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ viết bài chuẩn SEO?

Tại sao hiện nay nhiều công ty lại sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ TPHCM như vậy? Dịch vụ này đã giúp ích gì cho các công ty? 

– Việc sử dụng dịch vụ chuyên viết bài chuẩn SEO sẽ cung cấp cho khách hàng một số lượng lớn những bài viết chuẩn SEO chỉ trong một thời gian ngắn mà các công ty không thể thực hiện được điều đó với lượng nhân viên vốn có của mình.

– Việc thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO sẽ đảm bảo chất lượng bài viết tốt hơn, bài chuẩn SEO 100% đúng như với yêu cầu của google. Nhờ đó mà website của bạn sẽ luôn luôn được đứng ở một thứ hạng cao trên google và làm tăng hiệu quả của việc tiếp cận với khách hàng giúp họ bán hàng tốt hơn.

– Đội ngũ content của đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO được đào tạo bài bản hơn, có nhiều kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực viết bài chuẩn SEO. Đồng thời có thể giúp doanh nghiệp tìm kiếm được nhiều từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh để viết bài, nhờ đó mà google sẽ đánh giá cao hơn về bài viết của bạn và đưa bài viết của bạn nằm ở top vip hơn.

– Việc thuê viết bài chuẩn SEO sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn trong việc thuê nhân sự riêng để viết bài chuẩn SEO cho công ty của mình, mà bạn chỉ cần phải trả tiền dựa trên số lượng sản phẩm bài viết mà chi phí không quá cao như với việc bạn thuê nhân sự viết bài riêng.

Nội dung bài viết chuẩn SEO

Cấu trúc một bài viết chuẩn SEO

Cấu trúc của một bài viết chuẩn SEO bao gồm các phần sau:

Tiêu để của bài viết

Tiêu đề của một bài viết sẽ quyết định đến 75% khả năng người dùng có lựa chọn vào xem bài viết của bạn hay không. Đơn giản là vì khách hàng chủ yếu thường đọc tiêu đề để đánh giá phần nội dung của bài viết. Cho nên một tiêu đề thật lôi cuốn thì mới có thể lôi kéo được người dùng nhấp vào đọc bài viết của bạn. Một tiêu đề nhàm chán chắc chắn sẽ khiến cho bạn trở thành người thất bại.

Một bài viết chuẩn SEO yêu cầu độ dài phải dưới 70 ký tự nhưng không giới hạn về số từ. Vì như thế khi hiển thị trên mục tìm kiếm của google thì tiêu đề sẽ  không bị đứt. Đồng thời tiêu đề cần  phải được chứa từ khóa chính, từ khóa nếu càng nằm ở vị trí đầu thì càng tốt và nếu bắt đầu bằng từ khóa chính thì là tốt nhất.

Đoạn mô tả

Đoạn mô tả chỉ là một đoạn văn ngắn khoảng 2 dòng và nên có độ dài dưới 160 ký tự. Đoạn này mô tả ngắn gọn về nội dung của bài viết. Có thể nói đoạn mô tả chính là linh hồn của bài viết, bạn cần phải tóm gọn lại những vấn đề đã được đề cập trong khoảng 2 đến 3 câu. Điều này không hề đơn giản.

Độ dài của đoạn mở đầu thường không có một quy tắc giới hạn nào. Tuy nhiên một bài viết chuẩn SEO tốt nhất nên có độ dài khoảng 140 đến 155 ký tự mà thôi. Bởi như thế nó sẽ giúp hiển thị đầy đủ nhất trên cả máy tính và điện thoại di động. 

Đoạn mở bài

Khi viết đoạn mở đầu, nên bắt đầu từ nền tảng của vấn đề, hãy lựa chọn 1 góc có liên quan đến các từ khóa chính để đặt ra vấn đề cần được giải quyết, từ đó sẽ lôi cuốn người đọc đi vào bài viết của mình.

Các để mục trong bài viết

Một bài viết chuẩn SEO cần phải được phân chia thành các đề mục theo những cấp bậc thật rõ ràng, mục lớn nhất nên được đặt là heading 2, và mục lần lượt các mục nhỏ sẽ đặt từ heading 3 đến heading 6….. Tuy nhiên không nên phân chia quá nhiều vì sẽ làm người đọc bị rối. 

Thân bài

Thân bài hay chính là phần nội dung của bài viết. Thân bài của 1 bài viết chuẩn SEO nên lưu ý tới các vấn đề sau đây:

– Nội dung trong mỗi một heading không dài quá 300 từ và nên chia thành 2 đến 3 đoạn. 

– Hạn chế tối đa những câu có độ dài quá 20 từ. Tối đa mỗi bài chỉ chứa không quá 30% số câu có độ dài trên 20 từ.

– Những nội dung của mỗi Heading cẩn phải được giải quyết một cách dứt  khoát, không nên viết lan man.

– Ngoài việc chú ý đến yếu tố chuẩn SEO thì nội dung bài viết nên hướng tới người đọc. Nội dung hấp dẫn sẽ khiến cho người đọc ở lại với website của bạn và khả năng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của bạn cao hơn.

Content chuẩn SEO hấp dẫn người đọc

Mật độ từ khóa

Một bài viết chuẩn SEO cần có độ dài 1000 từ và từ khóa chính nên lặp lại 7 lần chiếm khoảng 3-4% độ dài bài viết là ổn. Nhưng nhớ là hãy rải đều từ khóa trên khắp bài viết.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về bố cục của một bài viết chuẩn SEO. Liên hệ ngay với Solumedia khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811