[BẤT NGỜ] Dịch vụ viết bài cho website chuẩn SEO giá rẻ tại Solu Media

Dịch vụ viết bài

Viết bài chủ đề gì? luôn là vấn đề muôn thuở với những ai làm dịch vụ viết bài cho website, người làm nội dung luôn phải trau dồi, tìm hiểu, nâng cao trình độ để có thể từ một chủ đề nặn ra vài trăm bài khác nhau mà không bị trùng lặp. Vậy cách viết nội dung cho website từ chủ đề duy nhất như thế nào để có sự độc nhất? Solu Media sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này ngay sau đây.

dịch vụ viết bài cho website

Khai thác nhiều từ khóa ngách để viết nội dung cho website

Để viết được một bài seo không khó, nhưng để từ một chủ đề có thể viết ra hàng trăm hàng ngàn bài viết khác nhau thì không phải ai cũng làm được, có một cách chúng tôi muốn hướng bạn sử dụng, ngoài sử dụng key chính để viết bài các bạn nên sử dụng từ khóa ngách để cho ra đời nhiều bài viết về seo.

Mỗi một từ khóa ngách sẽ ứng với một nội dung bạn dùng để viết nên những bài viết chuẩn seo. Mỗi nội dung tương ứng một bài viết. Nhờ đó mà bạn sẽ không quá khó khăn để nghĩ nội dung viết bài chuẩn seo mà vẫn có thể đưa ra hàng chục bài cùng chủ đề không lo trùng lặp.

Việc sử dụng nhiều từ khóa ngách sẽ giúp cho nội dung trang web của bạn phong phú hơn và tránh bị trùng lặp về ý trong cùng một chủ đề mà bài viết của bạn đang hướng tới. Để có được những từ khóa này, bạn có thể tìm kiếm trên các diễn đàn hay những gợi ý từ công cụ tìm kiếm của google.

Dùng nhiều người viết để không trùng nội dung trong cùng chủ đề

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Với dịch vụ viết bài cho website thì nhu cầu có được một lượng bài lớn trong tời gian ngắn là vô cùng cần thiết và cách để có được những bài seo nhanh nhất với cùng một chủ đề mà không sợ bị trùng lặp ý tưởng là đưa nguồn nhân lực dồi dào cung cấp dịch vụ viết bài cho website vào sử dụng.

Sự sáng tạo và linh hoạt của con người là hết sức đa dạng và phong  phú, mỗi một cá thể lại có một cách nhìn riêng về chủ đề bài viết được đưa ra, nên mỗi người sẽ mang lại một nét mới trong cách khai thác chủ đề bài viết. Chính vì vậy với cùng một chủ đề được đưa ra được nhào nặn bởi nhiều người khác nhau sẽ mang lại nhiều kết quả khác nhau.

Mặc dù cùng một chủ đề như giới thiệu sản phẩm, có người viết bài dịch vụ cho website chọn cách đi sâu vào khai thác sự riêng biệt của nó, có người lại chọn hướng đi so sánh với sản phẩm của đối thủ để làm nổi bật lên sản phẩm doanh nghiệp đang cung cấp. Với nguồn nhân lực dồi dào đó, người cung cấp dịch vụ viết bài cho website sẽ nhận được những bài viết nội dung chuẩn seo số lượng lớn mà không sợ trùng lặp từ ý tưởng đến câu từ.

Khai thác nhiều hướng content cho một chủ đề

dịch vụ viết bài cho website

Ngoài ý tưởng khai thác từ khóa ngách và sử dụng nhiều người viết bài seo ra, Solu Media cũng khuyên bạn nên khai khác nhiều hướng content cho một chủ đề như viết bài seo, viết bài big content hay bài viral… Với mỗi một hướng content được đưa ra, lại thu về bài viết về seo khác nhau với số lượng lớn.

Ví dụ một thương hiệu có sản phẩm muốn quảng bá là máy lọc nước, bạn có thể lựa chọn viết bài seo giới thiệu về các loại máy lọc nước, bài hướng dẫn sử dụng máy lọc nước, thay lõi lọc nước hay cách lựa chọn thương hiệu máy lọc nước tốt.

Hay cùng với sản phẩm máy lọc nước như vậy, bạn chọn cách viết một bài lớn với sự đầu tư công phu về thông tin sản phẩm hữu ích gấp nhiều lần so với các bài viết khác đang lan tràn trên mạng.

Với việc viết những bài lớn với sự đầu tư công phu và chau chuốt về thông tin sản phẩm mặc dù tốn thời gian hơn so với việc viết bài seo hay viral nhưng một số nhỏ những bài viết chất lượng như vậy sẽ mang đến hiệu quả gấp nhiều lần hàng trăm những bài seo nhỏ lẻ với cùng chủ đề.

Thuê đội ngũ dịch vụ viết bài cho website

Việc sử dụng các dịch vụ viết bài cho website của một đơn vị uy tín để chọn mặt gửi vàng cũng là một phương án không tồi. Việc bạn cần làm là cung cấp chủ đề cần phải viết, việc còn lại đã có đội ngũ chuyên nghiệp lo. Không sợ trùng lặp ý tưởng, không sợ không có sự sáng tạo.

Solu Media

Chỉ với một chủ đề để có thể viết ra hàng trăm, hàng nghìn bài viết khác nhau luôn là vấn đề gây hao tổn tâm trí của những người làm dịch vụ viết bài cho website, hi vọng với những giải pháp được đưa ra, các bạn sẽ lựa chọn được phương án tốt nhất cho doanh nghiệp mình.

Nếu vẫn chưa có được một phương án phù hợp thì Solu Media cùng các dịch vụ quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, content Social, content Seo, thiết kế thương hiệu, thiết kế Web APP, quản trị Website chắc chắn sẽ là đơn vị hỗ trợ và cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu nhất về quảng cáo trực tuyến. Hi vọng những chia sẻ của Solu Media đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ viết bài cho website. Để sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.1900.8811.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811