Lấy lại tài khoản FB tu dong ket ban facebook mien phi Hack tăng mắt livestream FB loc ban be it tuong tac mua like bai viet FB

Dịch Vụ Thiết Kế Website WordPress | CHUẨN SEO – LOAD NHANH

Để tạo độ tin tưởng cho khách hàng cũng như giúp doanh nghiệp của mình phát triển tốt, bạn không thể thiếu đến trang website cá nhân của doanh nghiệp. Đây chính là cầu nối trung gian giúp khách hàng tiếp cận tới doanh nghiệp của bạn gần hơn và đây cũng chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Vậy nếu bạn đang có ý định thuê dịch vụ thiết kế website wordpress cho cá nhân, doanh nghiệp hay shop bạn hàng online thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

dịch vụ thiết kế website wordpress

Khái quát về dịch vụ thiết kế website WordPress

WordPress là ngôn ngữ mã nguồn mở được viết bởi ngôn ngữ lập trình PHP, được lựa chọn để thiết kế nhiều website khác nhau. WordPress rất dễ sử dụng và phát triển, được rất nhiều đơn vị lựa chọn và nó cũng có nhiều tính năng hữu ích mà những ngôn ngữ khác không có được.

Mã nguồn wordpress là một CMS miễn phí phổ biến nhất hiện nay với rất nhiều website lớn trên toàn thế giới đang sử dụng và ở Việt Nam chủ yếu cũng sử dụng mã nguồn này.

Một trong những ưu điểm mà ai cũng có thể nhận ra đó là WordPress có nhiều plugin hỗ trợ tốt cho việc quản trị và Marketing sau này. Đồng thời, giao diện lại rất đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn những giao diện khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của chính mình.

Việc sử dụng website wordpress dễ là thế nhưng không phải ai cũng có thể tự làm một website chuyên nghiệp dựa trên nền tảng của WordPress, vì nó cần tới một chuyên môn, kiến thức nhất định. Chính vì thế, bài viết dưới đây mình xin giới thiệu dịch vụ thiết kế website WordPress do Solu Media xây dựng để bạn có thể tìm được đơn vị chuyên thiết kế website wordpress như ý muốn.

Solu Media cung cấp dịch vụ thiết kế website chất lượng cao, giá hấp dẫn trên mã nguồn mở WordPress. Đối với dịch vụ này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về thiết kế website WordPress như thế nào cũng như mang tới cho bạn một website thật chuyên nghiệp.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website wordpress

  • + WordPress là một mã nguồn mở miễn phí, từ đó bạn có thể thiết kế, cập nhật, phát triển những phiên bản mới miễn phí.
  • + Thiết kế website dựa trên nền tảng WordPress chính là phương án tối ưu để bạn sở hữu được một website trong thời gian ngắn nhất.
  • + Dễ dàng quản trị website.
  • + Tối ưu SEO thân thiện với các công cụ tìm kiếm
  • + Giao diện phong phú, đa dạng và bắt mắt khách hàng.
  • + Website đa dạng với chi phí tiết kiệm nhất.
  • + Tương thích với nhiều Plugin mà các ngôn ngữ khác không sử dụng được

dịch vụ thiết kế website wordpress

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website WordPress

+ Tối ưu cho SEO Web: CMS WordPress là công cụ được rất nhiều người dùng sử dụng trên nền tảng WordPress, bởi vì được trang bị những tính năng rất mạnh hỗ trợ bạn đẩy SEO Web, giúp tăng thứ hạng từ khóa, website trên công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó còn giúp tối ưu hóa tìm kiếm, URL thân thiện sẽ giúp website của bạn chuyên nghiệp hơn.

+ Nhiều giao diện đẹp, chuyên nghiệp và miễn phí. Bạn dễ dàng lựa chọn được giao diện phù hợp với mặt hàng doanh nghiệp đang kinh doanh. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa trọn các mẫu giao diện website wordpress được cộng đồng phát triển themes bán trên các chuyên trang. Và công việc của chúng tôi sẽ giúp bạn cài dặt, thiết kế, chỉnh sửa và bổ sung, code chỉnh sửa, tối ưu website theo đúng yêu cầu bạn mong muốn.

+ Thường xuyên được cập nhật và hoàn thiện tính năng: WordPress là một hệ thống phần mềm mã nguồn mở chính vì thế bạn sẽ được hưởng những tính năng mới từ các chuyên gia thiết kế website wordpress khắp nơi trên thế giới đóng góp. Đây chính là một ưu điểm nổi trội của wordpress so với các nền tảng đóng khác.

+ Sở hữu thư viện nhiều Plugins: Giúp những người sở hữu website, nhất là các blogger không có trình độ tin học cao cũng có thể tự tay thiết kế giao diện website được.

+ Chi phí thiết kế website wordpress thấp.

+ Giao diện và hiển thị chuyên nghiệp, phù hợp nhiều kích thước màn hình các thiết bị điện tử.

thiết kế web

+ Khả năng Ping tự động: Một khi nội dung mới được post lên website, thì các công cụ tìm kiếm sẽ gửi robot đến để đọc và cập nhật nội dung đó vào kết quả tìm kiếm của mình. Với chế độ ping tự động của wordpress này sẽ khiến cho quá trình diễn ra nhanh hơn, nội dung càng được index nhanh hơn từ đó mang lợi thế cho việc làm Seo.

+ Dễ dàng sử dụng: CMS WordPress được thiết kế và cài đặt khá đơn giản, giúp người dùng dễ quản trị và sử dụng khi không có nhiều kiến ​​thức đầy đủ về lập trình.

+ Cộng đồng người sử dụng và phát triển WordPress lớn mạnh: giúp người sử dụng website wordpress có thêm nhiều tiện ích, được chia sẻ các mẹo vặt và thủ thuật từ những người sử dụng và phát triển website wordpress khác trong cộng đồng.

Không chỉ dừng lại ở dịch vụ thiết kế website wordpress, Solu Media còn có rất nhiều các dịch vụ hữu ích khác dành tới khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn mang tới cho quý khách một dịch vụ chất lượng, bảo mật và an toàn tuyệt đối. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có bất kì những thắc mắc hoặc bạn có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ tại Solu Media.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811