Dịch Vụ Thiết Kế Website Bán Hàng Tại Hà Nội | Tăng Doanh Thu Nhanh

Nếu như trước đây bạn cần phải trang bị cho mình một cửa hàng khang trang, có thẩm mỹ tại các khu trung tâm của thành phố để bày bán các mặt hàng bạn kinh doanh thì ngày nay, phương thức kinh doanh này càng trở lên lạc hậu. Xu hướng hiện nay và rất phát triển trong tương lai chính là kinh doanh online. Chính vì thế, bạn buộc phải sử dụng một website bán hàng, nó giống như một cửa hàng khổng lồ để bạn có thể chứa toàn bộ sản phẩm của mình để khách hàng tiếp cận một cách nhanh nhất. Chính vì thế dịch vụ thiết kế website bán hàng của Solu Media ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp, cá nhân xây dựng cho mình một cửa hàng trên website ấn tượng, thu hút được khách hàng tiềm năng.

dịch vụ thiết kế website bán hàng

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng?

– Giúp tăng doanh thu bán hàng: Doanh thu đối với một người làm kinh doanh luôn được đặt lên hàng đầu. Và một website bán hàng chuyên nghiệp, giao diện đơn giản thu hút sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn và giúp bạn có một nguồn doanh thu đáng kể nhờ vào việc đăng các sản phẩm chi tiết, cụ thể từ hình ảnh tới nội dung, những mẹo chia sẻ… Một địa chỉ website chính là kênh liên hệ uy tín để khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của bạn giữa hàng nghìn người đang kinh doanh mặt hàng giống bạn.

– Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả: Khi bạn có được một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận tới các chương trình khuyến mãi, các dịch vụ ưu đãi của doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết để khẳng định thương hiệu và giúp khách hàng biết tới công ty nhiều hơn.

– Tạo lợi thế cạnh tranh: Đối với thời đại internet như ngày nay thì việc kinh doanh online đang trên đà phát triển không ngừng nghỉ. Nếu bạn không sở hữu ngay cho mình một website bán hàng thì bạn sẽ nhanh chóng bị đào thải ra khỏi cuộc đua kinh doanh này. Thực tế có rất nhiều các website bán hàng trên thị trường và để mình được nổi bật nhất thì ngoài việc sở hữu một website có thiết kế đẹp thì bạn còn cần cả nội dung phong phú, mặt hàng đa dạng và khi kết hợp với những công cụ Marketing online khác như, SEO, Google Adword… thì website của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận tới khách hàng tốt nhất.

Tham khảo:

Những ưu điểm của dịch vụ thiết kế website bán hàng tại Solu Media áp dụng:

1, Thiết kế giao diện website đơn giản

Website bán hàng đơn giản sẽ thân thiện với khách hàng hơn, giảm độ phức tạp và tránh làm mất sự tập trung của khách hàng. Các thông tin sẽ được tạo sự nổi bật và làm tốc độ truy cập vào website nhanh hơn.

Giúp người dùng quản lý website dễ dàng hơn.

2, Tối ưu hóa đồ họa, hình ảnh.

Việc xử lý hình ảnh và đồ họa hợp lý của Solu Media sẽ giúp khách hàng truy cập vào website dễ dàng và nhanh chóng hơn tránh khách hàng phải chờ đợi lâu.

3, Sử dụng các yếu tố kinh doanh chủ chốt trong website bán hàng

Cách này sẽ giúp bạn tạo được lòng tin tới khách hàng, giúp mở rộng thương hiệu và giúp người tìm kiếm, truy cập dễ dàng hơn.

Một số yếu tố thiết kế phải có trên website bán hàng là:

  • – Logo
  • – Slogan.
  • – Call to action – Hướng người dùng tới các hành động có chủ đích, liên hệ mua sản phẩm trên website.
  • – Lợi điểm bán hàng độc nhất
  • – Thông tin liên hệ đầy đủ rõ ràng
  • – Hình ảnh, thông tin sản phẩm liên quan
  • – Thông tin bản quyền của website

dịch vụ thiết kế website bán hàng

4, Kêu gọi hành động và sự chuyển đổi

Nếu bạn muốn biến người truy cập vào website của mình thành khách hàng thì website của bạn cần có những thành tố hướng người dùng tới các hành động có chủ đích rõ ràng.

Điều này sẽ giúp người truy cập thực hiện các bước hiệu quả để làm tăng sự biến đổi từ các “visitors” thành “Customer” và tạo ấn tượng tốt với người truy cập vào website.

5, Tối ưu cấu trúc nội dung website bán hàng

Để khách hàng dừng chân lại với website lâu hơn chúng tôi sẽ thiết kế nội dung của website thành những mục nhỏ và đơn giản. Khi đăng bài viết bạn nên chú ý đăng tiêu đề rõ ràng, thu hút với từng chuyên mục cụ thể và sử dụng những fonts chữ dễ nhìn, dễ đọc và có kích cỡ phù hợp.

6, Tương thích với các trình duyệt:

Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế website tương thích với mọi trình duyệt mà khách hàng truy cập. Từ đó giúp bạn không mất đi lượng khách hàng tiềm năng chỉ vì website của bạn không hiển thị được trên một số trình duyệt.

7, Thiết kế tương thích trên nhiều nền tảng.

Website bán hàng của bạn nhận được sẽ tích hợp giao diện hoàn chỉnh trên các phương tiện điện tử từ máy tính cho tới các dòng điện thoại, máy tính bảng…

thiết kế web

Với một quy trình chuẩn mực, chuyên nghiệp. Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng của Solu Media chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu những mẫu thiết kế website theo yêu cầu hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với Solu Media qua số hotline: 08.1900.8811 ngay hôm nay khi bạn cần xây dựng một trang web cho doanh nghiệp mình hoặc cần tư vấn về dịch vụ và bảng bằng những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế website chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819008811